Trong tình hình kinh tế khó khăn hiện nay thì việc các dịch vụ bảo vệ giá rẻ đua nhau mọc lên ở khắp mọi nơi. Các công ty thực hiện dịch vụ bảo vệ giá rẻ này thường là những công ty dịch vụ mới thành lập và có quy mô nhỏ lẻ. Và đương nhiên khi các quý khách hàng tham gia các dịch vụ bảo vệ trên thường thiếu tính chuyên nghiệp và đều mang nhiều rủi ro.

 


 


Chúng ta cũng biết đều biết các công ty, doanh nghiệp để đề phòng việc rủi ro , trật tự anh ninh hay các vấn đề trộm cắp tài sản nên mới thuê các dịch vụ bảo vệ. Nhưng khi thuê các dịch vụ bảo vệ giá rẻ trên thì khi có rủi ro họ lại chối bỏ và người chịu thiệt không ai khác lại chính là các quý khách hàng, đều này thậ là phi lý.
Dịch vụ bảo vệ giá rẻ tiềm ẩn nhiều rủi ro được áp dụng cho tất cả các dịch vụ bảo vệ tại quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11,…v…v….


Nguyên nhân dẫn đến dịch vụ bảo vệ chất lượng kém


Ai cũng muốn giảm bớt chi phí và các cá nhân doanh nghiệp cũng vậy, họ luôn muốn tìm một dịch vụ bảo vệ giá rẻ chi phí thấp nhất nhưng bạn phải hiểu rằng.
Khi một dịch vụ có chi phí thấp bắt buộc công ty bảo vệ phải giảm bớt chi phí thuê nhân viên. Suy ra mức lương của nhân viên bảo vệ sẽ thấp mà vậy đồng nghĩa là nghiệp vụ cũng như kinh nghiệm của nhân viên bảo vệ là không cao.
Một phần khác là do chi phí thấp nên sẽ dẫn đến việc cắt bớt một số vật dụng hỗ trợ, các trang thiết bị của các dịch vụ bảo vệ giá rẻ này thường rất ít và hầu như không đủ đáp ứng khi có sự cố xảy ra.

 

Nên cân nhắc trước khi ký kết hợp đồng dịch vụ bảo vệ

 

 

Chúng ta cần chọn lựa các dịch vụ bảo vệ uy tín, có chất lượng và trình độ chuyên môn cao để giảm thiểu rủi ro xảy ra.
Khi chọn lựa một dịch vụ bảo vệ các chủ doanh nghiệp cần xem xét về :

  • - Vấn đề lịch sử hình thành và phát triển : thời gian bao lâu, có đầy đủ các giấy phép kinh doanh và hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ hay không.
  • - Yếu tố nhân viên có kinh nghiệm, thái độ phục vụ và trình độ chuyên môn hay không, có giấy chứng nhận được đào tạo chuyên nghiệp hay không.
  • - Năng lực tài chính là một phần quan trọng của một công ty, phải đảm bảo rằng công ty họ có đủ tài chính để chi trả cho nhân viên trước đã rồi mới bàn tới dịch vụ bảo vệ.
  • - Khách hàng : xem xét các khách hàng của công ty dịch vụ bảo vệ đã cung cấp trước đây, nếu có thể nên liên hệ để xem phản ánh của họ là tích cực hay tiêu cực.

Khi thương thảo ký hợp đồng, khách hàng cần lưu đến ý các điều khoản, quyền lợi của khách hàng được hưởng khi ký kết hợp đồng bảo vệ và tùy theo nhu cầu thực tế để thống nhất giá cả hợp lý, không nên so sánh với các dịch vụ bảo vệ giá rẻ để tránh mất quyền lợi.
Vấn đề nếu có rủi ro sẽ xử lý như thể nào, quý khách hàng cần phải nắm rõ đều này. Thương lượng cụ thể trước khi ký để giảm nhọc nhằn khi có việc không mong muốn xảy ra.

Copyright @ 2020, Hiep Long Security Service Joint Stock Company
Online: 2 | Ngày: 120 | Tuần: 820 | Tháng: 5652 | Tổng: 448245

Dịch vụ bảo vệ, bảo vệ

Bảo vệ nhà máy, bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ TP HCM

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ nhà máy, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, dịch vụ bảo vệ tp hcm

Bảo vệ hiệp long

Bảo vệ hiệp long
Bảo vệ hiệp long
Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0938 091 468
lên đầu trang