Công ty bảo vệ uy tín có chất lượng dịch vụ tốt luôn được khách hàng tìm kiếm dù có cách trở địa lý. Để trở thành một công ty bảo vệ hội tụ những ưu điểm của dịch vụ bảo vệ, thì sự uy tín với đối tác luôn đặt lên hàng đầu.  Mỗi công ty phải có chất lượng nhân sự tốt, phải có quy trình nghiệp vụ chuyên nghiệp và nhân viên làm việc theo phép tắc của công ty bảo vệ đưa ra.

 

 

Chất lượng tốt luôn là điều mà nhiều khách hàng thường ân cần khi áp dụng dịch vụ bảo vệ tại TP HCM. Việc tìm được một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín là điều cần thiết, lực lượng bảo vệ chính là nền tảng để công ty hoạt động tốt nhất. Những nguy cơ về an  ninh, rủi ro, thiệt hại đều xuất phát từ việc sử dụng dịch vụ bảo vệ không tốt. Ưu điểm của dịch vụ bảo vệ có thể thấy bất cứ công ty nào có lực lương bảo vệ chất lượng thì mọi người trong công ty đều an tâm về xe và tài sản từ đó tập trung nguồn lực tối đa cho công việc và ngược lại chất  lượng thâp, moi người sẽ bát an kéo theo đó hiệu quả công việc giảm sút.

Dịch vụ bảo vệ Hiệp Long kiểm soát tốt an ninh

Các công ty dịch vụ bảo vệ có khả năng giúp khách hàng của mình kiểm soát tốt vấn đề an ninh bên trong cũng như bên ngoài, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tính mạng và tài sản. Thông thường, các tổ chức, cá nhân hay doanh nghiệp đều cần một lực lượng an ninh trực và tuần tra 24/24 để đảm bảo kẻ xấu không có cơ hội để thực hiện hành vi của mình. Đó cũng là yếu tố hàng đầu quyết định ưu điểm của dịch vụ bảo vệ nhằm giúp khách hàng an tâm khi làm việc.

 

 

Xử lý, phản ứng nhanh trước các sự cố

Lực lượng bảo vệ do Công ty Hiệp Long có khả năng xử lý tốt những sự cố xảy ra ngoài ý muốn một cách nhanh chóng nhất. Bởi những vấn đề phát sinh có thể xảy ra bất cứ lúc nào có thể là cố ý, cũng có thể là do vô ý nên khi có những nhân viên chuyên môn có tính chuyên nghiệp cao sẽ nắm vững những quy chế khi làm việc. Quá trình huấn luyện gian khổ sẽ khiến họ nhanh nhạy hơn khi có tình huống xấu xảy ra.

Hiệp Long cam kết bảo vệ giữ an toàn tuyệt đối cho mục tiêu. Khi ký hợp đồng dịch vụ bảo vệ cùng các cơ sở cung cấp , quý vị sẽ nhận được những nhân viên chuyên nghiệp, có trang bị vũ khí cần thiết cũng như tinh thần trách nhiệm cao nhất. Luôn đề cao cảnh giác để giúp mục tiêu của mình an toàn tuyệt đối về tính mạng, tài sản cũng như sự ổn định trong suốt quá trình làm việc.

Tiết kiệm chi phí hành chánh – nhân sự

Theo quy định của Luật Lao Động, khi sử dụng lao động, bạn không chỉ chi trả lương mà đồng thời phải tham gia các loại bảo hiểm như BHXH, BHTN, BHYT, thưởng các ngày lễ, tết và hàng loạt các chi phí quản lý liên quan. Để tiết kiệm đáng kể chi phí này, nhiều khách hàng đã lựa chọn dịch vụ bảo vệ, thay họ giải quyết tất cả các chế độ này cho người lao động, đó chính là ưu điểm của dịch vụ bảo vệ.

Quý khách hàng cũng không tốn phí để tuyển chọn, đào tạo nhân viên bảo vệ. Không cần nhân lực để giám sát, và quản lý nhân viên bảo vệ. Ban quản trị nhân sự có nhiều thời gian và dành sức lực đầu tư cho những công việc khác hơn là tập trung vào việc quản lí dịch vụ bảo vệ. Có quyền yêu cầu thay thế nhân viên bảo vệ không đạt yêu cầu. Công ty bảo vệ chuyên nghiệp có thể hợp tác tốt nhất với Công an và Chính quyền địa phương.

Chi phí đầu tư đồng phục và trang thiết bị an ninh, công cụ hỗ trợ cho nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp. Chi phí văn phòng phẩm, các chi phí bảo hiểm, phúc lợi, thủ tục thôi nghỉ việc của nhân viên bảo vệ..v..v.. Chi phí đền bù tổn thất do lỗi của nhân viên bảo vệ. Tai nạn lao động trong khi thực hiện công việc bảo vệ.

Nhu cầu về bảo vệ và an ninh được bảo đảm liên tục 24/24 giờ, công ty bảo vệ Hiệp Long hội tụ những ưu điểm của dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp sẽ nghiêm túc và triệt để về các vấn đề của bảo mật công nghệ và bí mật kinh nghiệm của khách hàng. Luôn cung cấp chất lượng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và các thiết bị an ninh hiện đại. Lập phương án bảo vệ tối ưu và toàn diện ….Khách hàng sẽ có nhiều thời gian để đầu tư phát triển kinh doanh cho doanh nghiệp đối tác.

 

Copyright @ 2020, Hiep Long Security Service Joint Stock Company
Online: 6 | Ngày: 314 | Tuần: 1798 | Tháng: 1391 | Tổng: 436608

Dịch vụ bảo vệ, bảo vệ

Bảo vệ nhà máy, bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ TP HCM

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ nhà máy, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, dịch vụ bảo vệ tp hcm

Bảo vệ hiệp long

Bảo vệ hiệp long
Bảo vệ hiệp long
Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0938 091 468
lên đầu trang