1 2 3 4 5 6

Cảm nhận khách hàng

  • Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
    Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
    "Chúng tôi ghi nhận những đóng góp tích cực từ bảo vệ Hiệp Long. Đội bảo vệ Hiệp Long đã làm tốt nhiệm vụ, đúng với quy định theo yêu cầu từ Đất Xanh"
  • Phòng quản lý dự án, Cityland
    Phòng quản lý dự án, Cityland
    "Chúng tôi rất hài lòng và thành thật khen ngợi tinh thần cảnh giác tốt của đội ngủ bảo vệ đang thực hiện nhiệm vụ tại dự án Cityland Garden Hills. Đã làm đúng chức năng của lực lượng an ninh, mang lại một không gian sống an toàn, an ninh cho cư dân đang sinh sống tại Cityland Garden Hills"

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:
0938 091 468
Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0938 091 468
Email: info@baovehieplong.com
Sóc Trăng, Vĩnh Long
Điện thoại: 0938.091.468
Email: info@baovehieplong.com

Tin tức & Sự kiện

Thuê bảo vệ luôn là giải pháp an ninh an toàn, hiệu quả được áp dụng phổ biến trong thời điểm xã hội phức tạp như ngày nay. Nên cẩn thận khi tìm kiếm và lựa chọn công ty bảo vệ chất lượng để có dịch vụ bảo vệ an toàn.

 

 

Sử dụng bảo vệ chuyên nghiệp tại các công ty dịch vụ bảo vệ uy tín doanh nghiệp, khách hàng cá nhân sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí trong việc quản lý nhân viên, chi phí lương thưởng hay các chế độ khác cho nhân viên bảo vệ. Bên cạnh đó, nếu tài sản của doanh nghiệp có bất kì rủi ro nào sẽ được công ty bảo vệ bồi thường theo đúng hợp đồng đã ký.

Những năm gần đây nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê bảo vệ tăng nhanh nhiều công ty dịch vụ bảo vệ thành lập hàng loạt nhưng lại rơi vào tình trạng tuyển dụng qua loa, không đào tạo kĩ càng nên dịch vụ kém chất lượng. Đôi khi còn gây ra những hậu quả nghiêm trọng ảnh hưởng đến doanh nghiệp, khiến cho không ít khách hàng không còn mặn mà mấy đến việc thuê bảo vệ.

Các đơn vị, trụ sở, doanh nghiệp, nhà ở những khu vực kém an ninh, hay xảy ra tình trạng trộm cắp thì khi gia chủ vắng nhà, rất cần có sự hiện diện của lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp. Các nhân viên của dịch vụ thuê bảo vệ chuyên nghiệp sẽ đảm bảo an ninh, an toàn cho toàn bộ con người cũng như tài sản. Hiện nay, hầu hết khách hàng đều lựa chọn hình thức dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp để đáp ứng nhu cầu được bảo vệ an toàn.

 

 

Các nhân viên thuê bảo vệ đều được huấn luyện nghiệp vụ, sử dụng thành thạo các thiết bị hỗ trợ bảo vệ trước khi đưa đến mục tiêu. Có nhiều tiêu chuẩn khắc khe đòi hỏi nhân viên bảo vệ phải đáp ứng đủ mới được tham gia vào nghề bảo vệ. Những nhân viên bảo vệ trẻ năng động, được đào tạo bài bản có đủ khả năng, sức khỏe trước những yêu cầu cao từ phía khách hàng sử dụng.

Dịch vụ bảo vệ Hiệp Long phát triển mạnh nhờ vào sự quan tâm của khách hàng, và sự đảm bảo chất lượng dịch vụ bảo vệ. Quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ bảo vệ và các giải pháp bảo vệ của chúng tôi. Hiệp Long cũng đảm bảo rằng quý khách nhận được chất lượng dịch vụ thuê bảo vệ hơn cả mong đợi.

 

Đối tác

Dịch vụ bảo vệ, bảo vệ

Bảo vệ nhà máy, bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ TP HCM

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ nhà máy, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, dịch vụ bảo vệ tp hcm

Bảo vệ hiệp long

Bảo vệ hiệp long
Bảo vệ hiệp long
lên đầu trang