Nhắc tới cụm từ "Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp" trên thị trường ngành bảo vệ hiện nay chúng ta cần có nhiều vấn đề cần phải bàn tới. Hầu hết công ty bảo vệ nào cũng chứng minh dịch vụ của mình là chuyên nghiệp, uy tín. Vậy tiêu chí nào đánh giá đâu mới là dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp?

Không phải chỉ có ngành dịch vụ bảo vệ mới cần phải làm rõ những tiêu chí này để khách hàng không bị nhầm lẫn mà hầu hết các ngành dịch vụ hiện nay trên thị trường đều cần phải tự đưa ra những tiêu chí cho mình để chứng minh năng lực thực sự và chứng minh điều mà chúng ta nói "chúng tôi là dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp"thực sự thuyết phục khách hàng.

 

 

Đối với bảo vệ Hiệp Long không chỉ nỗ lực hướng tới dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp theo các tiêu chuẩn quốc tế, chúng tôi không ngừng phấn đấu để làm hài lòng khách hàng. Theo bảo vệ Hiệp Long điều nói lên sự chuyên nghiệp của dịch vụ bảo vệ chính là việc chúng ta làm cho khách hàng hài lòng. Đó chính là cốt lõi để chúng ta đưa ra các tiêu chí, các câu hỏi "Làm thế nào để trở thành dịch vụ chuyên nghiệp".  Khẳng định mình không phải điều sai trái, từng làm không tốt cho một số khách hàng cũng không phải yếu tố quyết định dịch vụ đó không chuyên nghiệp, thực sự chuyên nghiệp chỉ có ý nghĩa với riêng từng khách hàng. Và bạn chỉ có thể được khẳng định và không ngừng phát triển khi bạn làm tốt với tất cả khách hàng của bạn.

Một số tiêu chí mà bảo vệ Hiệp Long hướng tới làm hài lòng khách hàng như:

- Khâu lên báo giá, xây dựng nghiệp vụ bảo vệ tại mục tiêu.  Đây là một trong những tiêu chí quan trọng ban đầu để mỗi công ty bảo vệ có cơ hội khẳng định mình với khách hàng.

- Khâu triển khai và hướng dẫn nhân viên tại vị trí bảo vệ, duy trì tính kỷ luật về nghiệp vụ, giờ giấc, trang phục của nhân viên bảo vệ.

- Với phương châm hướng tới "tín-nghĩa-trí". Chúng tôi tuyển chọn nhân sự có tri thức tốt, hiểu biết văn hóa ứng xử tốt và có ngoại hình ưa nhìn.

- Xây dựng các phương án xử lý sự cố, xử lý tình huống khẩn cấp đảm bảo an toàn, an ninh cho khách hàng.

- Sẵn sàng chịu trách nhiệm và thực hiện nghĩa vụ với khách hàng khi để xảy ra sự cố tại mục tiêu bảo vệ.

Để trở thành chuyên nghiệp mỗi công ty bảo vệ cần đầu tư và dành nhiều thời gian trong công tác quản lý, tuy nhiên khi dịch vụ bảo vệ của bạn được đánh giá là chuyên nghiệp thì khách hàng của bạn cũng sẽ nhiều hơn và đẳng cấp hơn

 

Copyright @ 2020, Hiep Long Security Service Joint Stock Company
Online: 7 | Ngày: 134 | Tuần: 1547 | Tháng: 2318 | Tổng: 470726

Dịch vụ bảo vệ, bảo vệ

Bảo vệ nhà máy, bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ TP HCM

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ nhà máy, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, dịch vụ bảo vệ tp hcm

Bảo vệ hiệp long

Bảo vệ hiệp long
Bảo vệ hiệp long
Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0938 091 468
lên đầu trang