1 2 3 4 5 6

Cảm nhận khách hàng

  • Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
    Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
    "Chúng tôi ghi nhận những đóng góp tích cực từ bảo vệ Hiệp Long. Đội bảo vệ Hiệp Long đã làm tốt nhiệm vụ, đúng với quy định theo yêu cầu từ Đất Xanh"
  • Phòng quản lý dự án, Cityland
    Phòng quản lý dự án, Cityland
    "Chúng tôi rất hài lòng và thành thật khen ngợi tinh thần cảnh giác tốt của đội ngủ bảo vệ đang thực hiện nhiệm vụ tại dự án Cityland Garden Hills. Đã làm đúng chức năng của lực lượng an ninh, mang lại một không gian sống an toàn, an ninh cho cư dân đang sinh sống tại Cityland Garden Hills"

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:
0938 091 468
Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0938 091 468
Email: info@baovehieplong.com
Sóc Trăng, Vĩnh Long
Điện thoại: 0938.091.468
Email: info@baovehieplong.com

Tin tức & Sự kiện

Không giống như những địa điểm bảo vệ khác, bảo vệ siêu thị là nơi mà số lượng khách hàng ra vào rất nhiều, số lượng hàng hóa cũng rất lớn, vận chuyển ra vô liên tục làm cho các nhân viên bảo vệ siêu thị phải hết sức chú ý và làm việc một cách nghiêm túc để việc vận hành siêu thị một cách trơn tru không xảy ra việc gì quá lớn ảnh hưởng đến uy tín của thương hiệu đằng sau nó.

Các thông tin chia sẻ sau sẽ giúp những khách hàng hiểu rõ hơn về nghề bảo vệ siêu thị và những khó khăn gặp phải để khách hàng có thể thông cảm và thực hiện theo đúng quy tăc hơn.

 

Những khó khăn trong việc bảo vệ siêu thị:

 

– Công tác bảo vệ siêu thị thoạt nhìn khá đơn giản và không mất quá nhiều công sức bởi siêu thị luôn có hệ thống camera và chống trộm hiện đại nên rất khó cho việc trộm cắp. Nhưng sự thật lại là điều ngược lại, hành động trộm cắp lớn diễn ra khá khó khăn nhưng chỉ là một vài sản phẩm nhỏ cố tình đút trong người thì không phải chuyện hiếm ở các siêu thị.

– Đặc biệt những đợt khuyến mại, ngày lễ lớn có nhu cầu mua sắm cao thì sẽ có số lượng khách hàng vô cùng đông, việc quản lý giám sát siêu thị sẽ trở nên khó khăn hơn nhiều nếu số lượng bảo vệ không gia tăng.

– Một số trường hợp tên trộm là nữ, lấy đồ rồi giấu trong bụng, những chỗ khó nói thì khi lực lượng bảo vệ siêu thị ngăn cản nói rằng nhân viên bảo vệ tại siêu thị lợi dụng và có hành vi xấu… gây tổn hại danh dự cho cả bảo vệ lẫn siêu thị, do đó tại các siêu thị luôn có những lực lượng bảo vệ là nữ để có thể giải quyết mọi trường hợp có thể xảy ra tại siêu thị.

– Ngoài ra, nhân viên bảo vệ không có quyền khám người nếu không có bằng chứng trực tiếp chứng minh nên cần phải hết sức tinh tế khi kiểm tra khách hàng dấu hiệu khả nghi nếu không sẽ cho là bảo vệ siêu thị không tôn trọng khách hàng, khi có bằng chứng hành vị phạm tội thì tốt nhất nên liên hệ công an để giải quyết.

 

 Nghiệp vụ và trách nhiệm của nhân viên bảo vệ siêu thị:

 

– Đầu tiên, nhân viên bảo vệ siêu thị phải có tố chất của một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp: sức khỏe, ngoại hình, văn hóa ứng xử và đạo đức nghề nghiệp.

– Cảnh giác, tập trung và linh hoạt trong văn hóa ứng xử là những yếu tố quan trọng trong việc bảo vệ siêu thị.

– Đảm bảo danh dự và tài sản của siêu thị là mối quan tâm hàng đầu của những nhân viên bảo vệ siêu thị. Nên trong môi trường khách hàng đông, thành phần đa dạng cần người bảo vệ phải có sự nhanh nhẹn và chủ động, ngăn cản sự cố xảy ra trước khi trở nên nghiêm trọng.

– Đôi lúc vẫn tồn tại những ánh mắt không tốt hay thái độ không hợp tác của khách hàng khi ra vào siêu thị, nên bảo vệ siêu thị cần phải có sự kiên nhẫn cùng khôn khéo nhất định với từng đối tượng khách hàng cũng như các trường hợp xảy ra cụ thể để có những phương thức xử lý phù hợp.

Như vậy dịch vụ bảo vệ siêu thị không đơn giản là trông coi mà phải đòi hỏi nhân viên phải được huấn luyện thật kỹ càng về kĩ năng, chuyên môn cả về thể lực và tinh thần. Sự dũng cảm, tự tin, nhạy bén và đặc biệt là võ thuật là những thứ mà không thể thiếu của bất cứ người bảo vệ nào. Nghề bảo vệ siêu thị nhìn tuy đơn giản nhưng phía sau nó là cả một vấn đề lớn. Chính vì vậy đòi hỏi các công ty dịch vụ bảo vệ phải đảm bảo được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong tất cả mọi trường hợp xảy ra.

Đối tác

Dịch vụ bảo vệ, bảo vệ

Bảo vệ nhà máy, bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ TP HCM

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ nhà máy, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, dịch vụ bảo vệ tp hcm

Bảo vệ hiệp long

Bảo vệ hiệp long
Bảo vệ hiệp long
lên đầu trang