1 2 3 4 5 6

Cảm nhận khách hàng

  • Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
    Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
    "Chúng tôi ghi nhận những đóng góp tích cực từ bảo vệ Hiệp Long. Đội bảo vệ Hiệp Long đã làm tốt nhiệm vụ, đúng với quy định theo yêu cầu từ Đất Xanh"
  • Phòng quản lý dự án, Cityland
    Phòng quản lý dự án, Cityland
    "Chúng tôi rất hài lòng và thành thật khen ngợi tinh thần cảnh giác tốt của đội ngủ bảo vệ đang thực hiện nhiệm vụ tại dự án Cityland Garden Hills. Đã làm đúng chức năng của lực lượng an ninh, mang lại một không gian sống an toàn, an ninh cho cư dân đang sinh sống tại Cityland Garden Hills"

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:
0938 091 468
Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0938 091 468
Email: info@baovehieplong.com
Sóc Trăng, Vĩnh Long
Điện thoại: 0938.091.468
Email: info@baovehieplong.com

Tin tức & Sự kiện

Công ty bảo vệ Hiệp Long là một trong những công ty bảo vệ uy tín tại Việt Nam, với bề dày 7 năm kinh nghiệm về cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Bất kể ngày hay đêm, mưa hay nắng, miền bắc lạnh buốt mùa đông, miền trung oằn mình chống bão hay miền nam nắng sạm da người. Dù bất cứ ở đâu Bảo vệ Hiệp Long cũng tạo được những ấn tượng đẹp trong lòng khách hàng, không những với sự phục vụ chuyên nghiệp mà hình ảnh Bảo vệ Hiệp Long còn đẹp và thân thiện với tất cả mọi người.

Hàng ngày chúng ta bắt gặp những hình ảnh quen thuộc của các nhân viên Bảo vệ Hiệp Long, túc trực ngày đêm tại các chung cư, công ty, nhà máy, bệnh viện, trường học, ngân hàng… khiến người dân cũng có thêm phần yên tâm khi được sự hỗ trợ rất lớn từ các nhân viên bảo vệ nếu có những sự cố bất ngờ xảy ra.

Bất chấp hiểm nguy với những đe dọa của kẻ xấu, Bảo vệ Hiệp Long vẫn bền bỉ, mưu trí, gan dạ trong thực thi nhiệm vụ. Bởi chính Bảo vệ Hiệp Long đã góp phần mang đến sự yên bình trong cuộc sống và môi trường làm việc nơi công sở. Những người làm công tác tại Bảo vệ Hiệp Long đang từng bước khẳng định vai trò quan trọng của mình đối với tất cả mọi lĩnh vực trên thị trường hiện nay.

Ngày 21/11/2016, hai đồng chí Đàm Văn ĐồngLê Tấn Lộc tại chung cư Sunview Town đã phát hiện kịp thời chiếc xe Vespa (chiếc xe máy đã được thông báo mất từ trước) đi vào chung cư. Hai đồng chí đã phối hợp với Ban quản lý chung cư lập biên bản và bàn giao cho Công an khu vực thụ lý giải quyết.

Ngày 24/11/2016, Ban giám đốc công ty phối hợp cùng Công đoàn công ty đã trao tặng bằng khen và một phần quà cho hai đồng chí: Đàm Văn ĐồngLê Tấn Lộc tại chung cư Sunview Town, đường Gò Dưa, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP. HCM về thành tích xuất sắc trong công tác bảo vệ.

Với tinh thần đồng đội, với tinh thần cảnh giác cao phản ứng nhanh và hơn nữa là danh dự và trách nhiệm của người bảo vệ. Các đồng chí Bảo vệ Hiệp Long đã thể hiện được vai trò của mình trong công tác an ninh trật tự, an toàn tài sản cho cư dân chung cư Sunview Town.

Một vài hình ảnh khen thưởng

Đối tác

Dịch vụ bảo vệ, bảo vệ

Bảo vệ nhà máy, bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ TP HCM

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ nhà máy, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, dịch vụ bảo vệ tp hcm

Bảo vệ hiệp long

Bảo vệ hiệp long
Bảo vệ hiệp long
lên đầu trang