1 2 3 4 5 6

Cảm nhận khách hàng

 • Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
  Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
  "Chúng tôi ghi nhận những đóng góp tích cực từ bảo vệ Hiệp Long. Đội bảo vệ Hiệp Long đã làm tốt nhiệm vụ, đúng với quy định theo yêu cầu từ Đất Xanh"
 • Phòng quản lý dự án, Cityland
  Phòng quản lý dự án, Cityland
  "Chúng tôi rất hài lòng và thành thật khen ngợi tinh thần cảnh giác tốt của đội ngủ bảo vệ đang thực hiện nhiệm vụ tại dự án Cityland Garden Hills. Đã làm đúng chức năng của lực lượng an ninh, mang lại một không gian sống an toàn, an ninh cho cư dân đang sinh sống tại Cityland Garden Hills"

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:
0938 091 468
Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0938 091 468
Email: info@baovehieplong.com
Sóc Trăng, Vĩnh Long
Điện thoại: 0938.091.468
Email: info@baovehieplong.com

Tin tức & Sự kiện

 

Trong số các loại hình dịch vụ bảo vệ mà Bảo vệ Hiệp Long cung cấp, thì loại hình dịch vụ bảo vệ tòa nhà là một trong những loại hình đòi hỏi người nhân viên bảo vệ phải hội tụ được rất nhiều các yếu tố về tính chuyên nghiệp cũng như nắm bắt được nghiệp vụ một cách tốt nhất. Để có thể bảo vệ tòa nhà không phải là một công việc dễ dàng, vì các tòa nhà thường có quy mô rất rộng lớn, khó kiểm soát. Nhân viên bảo vệ phải phối hợp được với nhau, biết cách sử dụng các công cụ hỗ trợ để có thể giúp được cho công việc bảo vệ mục tiêu của mình.

Phương án bảo vệ tòa nhà:

Đối với mục tiêu tòa nhà thì Bảo vệ Hiệp Long đã có rất nhiều khách hàng, vì vậy chúng tôi đã xây dựng được rất nhiều các phương án bảo vệ cho loại hình mục tiêu này.

Trong bất kì một phương án bảo vệ tòa nhà nào chúng tôi cũng xây dựng đủ các vị trí bảo vệ sau:

 • Vị trí bảo vệ nhà xe – tầng hầm.
 • Vị trí bảo vệ đại sảnh.
 • Vị trí bảo vệ tầng.
 • Vị trí giám sát camera an ninh.
 • Vị trí tuần tra – kiểm tra.

Với mỗi một vị trí khác nhau chúng tôi sẽ bố trí số lượng nhân viên khác nhau để có thể phù hợp với vị trí đó.

Nhiệm vụ của từng vị trí trong phương án bảo vệ tòa nhà:

 

 

Vị trí bảo vệ nhà xe – tầng hầm:

Nhiệm vụ của các nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp tại đây sẽ là giám sát hoạt động ra vào của các xe đến tòa nhà. Điều tiết hoạt động ra vào bên ngoài cổng, đảm bảo cho xe cộ lưu thông một cách bình thường, tránh tình trạng ùn tắc giao thông.

Ngoài ra thì đội ngũ nhân viên bảo vệ khu vực này còn phải thường xuyên tuần tra trong bãi xe để có thể nắm bắt được tình hình an ninh cũng như tình hình cháy nổ trong khuôn viên hầm xe.

Vị trí bảo vệ đại sảnh:

Vị trí này sẽ có nhiệm vụ quan sát khách ra vào tòa nhà, chú ý đến những đối tượng khả nghi để có thể ngăn chặn kịp thời các đối tượng này.

Với vị trí này thì tác phong làm việc của nhân viên bảo vệ tòa nhà phải thật sự nghiêm túc, đồng phục chỉnh tề. Hỗ trợ khách hàng, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Hỗ trợ các vị trí khác có sự cố xảy ra.

Vị trí bảo vệ tầng:

Ở mỗi tầng sẽ có các nhân viên trực tại các chốt cố định. Các nhân viên này sẽ giám sát mọi hoạt động của khách hàng, hỗ trợ khách hàng khi cần thiết.

Tuần tra quanh tầng để có thể nhanh chóng phát hiện các sự cố xảy ra tại vị trí của mình.

Vị trí giám sát camera:

Vị trí này tương đối quan trọng, đòi hỏi các nhân viên bảo vệ phải thật sự tập trung cao độ. Giám sát camera, nhanh chóng phát hiện những điều bất thường, sự cố, liên lạc và hỗ trợ các bộ phận khác giải quyết các vấn đề phát sinh. Nếu trong quá trình làm việc xảy ra tai nạn, hỏa hoạn. Nhân viên tại vị trí này sẽ có nhiệm vụ hỗ trợ, hướng dẫn mọi người đến vị trí an toàn.

Ngoài ra thì vị trí này còn là nơi tiến hành thủ tục ra vào cổng cho các nhân viên chuyển hàng hóa.

Vị trí tuần tra – Kiểm tra:

Đây là vị trí sẽ hỗ trợ cho những vị trí khác, những nhân viên bảo vệ này sẽ giúp bộ phận camera đến những góc khuất để có thể kiểm tra tình hình khu vực đó. Ngoài ra thì bộ phận này sẽ giám sát các vị trí khác làm việc.

Mọi vị trí trong dịch vụ bảo vệ tòa nhà phải phối hợp với nhau một cách ăn ý để kiểm soát được tình hình của tòa nhà một cách toàn diện nhất.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ của Hiệp Long vui lòng liên hệ:

 

Đối tác

Dịch vụ bảo vệ, bảo vệ

Bảo vệ nhà máy, bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ TP HCM

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ nhà máy, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, dịch vụ bảo vệ tp hcm

Bảo vệ hiệp long

Bảo vệ hiệp long
Bảo vệ hiệp long
lên đầu trang