1 2 3 4 5 6

Cảm nhận khách hàng

 • Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
  Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
  "Chúng tôi ghi nhận những đóng góp tích cực từ bảo vệ Hiệp Long. Đội bảo vệ Hiệp Long đã làm tốt nhiệm vụ, đúng với quy định theo yêu cầu từ Đất Xanh"
 • Phòng quản lý dự án, Cityland
  Phòng quản lý dự án, Cityland
  "Chúng tôi rất hài lòng và thành thật khen ngợi tinh thần cảnh giác tốt của đội ngủ bảo vệ đang thực hiện nhiệm vụ tại dự án Cityland Garden Hills. Đã làm đúng chức năng của lực lượng an ninh, mang lại một không gian sống an toàn, an ninh cho cư dân đang sinh sống tại Cityland Garden Hills"

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:
0938 091 468
Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0938 091 468
Email: info@baovehieplong.com
Sóc Trăng, Vĩnh Long
Điện thoại: 0938.091.468
Email: info@baovehieplong.com

Tin tức & Sự kiện

Bảo vệ nhà máy tưởng chừng như một công việc đơn giản nhưng không. Có thể nói đây là một công việc hết sức khó khăn, vất vả và nguy hiểm. Trong thời gian gần đây, dịch vụ bảo vệ nhà máy xuất hiện ngày càng nhiều. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết các lý do khiến dịch vụ bảo vệ nhà máy phát triển đến như vậy.

DỊCH VỤ BẢO VỆ

Xã hội ngày càng phát triển, Việt Nam đang dần mở rộng các mối quan hệ với các nước lớn. Các nhà máy, xí nghiệp có vốn nước ngoài ngày càng xuất hiện nhiều hơn. Lúc đầu mỗi nhà máy chỉ cần khoảng chục nhân viên bảo vệ.

 Thế nhưng khi mở rộng quy mô lên, số lượng bảo vệ cần cho nhà máy cũng gia tăng. Vì lý do này, các dịch vụ bảo vệ nhà máy đang ngày càng xuất hiện nhiều để đáp ứng lại nhu cầu của thì trường.

 

Việc cần một lực lượng bảo vệ trong khoảng thời ngắn là rất khó nếu xí nghiệp tự tuyển. Bên cạnh đó, việc tuyển dụng bất kỳ thì ít khi tìm được người có trình độ chuyên môn.

Hiểu được sự khó khăn này Công Ty CP Dịch Vụ Bảo Vệ Hiệp Long​ đã mở ra dịch vụ bảo vệ nhà máy. Với dịch vụ này, bạn có thể yên tâm về chất lượng lẫn số lượng bảo vệ cần cho nhà máy.

DỊCH VỤ BẢO VỆ 1

Việc tuyển đồng loạt lực lượng bảo vệ tại một cơ sở uy tín sẽ lợi hơn nhiều so với tự tuyển. Nếu xí nghiệp nhà máy tự tuyển, bạn sẽ không biết rõ được trình độ lẫn chuyên môn của người bảo vệ. Không biết được mình tuyển có thể đáp ứng các nhu cầu công việc hay không. Nếu người bảo vệ đó không phù hợp thì lại phải thay thế. Việc này gây mất thời gian cho cả hai bên.

Nếu bạn tuyển trực tiếp tại Công Ty CP Dịch Vụ Bảo Vệ Hiệp Long​ thì khác. Công Ty CP Dịch Vụ Bảo Vệ Hiệp Long​ là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín tại TPHCM. Đã từng hợp tác với các đối tác lớn trên cả nước.cô Công ty đáp ứng được về mặt số lượng lẫn chất lượng bảo vệ.

Từng nhân viên bảo vệ trước khi tham gia vào hàng ngũ của Công Ty CP Dịch Vụ Bảo Vệ Hiệp Long​ đều trải qua quy trình kiểm tra kỹ lưỡng. Sau đó, họ được bố trí thành các đội riêng lẻ đưa đi tập huấn. Nhân viên bảo vệ tại Công Ty CP Dịch Vụ Bảo Vệ Hiệp Long​ phải đảm bảo các yêu cầu nhất định thì mới được cử đi bảo vệ nhà máy.

DỊCH VỤ BẢO VỆ 13

 Một nhân viên bảo vệ nhà máy tại Công Ty CP Dịch Vụ Bảo Vệ Hiệp Long​ phải đảm bảo các yêu cầu sau:

 • Cam đảm, không ngại khó khăn nguy hiểm khi thực thi nhiệm vụ
 • Có trách nhiệm cao trong công việc
 • ứng biến nhanh nhạy với các tình huống nguy hiểm bất ngờ
 • Có kiến thức trong việc sử dụng các phương tiện PCCC, biết dùng bộ đàm.
 • Có trình độ võ thuật có thể đối phó được với tội phạm, kẻ xấu.

Vì có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này nên Công Ty CP Dịch Vụ Bảo Vệ Hiệp Long​ hiểu hết các vấn đề xảy ra tại nhà máy. Chúng tôi liên tục huấn luyện và cập nhật thêm các kiến thức cho lực lượng bảo vệ của mình. Với những yếu tố trên, công ty hiêp long tự tin có thể mang lại dịch vụ bảo vệ nhà máy uy tín, an toàn nhất cho bạn. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ vui lòng liên hện theo địa chỉ trên website. Đội ngũ tư vấn viên luôn có mặt 24/7 sãn sàng giải đáp mọi yêu cầu của khách hàng!

Đối tác

Dịch vụ bảo vệ, bảo vệ

Bảo vệ nhà máy, bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ TP HCM

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ nhà máy, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, dịch vụ bảo vệ tp hcm

Bảo vệ hiệp long

Bảo vệ hiệp long
Bảo vệ hiệp long
lên đầu trang