Hiện nay, xã hội ngày càng phát triển thì các vấn đề về đảm bảo an ninh trật tự cũng trở nên phức tạp, các đối tượng xấu hoạt động tinh vi hơn. Khi đó, lực lượng nhân viên trong ngành bảo vệ không thể hoàn thành tốt được công việc, nhiệm vụ mà không có các công cụ hỗ trợ.

Dưới đây là những trang thiết bị không thể thiếu mà các đơn vị, công ty trong ngành bảo vệ phải trang bị cho nhân viên bảo vệ để đảm bảo an toàn, đạt hiệu quả cao trong công việc và nhiệm vụ.

 

 

  1. Bộ đàm

Bộ đàm là thiết bị và thu phát hai chiều cầm tay nhỏ gọn, giúp cho việc truyền thông tin được nhanh hơn.

Bộ đàm thường được sử dụng trong nghành bảo vệ. Đây là thiết bị giúp nhân viên bảo vệ truyền thông tin giữa các vị trí với nhau để kịp hỗ trợ và xử lý một cách nhanh chóng.

  1. Dùi cui

Là một lại gậy làm bằng kim loại, gỗ hoặc cao su và thường có độ dài tầm 50 cm. Dùi cui được sử dụng để phòng ngừa và đối phó các trường hợp nguy hiểm xảy ra. Là công cụ quan trọng giúp nâng cao khả năng chiến đấu khi tiếp xúc với các đối tượng nguy hiểm gây ảnh hưởng đến mục tiêu bảo vệ. Đây là công cụ được trang bị chủ yếu cho các lực lượng công an, cảnh sát.Khi sử dụng thì nhân viên trong ngành bảo vệ phải được cấp giấy phép sử dụng và thiết bị phải được doanh nghiệp đăng kí.

Đây là thiết bị có thể gây hại cho người khác, nên chú ý cẩn thận khi sử dụng và sử dụng đúng mục đích không lạm dụng cho mục đích cá nhân

  1. Roi điện

Là thiết bị phóng ra điện và có tính xác thương. Sử dụng roi điện giúp tăng cường khả năng tự vệ. Roi điện là công cụ hỗ trợ đắc lực, hiệu quả với khả năng phát một luồng điện mạnh khiến cho đối tượng bị tê liệt giúp nhân viên ngành bảo vệ dễ dàng khống chế, hạn chế những sự cố đáng tiếc có thể xảy ra. Vì thế pháp luật quy định người sử dụng phải có giấy phép được cấp bởi cơ quan có thẩm quyền.

 Bộ đàm, dùi cui và roi điện là 3 công cụ hỗ trợ đắc lực và không thể thiếu của nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp sử dụng trong quá trình tác nghiệp hoặc làm nhiệm vụ. Để sử dụng các trang thiết bị hỗ trợ này trong công việc một cách hiệu quả thì các nhân viên dịch vụ bảo vệ phải trải qua các lớp huấn luyện nghiệp vụ và được Bộ công an cấp giấy phép sử dụng.

Copyright @ 2020, Hiep Long Security Service Joint Stock Company
Online: 9 | Ngày: 139 | Tuần: 1552 | Tháng: 2323 | Tổng: 470731

Dịch vụ bảo vệ, bảo vệ

Bảo vệ nhà máy, bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ TP HCM

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ nhà máy, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, dịch vụ bảo vệ tp hcm

Bảo vệ hiệp long

Bảo vệ hiệp long
Bảo vệ hiệp long
Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0938 091 468
lên đầu trang