1 2 3 4 5 6

Cảm nhận khách hàng

  • Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
    Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
    "Chúng tôi ghi nhận những đóng góp tích cực từ bảo vệ Hiệp Long. Đội bảo vệ Hiệp Long đã làm tốt nhiệm vụ, đúng với quy định theo yêu cầu từ Đất Xanh"
  • Phòng quản lý dự án, Cityland
    Phòng quản lý dự án, Cityland
    "Chúng tôi rất hài lòng và thành thật khen ngợi tinh thần cảnh giác tốt của đội ngủ bảo vệ đang thực hiện nhiệm vụ tại dự án Cityland Garden Hills. Đã làm đúng chức năng của lực lượng an ninh, mang lại một không gian sống an toàn, an ninh cho cư dân đang sinh sống tại Cityland Garden Hills"

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:
0938 091 468
Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0938 091 468
Email: info@baovehieplong.com
Sóc Trăng, Vĩnh Long
Điện thoại: 0938.091.468
Email: info@baovehieplong.com

Tin tức & Sự kiện

Bảo vệ là một nghề đòi hỏi tác phong nhanh nhẹn, sự dũng cảm, quả quyết linh hoạt từ những người nhân viên. Trong cuộc sống hiện nay nghề bảo vệ ngày càng quan trọng, không thể thiếu, góp phần vào sự đảm bảo an ninh trật tự an toàn xã hội. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về giá trị của nghề bảo vệ hiện nay nhé!

Hiện nay, nhiều công ty dịch vụ bảo vệ mở ra đáp ứng nhu cầu an ninh ngày càng cao của xã hội. Nghề bảo vệ dần trở nên quen thuộc với mọi người hơn. Tuy nhiên, vẫn còn một bộ phận lớn cộng đồng có cái nhìn khắc khe với công việc này, xem nghề bảo vệ là công việc hèn mọn, ít tri thức, không đáng được tôn trọng.

nghề bảo vệ

Lịch sử của nghề bảo vệ đã bắt đầu từ rất lâu, những người làm nghề này không chỉ có cơ thể khỏe mạnh, họ còn phải là những con người có thần kinh thép, nhạy bén đòi hỏi sự yêu nghề và chuyên tâm. Ngoài nguy hiểm, căng thẳng, áp lực thì người làm nghề bảo vệ còn phải có bản lĩnh trước dư luận, xã hội, vượt lên được những thứ đó thì mới có thể gắn bó lâu dài.

Nếu như ở những nước phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Singapore… mỗi khi giáo dục con cái họ đều lấy hình ảnh người bảo vệ – vệ sĩ ra làm hình mẫu về sự dũng cảm, chịu khó, sự vươn lên trong cuộc sống thì ở Việt Nam hoàn toàn ngược lại, bố mẹ thường lấy hình ảnh của những người làm nghề bảo vệ để răn dạy con “ Con ráng mà lo học hành đàng hoàng, nếu không lớn lên chỉ làm được việc như thế này thôi”.

Trước tình hình trên ban giám đốc công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Hiệp Long đã có những chia sẻ cụ thể “ Định kiến xã hội thì khó có thể thay đổi được, chúng tôi chỉ biết động viên nhân viên bảo vệ của mình, nghề nào cũng là nghề, chỉ cần mình kiếm tiền từ mồ hôi công sức của mình, không lừa gạt ai thì đó là nghề chân chính, đáng để trân trọng.”

nghề bảo vệ

Nếu bạn toàn tâm, toàn ý vào một công việc hoặc ngành nghề nào đó thì đều là một cơ hội giúp bạn phát triển trong thời gian sau này, nếu bạn giỏi thì thực hiện việc gì cũng giỏi, điều kiện để thực hiện điều đó chính là cần phải có chí cầu tiến, khi bạn là một nhân viên bảo vệ bạn sẽ học được cách ứng biến khi gặp sự cố, học được cách quan sát mọi người, tính kiên nhẫn cũng như đủ tỉnh táo để có thể suy xét được sự việc xảy ra.

Qua bài viết này chúng tôi hi vọng bạn có cái nhìn tích cực hơn về nghề bảo vệ hiện nay và cùng tìm hiểu thêm những giá trị của nghề bảo vệ để phần nào tin tưởng hơn khi lựa chọn sử dụng dịch vụ này.

Đối tác

Dịch vụ bảo vệ, bảo vệ

Bảo vệ nhà máy, bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ TP HCM

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ nhà máy, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, dịch vụ bảo vệ tp hcm

Bảo vệ hiệp long

Bảo vệ hiệp long
Bảo vệ hiệp long
lên đầu trang