1 2 3 4 5 6

Cảm nhận khách hàng

  • Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
    Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
    "Chúng tôi ghi nhận những đóng góp tích cực từ bảo vệ Hiệp Long. Đội bảo vệ Hiệp Long đã làm tốt nhiệm vụ, đúng với quy định theo yêu cầu từ Đất Xanh"
  • Phòng quản lý dự án, Cityland
    Phòng quản lý dự án, Cityland
    "Chúng tôi rất hài lòng và thành thật khen ngợi tinh thần cảnh giác tốt của đội ngủ bảo vệ đang thực hiện nhiệm vụ tại dự án Cityland Garden Hills. Đã làm đúng chức năng của lực lượng an ninh, mang lại một không gian sống an toàn, an ninh cho cư dân đang sinh sống tại Cityland Garden Hills"

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:
0938 091 468
Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0938 091 468
Email: info@baovehieplong.com
Sóc Trăng, Vĩnh Long
Điện thoại: 0938.091.468
Email: info@baovehieplong.com

Tin tức & Sự kiện

Loi ich khi dung dich vu bao ve thì chắc hẳn ai cũng nhận thức được nó thực sự cần thiết và quan trọng như thế nào bắt buộc những doanh nghiệp, công ty, sự kiện, tòa nhà, chung cư, siêu thị, …bất kể những gì không đảm bảo, gây ra sự nguy hại cho khách hàng thì đều phải có lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp chịu trách nhiệm.

Tuy nhiên ngành ngề bảo vệ cũng rất phức tạp, một mặt không thể nào đánh giá hết được, phải đi sâu hoặc người trong cuộc thì mới hiểu rõ. Bài viết dưới đây công ty Bảo Vệ Hiệp Long sẽ cung cấp cho bạn đọc hiểu rõ hơn về những Loi ich khi dung dich vu bao ve Hiệp Long cho những mục đích riêng của doanh nghiệp trong ngành kinh doanh của mình.

 

 

1/ LỢI ÍCH TÀI CHÍNH :

 

► Ngăn ngừa cho khách hàng những tổn thất rủi ro về tài sản, con người, thương hiệu, uy tín…

► Khách hàng có thể cắt giảm các chi phí nếu sử dụng dịch vụ.

► Chi phí tuyển dụng và đào tạo
 

► Chi phí quản lý dán tiếp, trực tiếp
 

► Chi phí trang bị đồng phục cho nhân viên, công cụ hỗ trợ, văn phòng phẩm,..
 

► Chi phí lương và các phụ cấp về lương
 

► Các chế độ phúc lợi xã hội, BHXH – YT – TN, tai nạn, hiếu, hỷ…
 

► Chi phí làm việc ngoài giờ, tiền làm đêm, lễ tết.
 

► Các chế độ tăng lương hằng năm, thâm niên theo quy định Công ty.
 

► Trợ cấp thôi việc, mất việc, tai nạn lao động… 
 

► Công ty thuê nhà trọ cho nhân viên trong quá trình học và công tác.
 

► Sẵn sàng miễn phí các lực lượng hỗ trợ như  “Đội cơ động – Giám sát, cán bộ phòng nghiệp vụ” khi mục tiêu bảo vệ có sự cố xảy ra, khách hàng có những sự kiện khai trương, triển lãm, hội thảo ….

► Nhân viên bảo vệ được trang bị đầy đủ các thiết bị bảo vệ hiện đại và có các hệ thống thiết bị an ninh khác sẵn sàng hỗ trợ 24h/24h.

► Sẵn sàng bồi thường những thiệt hại về tài sản bị mất mát nếu thuộc về lỗi của nhân viên bảo vệ Hiệp Long

 

2/ LỢI ÍCH HÀNH CHÍNH :

 

► Khách hàng có thể gọn nhẹ bộ máy nhân sự như : Nhân lực quản lý, nhân lực an ninh, các nhân lực có liên quan…

► Mọi công tác tuyển dụng nhân viên, huấn luyện, bố trí nhân sự, quản lý, kiểm tra, giám sát lực lượng bảo vệ… đều do công ty bảo vệ Hiệp Long đảm trách.

► Dịch vụ bảo vệ rất linh hoạt về thời gian, nhân sự, chi phí.

► Hợp đồng bảo vệ được bắt đầu và kết thúc một cách thuận tiện và nhanh chóng theo yêu cầu của khách hàng.

► Nhân viên bảo vệ có thể được thay thế thay thế ngay lập tức (do yêu cầu của khách hàng) với bất kỳ lý do nào mà không ràng buộc bởi hợp đồng.

► Khách hàng có thể nắm bắt tình hình hoạt động của doanh nghiệp thông qua các báo cáo định kỳ hàng tuần, tháng, hoặc bất thường của chỉ huy trưởng đội bảo vệ.

► Công ty Hiệp Long luôn duy trì mối quan hệ tốt đẹp với chính quyền địa phương, có được sự hỗ trợ nhanh chóng của các lực lượng vũ trang địa  phương. 

 

3/ LỢI ÍCH PHI TÀI CHÍNH :

 

► Lợi ích về giá trị tinh thần: Nhân viên bảo vệ đem lại cho khách hàng sự yên tâm cả trong khi làm việc và khi nghỉ ngơi.

► Lợi ích về quản trị : Bảo vệ tài sản cho khách hàng, thiết lập và duy trì an ninh trật tự, tổ chức của doanh nghiệp.

► Lợi ích về giá trị văn hoá : Nhân viên bảo vệ đóng góp cho nền văn hoá Công ty của khách hàng thông qua giao tiếp ứng xử, trang phục, cung cách phục vụ hàng ngày tại mục tiêu.

► Lợi ích về sự chuyên nghiệp : Công ty bảo vệ Hiệp Long đảm bảo nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp - Làm việc chuyên nghiệp – Xử lý chuyên nghiệp.

 

► Lợi ích về thương hiệu : Hợp tác với Công ty bảo vệ Hiệp Long , thương hiệu của khách hàng sẽ được nâng cao thông qua hình ảnh chuyên nghiệp của nhân viên bảo vệ, thông qua thương hiệu của chính Hiệp Long.

Công ty dịch vụ vụ bảo vệ Hiệp Long cam kết cung cấp cho khách hàng những kinh nghiệm, sự tư vấn về an ninh, an toàn và những nhân viên bảo vệ ưu tú, tinh hoa nhất Việt Nam hiện nay trên thị trường cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

Như vậy có quá trời loi ich khi dung dich vu bao ve Hiệp long , đảm bảo được sự an toàn, an ninh giúp quá trình hoạt động của doanh nghiệp được trơn tru hơn. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay công ty chúng tôi để trao đổi, ký kết hợp đồng dài hạn. Để biết thêm thông tin chi tiết về Hiệp Long và những phản hồi tích cực của khách hàng vui lòng truy cập Website: http://baovehieplong.com .

Đối tác

Dịch vụ bảo vệ, bảo vệ

Bảo vệ nhà máy, bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ TP HCM

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ nhà máy, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, dịch vụ bảo vệ tp hcm

Bảo vệ hiệp long

Bảo vệ hiệp long
Bảo vệ hiệp long
lên đầu trang