1 2 3 4 5 6

Cảm nhận khách hàng

  • Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
    Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
    "Chúng tôi ghi nhận những đóng góp tích cực từ bảo vệ Hiệp Long. Đội bảo vệ Hiệp Long đã làm tốt nhiệm vụ, đúng với quy định theo yêu cầu từ Đất Xanh"
  • Phòng quản lý dự án, Cityland
    Phòng quản lý dự án, Cityland
    "Chúng tôi rất hài lòng và thành thật khen ngợi tinh thần cảnh giác tốt của đội ngủ bảo vệ đang thực hiện nhiệm vụ tại dự án Cityland Garden Hills. Đã làm đúng chức năng của lực lượng an ninh, mang lại một không gian sống an toàn, an ninh cho cư dân đang sinh sống tại Cityland Garden Hills"

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:
0938 091 468
Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0938 091 468
Email: info@baovehieplong.com
Sóc Trăng, Vĩnh Long
Điện thoại: 0938.091.468
Email: info@baovehieplong.com

Tin tức & Sự kiện

Hoạt động bảo vệ chuyên nghiệp mang tính nhân bản cao, với mục tiêu là giữ gìn tính mạng, tài sản, chống lại các hoạt động xâm phạm tính mạng, sức khoẻ, đảm bảo bình yên cho đời sống xã hội. Để hoàn thành tốt mục tiêu đó lực lượng bảo vệ phải được trang bị nghiệp vụ bảo vệ đặc biệt là nghiệp vụ bảo vệ cơ quan doanh nghiệp tổng hợp các biện pháp chuyên môn trang bị cho lực lượng bảo vệ nhằm bảo đảm an ninh, trật tự và an toàn tài sản cho cơ quan, doanh nghiệp.

 

 

Nghiệp vụ bảo vệ bao gồm các nội dung sau:

-      Biện pháp hành chính.

-      Biện pháp quần chúng.

-      Biện pháp tuần tra, canh gác.

Học viên sẽ được trang bị đầy đủ, chi tiết về  kiến thức về nghiệp vụ bảo vệ cơ quan doanh nghiệp, đồng thời được rèn luyện đức tính kiên nhẫn, can đảm, trung thực, kỹ năng ứng phó với mọi tình huống, nhận biết rõ ràng về trách nhiệm, ý thức tôn trọng, hỗ trợ lẫn nhau trong công việc, tính chất tập thể đoàn kết… Kết thúc chương trình huấn luyện, các học viên sẽ được kiểm tra sát hạch và cấp chứng chỉ khi đạt yêu cầu đề ra.

Chương trình tập huấn thiết thực trang bị những kiến thức pháp luật, nghiệp vụ cần thiết cho lực lượng bảo vệ các cơ quan, doanh nghiệp, bệnh viện, nhà trường khi quyết định theo đuổi nghề bảo vệ. Qua đó nâng cao kỹ năng nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu công tác bảo vệ, giữ gìn ANTT trong tình hình mới, góp phần đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ.

 

 

Điều tra, canh gác, kiểm soát ra, vào cơ quan; Công tác PCCC trong CQDN và trách nhiệm của lực lượng bảo vệ; Tổ chức và tiến hành điều tra, xử lý ban đầu, giải quyết các vụ việc có liên quan đến ANTT trong cơ quan doanh nghiệp và phương pháp tập hợp báo cáo, lập biên bản vụ việc về ANTT...

Tại các cơ quan, doanh nghiệp, bệnh viện, nhà trường những nơi tiềm ẩn nguy cơ cao về vấn đề an ninh, trật tự nghiệp vụ bảo vệ cơ quan doanh nghiệp từng bước đổi mới, phát triển cả về bề rộng lẫn chiều sâu, có tác dụng thiết thực, phục vụ nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội, đối ngoại. Trong đó, lực lượng bảo vệ đóng vai trò quan trọng trong việc phát hiện, giải quyết những vụ việc phức tạp tại địa bàn, góp phần giữ vững ổn định về ANTT.

Bên cạnh những kỹ năng mềm cần thiết ứng phó linh hoạt trong những tĩnh huống khẩn cấp. Khóa đào tạo nghiệp vụ bảo vệ cơ quan doanh nghiệp còn cung cấp cho các học viên những kiến thức, thông tin về pháp luật, thể chế nhà nước, tình hình thế giới, khu vực và trong nước thời gian qua có tác động đến công tác đảm bảo ANTT các cơ quan, doanh nghiệp (CQDN), bệnh viện, nhà trường trên địa bàn thành phố Hà Nội; Các nội dụng cơ bản của Nghị định 06/NĐ-CP quy định về chức năng, nhiệm vụ, tổ chức và hoạt động của lực lượng bảo vệ cơ quan doanh nghiệp; Một số kiến thức pháp luật cần thiết đối với công tác bảo vệ CQDN.

 

 

Đối tác

Dịch vụ bảo vệ, bảo vệ

Bảo vệ nhà máy, bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ TP HCM

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ nhà máy, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, dịch vụ bảo vệ tp hcm

Bảo vệ hiệp long

Bảo vệ hiệp long
Bảo vệ hiệp long
lên đầu trang