1 2 3 4 5 6

Cảm nhận khách hàng

  • Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
    Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
    "Chúng tôi ghi nhận những đóng góp tích cực từ bảo vệ Hiệp Long. Đội bảo vệ Hiệp Long đã làm tốt nhiệm vụ, đúng với quy định theo yêu cầu từ Đất Xanh"
  • Phòng quản lý dự án, Cityland
    Phòng quản lý dự án, Cityland
    "Chúng tôi rất hài lòng và thành thật khen ngợi tinh thần cảnh giác tốt của đội ngủ bảo vệ đang thực hiện nhiệm vụ tại dự án Cityland Garden Hills. Đã làm đúng chức năng của lực lượng an ninh, mang lại một không gian sống an toàn, an ninh cho cư dân đang sinh sống tại Cityland Garden Hills"

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:
0938 091 468
Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0938 091 468
Email: info@baovehieplong.com
Sóc Trăng, Vĩnh Long
Điện thoại: 0938.091.468
Email: info@baovehieplong.com

Tin tức & Sự kiện

Ngày nay trên thị trường Việt nam, việc cạnh tranh và pr cho những thương hiệu của mình ngày càng phổ biến và rộng lớn hơn thông quá các hoạt động sự kiện trên nhiều lĩnh vực như : cá nhân, xã hội, thương mại, kinh doanh, giải trí, thể thao,… thông qua các hình thức như roadshow, hội nghị, họp báo, triển lãm, lễ hội, …Để đảm bảo sự kiện được diễn ra thành công và tốt đẹp thì điều bắt buộc đó là phải thuê dịch vụ bảo vệ sự kiện. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến uy tín, thương hiệu của công ty đứng đầu sự kiện, nếu tốt đẹp thì thương hiệu sẽ được đánh giá cao, chuyên nghiệp và được khách hàng tin tưởng còn nếu xảy ra chuyện gì không tốt thì uy tín sẽ bị hạ thấp trên thương trường.Vì vậy dịch vụ bảo vệ sự kiện phải được thuê uy tín và chuyên nghiệp nhất

Chúng ta sẽ tìm hiểu những yêu cầu quan trọng gì khi thuê dịch vụ bảo vệ sự kiện nhé.

 

 

Những vấn đề chính của dịch vụ bảo vệ sự kiện

 

+ Đối tượng bảo vệ của sự kiện, lễ hội bao gồm: Các show sự kiện, show ca nhạc, show thời trang, khu vực đại biểu, ca sĩ, khách mời, ban tổ chức, khán giả, gian hàng,… trong suốt thời gian chuẩn bị, sắp đang diễn ra cho đến khi kết thúc sự kiện hay lễ hội đó.

+ Về phạm vi hoạt động của bảo vệ sự kiện, lễ hội: Được tính trong khu vực, diện tích sự kiện, lễ hội diễn ra có quy hoạch và bàn giao rõ ràng.

+ Về nhiệm vụ, yêu cầu chung của dịch vụ bảo vệ sự kiện lễ hội: Đảm bảo an ninh cho các hoạt động sự kiện, lễ hội được diễn ra đúng theo dự kiến, kế hoạch của ban tổ chức. Tránh mọi nguy cơ phá hoại, trộm cắp, đe dọa đến con người, tài sản cũng như các hoạt động của lễ hội, sự kiện đó.

+ Về thời gian hoạt động: Quá trình triển khai dịch vụ bảo vệ thường được kéo dài trong khoảng thời gian ngắn, phù hợp với thời gian diễn ra sự kiện, lễ hội đó. Chính vì thế, để có thể tập hợp được một lực lượng bảo an nhanh chóng trong thời gian ngắn để duy trì hoạt động cho một sự kiện, lễ hội thực sự không hề đơn giản.

 

Yêu cầu của dịch vụ bảo vệ cho sự kiện là gì?

 

Các yêu cầu về nghiệp vụ của đội ngũ nhân viên bảo vệ sự kiện, lễ hội cần có bao gồm:

+ Thứ nhất: Bố trí, phân bổ lực lượng an ninh, bảo an ở những vị trí then chốt: Các vị trí bảo vệ cần túc trực dựa theo phân bố của từng khu vực tổ chức sự kiện, lễ hội riêng. Đảm bảo phân bổ thành các lớp bảo vệ từ trong đến ngoài, từ trên xuống dưới một cách liên hoàn, khép kín để đảm bảo công tác an ninh được thông suốt.

+ Thứ hai: Các nhân viên bảo vệ thực hiện ngăn chặn các hành vi côn đồ, quá khích, các hành vi gây rối trật tự trong toàn bộ thời gian diễn ra sự kiện, lễ hội.

+ Thứ ba: Nhiệm vụ bảo vệ sự kiện, lễ hội có đặc thù công việc khá cao ví dụ như: Trực tiếp bảo vệ an toàn cho con người, ban tổ chức, nhạc sĩ, hay những người đến làm việc, nhiệm vụ trong sự kiện cũng như những khách hàng tham gia.

+ Thứ tư: Tổ chức lực lượng nhanh, cơ động để nhanh chóng giải quyết các vấn đề xấu xảy ra khi cần thiết

 

Quy trình thuê dịch vụ bảo vệ sự kiện

 

Bước 1: Liên hệ với công ty bảo vệ uy tín tại TPHCM, có cung cấp các dịch vụ bảo vệ sự kiện lễ hội,….

Bước 2: Chuẩn bị sẵn các yêu cầu cần thiết: Các yêu cầu về thời gian, số lượng, khu vực cần bảo vệ và các yêu cầu cần thiết khi bảo vệ.

Bước 3: Thống nhất các điều khoản và kí kết hợp đồng bảo vệ sự kiện

Để đảm bảo các hoạt động của sự kiện, lễ hội được diễn ra một cách an toàn và nhanh chóng, và tốt đẹp thì ngoài công tác chuẩn bị chu đáo, một kịch bản hoàn hảo, và những nội dung sự kiện hấp dẫn thì yếu tố an ninh, an toàn của một sự kiện thực sự rất quan trọng. Nó không chỉ góp phần làm tốt đẹp sự kiện, mà còn được giới truyền thống, xã hội đánh giá cao về mức độ chuyên nghiệp, tính nghiêm túc của sự kiện đó.

Nhu vậy dịch vụ bảo vệ sự kiện là một yếu tố quan trọng trong việc đưa sự kiện đi đến thành công. Tuy nhiên điều đó phải phụ thuộc vào công ty dịch vụ bảo vệ đó phải như thế nào, chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng hay không? Đó mới là vấn đề khó khăn. Công ty dịch vụ Bảo vệ hiệp long khi bạn tìm kiếm những thông tin này trên google thì ắt hẳn bạn sẽ cảm thấy tin tưởng chúng tôi hơn, ngoài ra chúng tôi còn có hẳn một trang website: http://baovehieplong.com, mọi phản hồi, thông tin đều có trong này , với kinh nghiệm lâu năm trong nghề và đội ngũ bảo vệ được huấn luyện chuyên nghiệp, thường xuyên thì bảo vệ hiệp long chắc chắn là nơi mà bạn cần thuê dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp, đảm bảo nhất trên thị trường

Đối tác

Dịch vụ bảo vệ, bảo vệ

Bảo vệ nhà máy, bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ TP HCM

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ nhà máy, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, dịch vụ bảo vệ tp hcm

Bảo vệ hiệp long

Bảo vệ hiệp long
Bảo vệ hiệp long
lên đầu trang