1 2 3 4 5 6

Cảm nhận khách hàng

  • Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
    Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
    "Chúng tôi ghi nhận những đóng góp tích cực từ bảo vệ Hiệp Long. Đội bảo vệ Hiệp Long đã làm tốt nhiệm vụ, đúng với quy định theo yêu cầu từ Đất Xanh"
  • Phòng quản lý dự án, Cityland
    Phòng quản lý dự án, Cityland
    "Chúng tôi rất hài lòng và thành thật khen ngợi tinh thần cảnh giác tốt của đội ngủ bảo vệ đang thực hiện nhiệm vụ tại dự án Cityland Garden Hills. Đã làm đúng chức năng của lực lượng an ninh, mang lại một không gian sống an toàn, an ninh cho cư dân đang sinh sống tại Cityland Garden Hills"

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:
0938 091 468
Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0938 091 468
Email: info@baovehieplong.com
Sóc Trăng, Vĩnh Long
Điện thoại: 0938.091.468
Email: info@baovehieplong.com

Tin tức & Sự kiện

Trách nhiệm bồi thường thiệt hại và nguyên tắc bồi thường thiệt hại:

 

Khi xảy ra thiệt hại về con người hoặc tài sản nếu nguyên nhân xuất phát từ sự thiếu trách nhiệm hay do sự lơ đễnh để xảy ra thiệt hại. Kể cả do các hành động phạm tội của nhân viên bảo vệ như trộm cắp tài sản, thông đồng trộm cắp tài sản thì Công ty bảo vệ Hiệp Long phải chịu trách nhiệm bồi thường toàn bộ thiệt hại cho khách hàng.


Phương thức xác định trách nhiệm bồi thường| đối với những tài sản có bàn giao trực tiếp cho bảo vệ hoặc hai bên đã cùng nhau xác định nguyên nhân là do hành động có lỗi của bảo vệ gây ra thì Công ty bảo vệ Hiệp Long bồi thường cho khách hàng toàn bộ giá trị thiệt hại tại thời điểm thiệt hại xảy ra trong vòng 15 ngày, kể từ ngày nhận được hóa đơn chứng từ hợp lệ chứng minh giá trị thiệt hại do khách hàng cung cấp. Đối với tài sản không được bàn giao, thiệt hại chưa xác định được nguyên nhân, thì Công ty khách hàng phải tiến hành mời cơ quan điều tra công an cấp quận/huyện tiến hành điều tra, khi có kết luận của cơ quan điều tra xác định thiệt hại xảy ra là do lỗi của bảo vệ, thì Công ty bảo vệ Hiệp Long bồi sẽ bồi thường giá trị thiệt hại cho khách hàng trong vòng 15 ngày.

 

Đối tác

Dịch vụ bảo vệ, bảo vệ

Bảo vệ nhà máy, bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ TP HCM

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ nhà máy, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, dịch vụ bảo vệ tp hcm

Bảo vệ hiệp long

Bảo vệ hiệp long
Bảo vệ hiệp long
lên đầu trang