Bảo vệ là một trong những nghề quan trọng và mang tính thiết yếu hiện nay. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty bảo vệ ra đời để đáp ứng nhu cầu của mọi người, mỗi công ty bảo vệ sẽ cung cấp đa dạng các dịch vụ bảo vệ. Mỗi dịch vụ sẽ có công việc của bảo vệ khác nhau, để hiểu rõ hơn về dịch vụ bảo vệ hãy tham khảo bài viết sau đây nhé!

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà

Cũng giống như bảo vệ tại các vị trí khác, công việc của bảo vệ tòa nhà là giữ gìn và bảo vệ an ninh tại các tòa nhà, văn phòng, trung tâm thương mại hay trụ sở công ty…, đảm bảo khu vực mình trực tiếp bảo vệ được an toàn và không có bất ổn về an ninh. Đồng thời, công việc của bảo vệ cũng bao gồm việc kiểm soát số lượng và danh tính người ra vào tòa nhà. Thông thường, để làm việc này bảo vệ sẽ phải kiểm tra chứng minh thư nhân dân của khách.

công việc của bảo vệ

Bên cạnh đó, tùy theo công việc của bảo vệ tại từng khu vực, các bảo vệ có thể phải nhận thêm các tác vụ khác. Bảo vệ phải luôn kiểm tra, kiểm soát hàng hóa và phương tiện ra vào hàng ngày cũng như có ghi chép cụ thể để trong những trường hợp có tình huống bất ngờ xảy ra có thể đưa ra phương hướng giải quyết kịp thời. Ngoài công việc bảo vệ giám sát, công việc của bảo vệ tòa nhà còn bao gồm cả việc đảm bảo an toàn cho tòa nhà và cư dân sinh sống và làm việc tại đây. Kiểm tra hệ thống điện, hệ thống phòng cháy chữa cháy là một trong những đầu việc quan trọng của bảo vệ tòa nhà.

Ngoài những công việc như trên, bảo vệ tòa nhà cũng phải có trách nhiệm phân chia ca trực để đảm bảo luôn có bảo vệ túc trực 24/24. Người bảo vệ phải có trách nhiệm giám sát mọi nhân viên trong tòa nhà trong ca trực của mình để đảm bảo không có bất cứ hiện tượng trộm cắp hay phá hoại tài sản của tòa nhà.

công việc của bảo vệ

Tiêu chuẩn công việc của bảo vệ tòa nhà.

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng bảo vệ tòa nhà tăng cao nên đi cùng với đó là tiêu chuẩn tuyển chọn cũng cao hơn. Hầu hết các công việc của bảo vệ tòa nhà bên cạnh những yêu cầu cơ bản thì còn cần phải có bằng cấp, được đào tạo nghiệp vụ chuyên môn, có kinh nghiệm, kỹ năng cũng như có sức khỏe tốt. Ngoài ra, bảo vệ cũng cần phải có tinh thần cầu tiến trong công việc, luôn cố gắng trau dồi kinh nghiệm và nghiệp vụ của bản thân để hoàn thành công việc tốt hơn.

Nếu có nhu cầu về dịch vụ bảo vệ quý khách có thể truy cập website baovehieplong.com để biết thêm thông tin chi tiết.

 

Copyright @ 2020, Hiep Long Security Service Joint Stock Company
Online: 1 | Ngày: 1 | Tuần: 1853 | Tháng: 5596 | Tổng: 483602

Dịch vụ bảo vệ, bảo vệ

Bảo vệ nhà máy, bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ TP HCM

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ nhà máy, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, dịch vụ bảo vệ tp hcm

Bảo vệ hiệp long

Bảo vệ hiệp long
Bảo vệ hiệp long
Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0938 091 468
lên đầu trang