1 2 3 4 5 6

Cảm nhận khách hàng

  • Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
    Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
    "Chúng tôi ghi nhận những đóng góp tích cực từ bảo vệ Hiệp Long. Đội bảo vệ Hiệp Long đã làm tốt nhiệm vụ, đúng với quy định theo yêu cầu từ Đất Xanh"
  • Phòng quản lý dự án, Cityland
    Phòng quản lý dự án, Cityland
    "Chúng tôi rất hài lòng và thành thật khen ngợi tinh thần cảnh giác tốt của đội ngủ bảo vệ đang thực hiện nhiệm vụ tại dự án Cityland Garden Hills. Đã làm đúng chức năng của lực lượng an ninh, mang lại một không gian sống an toàn, an ninh cho cư dân đang sinh sống tại Cityland Garden Hills"

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:
0938 091 468
Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0938 091 468
Email: info@baovehieplong.com
Sóc Trăng, Vĩnh Long
Điện thoại: 0938.091.468
Email: info@baovehieplong.com

Tin tức & Sự kiện

Chắc chắn rằng siêu thị, trung tâm thương mại lớn việc đầu tiên mà làm nên thương hiệu của những trung tâm mua sắm này đó chính là vấn đề an ninh có chặt chẽ hay không, phương pháp xử lý các vấn đề phát sinh như thế nào. Những nơi đông đúc người qua lại thì khó mà đảm bảo không có những sự cố xảy ra vì vậy các nhân viên bảo vệ siêu thị trước khi nhận nhiệm vụ cần có những kỹ năng cơ bản và nghiệp vụ ứng xử sao cho đúng mực để những thương hiệu đằng sau nó được khách hàng tin tưởng, ủng hộ và gắn bó lâu dài.

 

 

Những kỹ năng bắt buộc của nhân viên bảo viên bảo vệ siêu thị

 

1. Kỹ năng giao tiếp ứng xử

 

Có lẽ đây là một trong những kỹ năng quan trọng không kém để khách hàng đánh giá được sự chu đáo, quan tâm của siêu thị mà mình đến vui chơi, mua sắm thường xuyên.

Xử sự khôn khéo, nhã nhặn, lịch sự,  tôn trọng khách hàng dù đó là khách hàng như thế nào, sự niềm nở, quan tâm và có những hành vi đúng mực của một bảo vệ chuyên nghiệp, giúp đỡ, hỗ trợ tận tình những khách hàng đang gặp khó khăn về các vấn đề phát sinh khi đi siêu thị như mất cắp, móc túi, lạc mất con, rơi rớt đồ,…Đây là những gì mà công ty dịch vụ bảo vệ Hiệp Long đưa ra khi đứng huấn luyện các lớp kỹ năng cho nhân viên mình.

Nên mở đầu bằng lời lẽ và ngữ điệu hòa nhã, khiêm tốn và chất phát, biểu hiện sự bình đẳng, tôn trọng và lễ độ. Nói lời “Xin lỗi” và “Cám ơn” hoặc nói “Không có chi” đúng hoàn cảnh của cuộc nói chuyện.

 

2. Tác phong, tư thế làm việc

 

Đối với nhân viên bảo vệ Hiệp long vấn đề tác phong, tư thế làm việc cũng cần được quan tâm và huấn luyện như:

Tư thế tác phong: Là có tác phong quân sự, tức là qua đi đứng, làm việc, dáng vẻ người ta cảm nhận được nhân viên bảo vệ là người có văn hoá, được đào tạo cơ bản, có tính kỷ luật cao; Nhanh nhẹn nhưng chắc chắn, lễ phép lịch sự nhưng ung dung tự tin.
Tư thế tác phong rất quan trọng đối với hoạt động bảo vệ siêu thị chuyên nghiệp. Nó làm cho khách hàng tin tưởng hơn vì có những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp có tư thế tác phong tốt. Thật vậy, khi thể hiện tư thế tác phong của mình, nhân viên bảo vệ siêu thị  truyền cho người lãnh đạo và những người giúp việc cho ông ta một thông điệp mà qua đó làm cho vị lãnh đạo đó đánh giá cao sản phẩm của công ty – dịch vụ bảo vệ. Có thể ký kết hợp đồng trong lâu dài, thương hiệu được bay xa hơn nữa thông qua những lời giới thiệu của các vị lãnh đạo.

 

3. Mạnh mẽ, tự tin, nhạy bén trong các trường hợp

 

Võ thuật là một trong những thứ không thể thiếu của nhân viên bảo vệ cao cấp, chuyên nghiệp, để phòng ngừa những hành vi gây rối, những trường hợp xảy ra xô xác hoặc có sử dụng các vật dụng gây nguy hiểm cho con người đặc biệt ở nơi đông người như siêu thị thì các nhân viên bảo vệ siêu thị phải khống chế, dùng các kỹ năng được huấn luyện để xử lý một cách nhanh gọn, sự tự tin mạnh mẽ và một cái đầu nhạy bén là thật sự rất cần trong các trường hợp này.

 Ngoài ra phải thuần thuật xử lý như thế nào trong các trường hợp như cháy nổ, điều này đòi hỏi công ty dịch vụ bảo vệ Hiệp long phải huấn luyện thường xuyên, thực tế cho nhân viên công ty mình để ứng phó tốt nhất trong những trường hợp khẩn cấp đó.

Những thông tin trên là những điều kiện cơ bản cần có khi thực hiện nhiệm vụ bảo vệ siêu thị, một khi nhân viên bạn đáp ứng đầy đủ hết những kỹ năng trên thì chắc chắn rằng trong tương lai thương hiệu dịch vụ bảo vệ Hiệp Long sẽ ngày càng bay xa hơn nữa. Nếu bạn còn thắc mắc về các thông tin khác nữa về chúng tôi, xui lòng truy cập Website: http://baovehieplong.com

Đối tác

Dịch vụ bảo vệ, bảo vệ

Bảo vệ nhà máy, bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ TP HCM

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ nhà máy, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, dịch vụ bảo vệ tp hcm

Bảo vệ hiệp long

Bảo vệ hiệp long
Bảo vệ hiệp long
lên đầu trang