Cuộc sống hiện đại không thể thiếu những tòa nhà cao chọc trời, và vấn đề đảm bảo an ninh cho nơi đây là một trong những nhiệm vụ của các công ty dịch vụ bảo vệ. Tuy nhiên để đảm bảo tính an toàn cũng như sự chuyên nghiệp của mình, các công ty dịch vụ bảo vệ tòa nhà cần phải có kế hoạch cụ thể, rõ ràng để hoàn hành nhiệm vụ một cách xuất sắc nhất.

•       Xây dựng phương án bảo vệ:

Một dịch vụ bảo vệ tòa nhà tốt sẽ góp phần khẳng định tính chuyên nghiệp của công ty bảo vệ. Chính vì thế bộ phận nghiệp vụ phải thật sự nghiêm túc, giám sát mục tiêu cũng như đánh giá tình hình an ninh khu vực tòa nhà từ đó đưa ra những phương án bảo vệ tốt nhất.

dịch vụ bảo vệ tòa nhà

Ngoài ra xây dựng phương án cho dịch vụ bảo vệ tòa nhà còn giúp cho nhân viên bảo vệ có thể nắm bắt được các công việc của mình, các vị trí quan trọng, giúp xử lý nhanh chóng linh hoạt các tình huống xảy ra.

•       Đào tạo kỹ năng bảo vệ phù hợp với địa điểm của tòa nhà.

Việc sử dụng các thiết bị hiện đại như máy quẹt thẻ, camera, thang máy tại nơi bảo vệ là rất cần thiết. Chính vì thế các công ty dịch vụ bảo vệ nên hướng dẫn có các nhân viên sử dụng thành thạo các thiết bị này.

•       Nắm vững nghiệp vụ, công việc của mình tại vị trí đảm nhận:

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà sẽ chia ra rất nhiều các vị trí khác nhau, chính vì thế người nhân viên bảo vệ phải nắm bắt được các công việc của mình tại vị trí đó. Hỗ trợ các vị trí khác khi gặp sự cố hoặc có lệnh của cấp trên.

Những lưu ý khi triển khai dịch vụ bảo vệ tòa nhà:

dịch vụ bảo vệ tòa nhà

- Trong quá trình làm việc, nhân viên bảo vệ phải lưu ý một số điểm như giám sát khách hàng ra vào tòa nhà, giám sát camera thường xuyên để xử lý các tình huống xảy ra.

- Thường xuyên tổ chức tuần tra tại các điểm nóng, nơi khuất camera, các lối thông hơi, cửa thoát hiểm, kiểm tra các thiết bị phòng cháy chữa cháy, đảm bảo chúng vẫn hoạt động tốt.

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Hiệp Long là một trong các công ty hàng đầu chuyên cung cấp vệ sỹ và thiết bị an ninh, đã và đang bố trí lực lượng bảo vệ suốt ngày và đêm cho nhiều doanh nghiệp. Dịch vụ bảo vệ tòa nhà của Hiệp Long là nơi chiêu mộ, hướng dẫn, đào tào các nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, lịch sự. Hiệp long với phương châm “ Chất lượng con người làm nên chất lượng dịch vụ” tự hào là nơi lựa chọn tin cậy của các quý khách hàng.

Liên hệ website baovehieplong.com để biết thêm thông tin chi tiết!

Copyright @ 2020, Hiep Long Security Service Joint Stock Company
Online: 6 | Ngày: 161 | Tuần: 161 | Tháng: 9918 | Tổng: 434971

Dịch vụ bảo vệ, bảo vệ

Bảo vệ nhà máy, bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ TP HCM

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ nhà máy, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, dịch vụ bảo vệ tp hcm

Bảo vệ hiệp long

Bảo vệ hiệp long
Bảo vệ hiệp long
Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0938 091 468
lên đầu trang