1 2 3 4 5 6

Cảm nhận khách hàng

  • Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
    Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
    "Chúng tôi ghi nhận những đóng góp tích cực từ bảo vệ Hiệp Long. Đội bảo vệ Hiệp Long đã làm tốt nhiệm vụ, đúng với quy định theo yêu cầu từ Đất Xanh"
  • Phòng quản lý dự án, Cityland
    Phòng quản lý dự án, Cityland
    "Chúng tôi rất hài lòng và thành thật khen ngợi tinh thần cảnh giác tốt của đội ngủ bảo vệ đang thực hiện nhiệm vụ tại dự án Cityland Garden Hills. Đã làm đúng chức năng của lực lượng an ninh, mang lại một không gian sống an toàn, an ninh cho cư dân đang sinh sống tại Cityland Garden Hills"

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:
0938 091 468
Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0938 091 468
Email: info@baovehieplong.com
Sóc Trăng, Vĩnh Long
Điện thoại: 0938.091.468
Email: info@baovehieplong.com

Tin tức & Sự kiện

Mong muốn lớn nhất của bất cứ cơ quan, doanh nghiệp, yếu nhân là cần sự an toàn tuyệt đối cả về người lẫn tài sản dù bảo vệ ở bất kì lĩnh vực nào. Khu vực Tp.HCM phát triển kinh tế, hàng đầu của cả nước kéo theo đó là việc phát sinh những tệ nạn gây mất an ninh trật tự. Việc thuê dịch vụ bảo vệ  tại Tp.HCM là điều tiên quyết khi muốn ổn định về mọi mặt.

 

 

Mỗi đơn vị, công ty luôn đặt ra những đòi hỏi lực lượng bảo vệ phải tập trung cao độ  để xử lý các tình huống có thể bất ngờ. điều đó cũng cần được đào tạo rất kỹ  cành trong đào tạo và huấn luyện đội ngủ bảo vệ trước khi điều lực lượng để làm nhiệm vụ.

Đối với những mục tiêu thường di chuyển trên một vị trí địa lý nhất định bằng nhiều phuơng thiện khác nhau (khác mục tiêu khác nhau). Dịch vụ bảo vệ tại Tp.HCM giúp gìn giữ cho mục tiêu di chuyển được an toàn tuyệt đối.

Tất cả chi phí phải trả đều được quy định rõ ràng trong hợp đồng khi thỏa thuận chốt giữa hai bên mà không phát sinh thêm bất kì chi phí gì. Khách hàng không phải lo lắng về các khoản: chi phí quản lý, đào tạo, đồng phục, phúc lợi, bảo hiểm lao động,... bởi vì các khoản này do chính công ty chúng tôi chịu trách nhiệm.

Với đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển chọn khắc khe về trình độ, thể hình và sức khỏe theo các tiêu chuẩn cần thiết của đội ngũ an ninh chuyên nghiệp. Trước khi đến với khách hàng mỗi nhân viên bảo vệ Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ An ninh Toàn Cầu  được trải qua các khóa huấn luyện toàn diện và kinh nghiệm cọ sát.

 

 

Công ty CP Dịch Vụ Bảo vệ Hiệp Long đã quyết định tập trung phát triển dịch vụ bảo vệ tại Tp.HCM với mục đích mang đế cho quý khách hàng sự an toàn tuyệt đối mọi lúc mọi nơi. Chuyên cung ứng dịch vụ bảo vệ, dịch vụ vệ sĩ chuyên nghiệp có tầm kiểm soát an ninh tốt nhất. Cam kết mang lại các giải pháp an toàn cho con người và tài sản.

 Trụ sở chính của công ty tại 51/5 Tân Thới Nhất 1B, KP5, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh cho phép công ty sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về dịch vụ bảo vệ, an ninh của khách hàng ở Hà Nội. Toàn bộ đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển chọn kỹ lưỡng với những tiêu chuẩn riêng. Dịch vụ bảo vệ Tp. HCM sau đó, nhân viên được đào tạo bài bản theo sự hướng dẫn và phụ trách bởi Ban huấn luyện là những cán bộ có nhiều năm kinh nghiệm trong cách ngành cảnh sát, quân đội.

Trong tương lai, Công ty CP Dịch Vụ Bảo Vệ Hiệp Long phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ, vệ sỹ. Nhằm không ngừng nâng cao sự thỏa mãn của khách hàng, đảm bảo lợi ích của cán bộ công nhân viên, lợi ích doanh nghiệp. Chất lượng dịch vụ hoàn hảo, cùng với đội ngũ nhân viên tâm huyết, chuyên nghiệp, phương pháp quản lý khoa học và hệ thống trang thiết bị công nghệ hiện đại sẵn sàng đáp ứng tất cả nhu cầu của quý khách hàng.

Đối tác

Dịch vụ bảo vệ, bảo vệ

Bảo vệ nhà máy, bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ TP HCM

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ nhà máy, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, dịch vụ bảo vệ tp hcm

Bảo vệ hiệp long

Bảo vệ hiệp long
Bảo vệ hiệp long
lên đầu trang