1 2 3 4 5 6

Cảm nhận khách hàng

  • Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
    Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
    "Chúng tôi ghi nhận những đóng góp tích cực từ bảo vệ Hiệp Long. Đội bảo vệ Hiệp Long đã làm tốt nhiệm vụ, đúng với quy định theo yêu cầu từ Đất Xanh"
  • Phòng quản lý dự án, Cityland
    Phòng quản lý dự án, Cityland
    "Chúng tôi rất hài lòng và thành thật khen ngợi tinh thần cảnh giác tốt của đội ngủ bảo vệ đang thực hiện nhiệm vụ tại dự án Cityland Garden Hills. Đã làm đúng chức năng của lực lượng an ninh, mang lại một không gian sống an toàn, an ninh cho cư dân đang sinh sống tại Cityland Garden Hills"

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:
0938 091 468
Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0938 091 468
Email: info@baovehieplong.com
Sóc Trăng, Vĩnh Long
Điện thoại: 0938.091.468
Email: info@baovehieplong.com

Tin tức & Sự kiện

Với sự phát triển của xã hội cùng nền kinh tế kéo theo là sự phát triển của các nhà máy, xí nghiệp, nhà xưởng…và đa phần tập trung ở các khu công nghiệp, các thành phố lớn. Điều này cũng dẫn đến sự mất trật tự trong an ninh xã hội, làm cho nhiều kẻ xấu lộng hành, các tệ nạn xã hội gia tăng. Mục tiêu nhắm vào của chúng thường là tài sản hàng hóa của nhà máy. Không dừng lại ở đó, nhiều đối tượng xấu xâm nhập vào nhà máy với mục đích hủy hoại tài sản, cơ sở vật chất gây ảnh hưởng tới hoạt động sản xuất của nhà máy. Chính vì thế một lực lượng đảm bảo an toàn cho các khu vực này là điều cần thiết và dịch vụ bảo vệ nhà máy là một trong những dịch vụ được nhiều người quan tâm hiện nay.

 

dịch vụ bảo vệ nhà máy

 

Hiểu được điều đó trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty bảo vệ ra đời với đầy đủ dịch vụ. Tuy nhiên điều này cũng làm cho khách hàng tìm kiếm dịch vụ bảo vệ nhà máy có kinh nghiệm và uy tín khá khó khăn.

Để tìm được cơ sở cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà máy chuyên nghiệp có uy tín đòi hỏi khách hàng cần phải thu nhập khá nhiều thông tin về doanh nghiệp. Khách hàng có thể tham khảo website của công ty bảo vệ, đặc biệt một thông tin quan trọng không thể bỏ qua là khách hàng hiện tại mà họ đang cung cấp, đồng thời có thể tham khảo ý kiến người đại diện của những đơn vị này.

Để đảm bảo cho hoạt động sản xuất của nhà máy được diễn ra một cách tốt nhất thì việc cần có một đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp là vô cùng cần thiết. Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Hiệp Long chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ nhà máy, xí nghiệp, nhà kho, công xưởng chuyên nghiệp và các loại hình dịch vụ khác chắc chắn sẽ phục vụ quý khách hàng tốt nhất.

 

dịch vụ bảo vệ nahf máy

 

Khi lựa chọn dịch vụ bảo vệ nhà máy của Hiệp Long, nhân viên bảo vệ của chúng tối sẽ có nhiệm vụ tuần tra, canh giác, bảo vệ tài sản, môi trường tại các vị trí đảm nhiệm. Đồng thời kết hợp với Ban quản lý, lực lượng bảo vệ nhà máy, xí nghiệp, nhà xưởng khác trên địa bàn tạo thành các vòng, các lớp bảo vệ an ninh. Thực hiện các nhiệm vụ khác và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Ngoài ra nhân viên bảo vệ Hiệp Long thường xuyên tuần tra, giám sát quanh mục tiêu, điều phối các hoạt động giao thông, xuất nhập hàng hóa trong khu vực quản lý, phòng chống cháy nổ, đảm bảo công tác an toàn lao động,…

Mọi nhu cầu về dịch vụ bảo vệ nhà máy vui lòng liên hệ baovehieplong.com để được hỗ trợ tốt nhất.

Đối tác

Dịch vụ bảo vệ, bảo vệ

Bảo vệ nhà máy, bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ TP HCM

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ nhà máy, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, dịch vụ bảo vệ tp hcm

Bảo vệ hiệp long

Bảo vệ hiệp long
Bảo vệ hiệp long
lên đầu trang