1 2 3 4 5 6

Cảm nhận khách hàng

  • Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
    Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
    "Chúng tôi ghi nhận những đóng góp tích cực từ bảo vệ Hiệp Long. Đội bảo vệ Hiệp Long đã làm tốt nhiệm vụ, đúng với quy định theo yêu cầu từ Đất Xanh"
  • Phòng quản lý dự án, Cityland
    Phòng quản lý dự án, Cityland
    "Chúng tôi rất hài lòng và thành thật khen ngợi tinh thần cảnh giác tốt của đội ngủ bảo vệ đang thực hiện nhiệm vụ tại dự án Cityland Garden Hills. Đã làm đúng chức năng của lực lượng an ninh, mang lại một không gian sống an toàn, an ninh cho cư dân đang sinh sống tại Cityland Garden Hills"

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:
0938 091 468
Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0938 091 468
Email: info@baovehieplong.com
Sóc Trăng, Vĩnh Long
Điện thoại: 0938.091.468
Email: info@baovehieplong.com

Tin tức & Sự kiện

Dù nhu cầu về an ninh của quý khách như thế nào, dich vu bao ve tại Tp.HCM luôn có giải một giải pháp thích hợp. Nhân viên bảo vệ chất lượng cao sẽ đem lại cho công ty của quý khách sự yên tâm và tin cậy trong một môi trường không có tội phạm và bạo lực.

 

 

Lực lượng bảo vệ giàu kinh nghiệm trong việc xử lý các vấn đề phát sinh, và giải quyết mọi yêu cầu của quý khách. Tất cả các vấn đề nội bộ sẽ được xử lý bảo mật tuyệt đối và chuyên nghiệp nhất.

Hơn ai hết Bảo vệ Hiệp Long hiểu rõ, dich vu bao ve tai Tp.HCM phải là một lực lượng bảo vệ không những được đào tạo nghiệp vụ từ cơ bản đến nâng cao từ những chuyên gia hàng đầu trong nghành bảo vệ mà còn được huấn luyện võ thuật bởi các võ sư giàu kinh nghiệm của công ty.

Với khả năng phòng ngự và chiến đấu của các bảo vệ chuyên nghiệp chúng tôi rất tự tin trước những tình huống xấu nhất nhằm đem lại sự bình an cho con người và tài sản của quý khách hàng thông qua những gói dich vu bao ve tai Tp.HCM tiêu biểu.

 

 

•          Dịch vụ bảo vệ tài sản cố định: Bảo vệ các công ty, nhà máy, xí nghiệp, kho bãi,bến bãi, trường học, bệnh viện, công trình xây dựng, cao ốc, siêu thị, khách sạn, văn phòng, nhà ở v.v...

•        Dịch vụ áp tải hàng hoá, tiền bạc và các đồ vật có giá trị.

•        Bảo vệ yếu nhân – Dịch vụ vệ sĩ.

•        Dịch vụ Tư vấn và Đào tạo nghiệp vụ Bao ve chuyen nghiep.

•        Dịch vụ tư vấn, thiết kế và lắp đặt hệ thống an ninh cho Công ty.

Bằng tất cả tâm huyết nghề nghiệp của một tập thể lớn mạnh kết hợp với lịch làm việc khoa học chuyên nghiệp, linh hoạt theo yêu cầu khách hàng. Bảo vệ Hiệp Long mang đến quý khách hàng sự chọn lựa tối ưu khi có nhu cầu về dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

Để có được những thành công như ngày hôm nay thì dịch vụ bảo vệ Hiệp Long tự hảo khi đón nhận sự quan tâm, tin tưởng, yêu mến của khách hàng. Đó chính là nguồn động lực đảm bảo chất lượng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đảm bảo rằng quý khách luôn hài lòng với dich vu bao ve tai Tp.HCM và các giải pháp bảo vệ của chúng tôi .

Đối tác

Dịch vụ bảo vệ, bảo vệ

Bảo vệ nhà máy, bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ TP HCM

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ nhà máy, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, dịch vụ bảo vệ tp hcm

Bảo vệ hiệp long

Bảo vệ hiệp long
Bảo vệ hiệp long
lên đầu trang