1 2 3 4 5 6

Cảm nhận khách hàng

  • Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
    Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
    "Chúng tôi ghi nhận những đóng góp tích cực từ bảo vệ Hiệp Long. Đội bảo vệ Hiệp Long đã làm tốt nhiệm vụ, đúng với quy định theo yêu cầu từ Đất Xanh"
  • Phòng quản lý dự án, Cityland
    Phòng quản lý dự án, Cityland
    "Chúng tôi rất hài lòng và thành thật khen ngợi tinh thần cảnh giác tốt của đội ngủ bảo vệ đang thực hiện nhiệm vụ tại dự án Cityland Garden Hills. Đã làm đúng chức năng của lực lượng an ninh, mang lại một không gian sống an toàn, an ninh cho cư dân đang sinh sống tại Cityland Garden Hills"

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:
0938 091 468
Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0938 091 468
Email: info@baovehieplong.com
Sóc Trăng, Vĩnh Long
Điện thoại: 0938.091.468
Email: info@baovehieplong.com

Tin tức & Sự kiện

Trải qua hơn 07 năm hình thành và phát triển, Công ty bảo vệ Hiệp Long đã dần khẳng định chất lượng dịch vụ, tính chuyên nghiệp trong cách phục vụ và uy tín đối với khách hàng. Tiếp nối những thành công ấy, Công ty bảo vệ Hiệp Long đã được chọn làm nhà cung cấp dịch vụ an ninh, bảo vệ cho Công ty liên doanh Bohemia Sài Gòn kể từ ngày 01/04/2016. Địa chỉ: Lô III-26, nhóm công nghiệp III, KCN Tân Bình, Quận Tân Phú, TP HCM

Dịch vụ an ninh bảo vệ mà bảo vệ Hiệp Long cung cấp cho công ty Bohemia Sài gòn: dịch vụ an ninh, bảo vệ trọn gói. Với các khu vực bảo vệ như: khu cao ốc văn phòng cao 7 tầng, khu sản xuất, khu nhà xe,...

Công ty Liên doanh Bohemia Sài Gòn được sự tín nhiệm của Crystalex, Rona, Crystalite,… trở thành nhà phân phối chính thức và độc quyền các sản phẩm pha lê thủy tinh Bohemia tại thị trường Việt Nam. Công ty Liên Doanh Bohemia Sài Gòn tọa lạc tại khu Cao ốc Văn phòng Bohemia, khu công nghiệp Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, với diện tích 1.100 m2 và khuôn viên rộng trên 5.000 m2, đây là nơi quản lý, điều hành các công việc sản xuất và kinh doanh. Nhà máy Bohemia Sài Gòn được xây dựng bên cạnh khu Cao ốc Văn phòng Bohemia với diện tích trên 1.500 m2, với dây chuyền sản xuất hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao trong và ngoài nước luôn đáp ứng được những yêu cầu sản phẩm về chất lượng, kiểu dáng cũng như thiết kế và trang trí khắt khe nhất từ khách hàng.

 

Một vài hình ảnh triển khai dịch vụ an ninh bảo vệ cho công ty Bohemia Sài Gòn:

 

Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các giải pháp an ninh phù hợp. Tổng đài của chúng tôi luôn mở 24/24 để tiếp nhận yêu cầu của quý khách 0934.157.857.

 
Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Hiệp Long
51/5 Tân Thới Nhất 1B, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, HCM
Tel: 08.3717.8612 / Fax: 08.3717.8613

Bài viết khác

Đối tác

Dịch vụ bảo vệ, bảo vệ

Bảo vệ nhà máy, bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ TP HCM

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ nhà máy, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, dịch vụ bảo vệ tp hcm

Bảo vệ hiệp long

Bảo vệ hiệp long
Bảo vệ hiệp long
lên đầu trang