1 2 3 4 5 6

Cảm nhận khách hàng

  • Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
    Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
    "Chúng tôi ghi nhận những đóng góp tích cực từ bảo vệ Hiệp Long. Đội bảo vệ Hiệp Long đã làm tốt nhiệm vụ, đúng với quy định theo yêu cầu từ Đất Xanh"
  • Phòng quản lý dự án, Cityland
    Phòng quản lý dự án, Cityland
    "Chúng tôi rất hài lòng và thành thật khen ngợi tinh thần cảnh giác tốt của đội ngủ bảo vệ đang thực hiện nhiệm vụ tại dự án Cityland Garden Hills. Đã làm đúng chức năng của lực lượng an ninh, mang lại một không gian sống an toàn, an ninh cho cư dân đang sinh sống tại Cityland Garden Hills"

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:
0938 091 468
Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0938 091 468
Email: info@baovehieplong.com
Sóc Trăng, Vĩnh Long
Điện thoại: 0938.091.468
Email: info@baovehieplong.com

Tin tức & Sự kiện

 

Tình hình xã hội ngày càng bất ổn, trộm cắp ngày càng có diễn biến khó lường nên ngành bảo vệ ngày càng được nhiều các doanh nghiệp, đoàn thể hay cá nhân quan tâm nhiều hơn nhất là bảo vệ cho các chung cư hay tòa nhà. Trong bài viết hôm nay, Bảo vệ Hiệp Long sẽ đề cập tới nội dung công việc của bảo vệ chung cư

Công việc của bảo vệ chung cư

Cũng giống như bảo vệ tại các vị trí khác, công việc chính của bảo vệ chung cư là giữ gìn và bảo vệ an ninh tại các tòa nhà, văn phòng, trung tâm thương mại hay trụ sở công ty…, đảm bảo khu vực mình trực tiếp bảo vệ được an toàn và không có bất ổn về an ninh. Đồng thời, công việc của bảo vệ cũng bao gồm việc kiểm soát số lượng và danh tính người ra vào tòa nhà. Thông thường, để làm việc này bảo vệ sẽ phải kiểm tra chứng minh thư nhân dân của khách.

 

 

Bên cạnh đó, tùy theo công việc của bảo vệ tại từng khu vực, các bảo vệ có thể phải nhận thêm các tác vụ khác. Bảo vệ phải luôn kiểm tra, kiểm soát hàng hóa và phương tiện ra vào hàng ngày cũng như có ghi chép cụ thể để trong những trường hợp có tình huống bất ngờ xảy ra có thể đưa ra phương hướng giải quyết kịp thời. Ngoài công việc bảo vệ giám sát, công việc của bảo vệ trong chung cư còn bao gồm cả việc đảm bảo an toàn cho tòa nhà và cư dân sinh sống và làm việc tại đây. Kiểm tra hệ thống điện, hệ thống phòng cháy chữa cháy là một trong những đầu việc quan trọng của bảo vệ chung cư.

Ngoài những công việc như trên, bảo vệ chung cư cũng phải có trách nhiệm phân chia ca trực để đảm bảo luôn có bảo vệ túc trực 24/24. Người bảo vệ phải có trách nhiệm giám sát mọi nhân viên trong tòa nhà trong ca trực của mình để đảm bảo không có bất cứ hiện tượng trộm cắp hay phá hoại tài sản của tòa nhà. Hơn nữa, nếu trong tòa nhà có vật nuôi hay hệ thống cây cảnh, người bảo vệ cũng có trách nhiệm gìn giữ chăm sóc hằng ngày.

Tiêu chuẩn công việc của bảo vệ chung cư

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng bảo vệ chung cư tăng cao nên đi cùng với đó là tiêu chuẩn tuyển chọn cũng cao hơn. Hầu hết các bảo vệ chung cư bên cạnh những yêu cầu cơ bản thì còn cần phải có bằng cấp, được đào tạo nghiệp vụ chuyên môn, có kinh nghiệm, kỹ năng cũng như có sức khỏe tốt. Ngoài ra, bảo vệ cũng cần phải có tinh thần cầu tiến trong công việc, luôn cố gắng trau dồi kinh nghiệm và nghiệp vụ của bản thân để hoàn thành công việc tốt hơn.

 

Đối tác

Dịch vụ bảo vệ, bảo vệ

Bảo vệ nhà máy, bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ TP HCM

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ nhà máy, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, dịch vụ bảo vệ tp hcm

Bảo vệ hiệp long

Bảo vệ hiệp long
Bảo vệ hiệp long
lên đầu trang