1 2 3 4 5 6

Cảm nhận khách hàng

  • Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
    Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
    "Chúng tôi ghi nhận những đóng góp tích cực từ bảo vệ Hiệp Long. Đội bảo vệ Hiệp Long đã làm tốt nhiệm vụ, đúng với quy định theo yêu cầu từ Đất Xanh"
  • Phòng quản lý dự án, Cityland
    Phòng quản lý dự án, Cityland
    "Chúng tôi rất hài lòng và thành thật khen ngợi tinh thần cảnh giác tốt của đội ngủ bảo vệ đang thực hiện nhiệm vụ tại dự án Cityland Garden Hills. Đã làm đúng chức năng của lực lượng an ninh, mang lại một không gian sống an toàn, an ninh cho cư dân đang sinh sống tại Cityland Garden Hills"

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:
0938 091 468
Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0938 091 468
Email: info@baovehieplong.com
Sóc Trăng, Vĩnh Long
Điện thoại: 0938.091.468
Email: info@baovehieplong.com

Tin tức & Sự kiện

 

TPHCM là nơi có nền kinh tế phát triển nhất cả nước nhưng cũng kéo theo không ít tệ nạn xã hội ảnh hưởng tới trật tự xã hội, đời sống con người gặp nguy hiểm. Chính vì vậy mà các công ty bảo vệ chọn TPHCM là nơi  đặt trụ sở chính cung cấp các hình thức dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Giá cả là một trong những tiêu chí quan trọng khi khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ. Vậy giá dịch vụ bảo vệ tại tphcm như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

 

 

Dịch vụ bảo vệ giá rẻ có chất lượng?

Do sự cạnh tranh trên thị trường nên có rất nhiều công ty bảo vệ vì muốn giành thị phần đưa ra những hình thức bảo vệ giá rẻ nhưng lại không mang đến chất lượng. Nhưng nhiều khách hàng lại không rõ điều này, tâm lý ham rẻ nên đã lựa chọn sai lầm gây ra những thiệt hại nghiêm trọng ảnh hưởng đến sự an toàn của doanh nghiệp.

Bởi không có bất kì công ty bảo vệ nào ra đời mà không mong muốn thu được lợi nhuận. Nếu đơn vị đó cung cấp đến hình thức bảo vệ giá rẻ thì họ sẽ cắt giảm một hay nhiều loại chi phí nào đó để thu được lợi nhuận. Vì vậy nếu giá thuê dịch vụ bảo vệ tại TPHCM quá thấp khách hàng nên xem xét lại chất lượng trước khi lựa chọn.

Giá dịch vụ bảo vệ tại tphcm bao nhiêu sẽ hợp lý?

Giá cả sẽ trở nên hợp lý nếu nó mang lại chất lượng và tương xứng với những yêu cầu của khách hàng. Khi khách hàng thuê dịch vụ bảo vệ với mong muốn sẽ đem lại lợi ích, sự an toàn nếu hình thức bảo vệ với giá quá cao hay quá thấp nhưng lại không đem đến lợi ích như khách hàng mong đợi gây ra lãng phí.

Do đó, trước khi thuê hay hợp tác với bất kì công ty bảo vệ nào nên tìm hiểu và tham khảo ý kiến của nhiều đối tượng khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ tại đơn vị đó để đánh giá chất lượng. Cần xác định đâu là mức giá phù hợp với điều kiện tại doanh nghiệp và mang lại lợi ích tương ứng.

Giá dịch vụ bảo vệ tại TPHCM – Bảo vệ Hiệp Long

Bảo vệ Hiệp Long là một trong những công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu trên địa bàn TPHCM. Công ty sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố để gửi bảng báo giá đến khách hàng, cụ thể như sau:

– Dịch vụ khách hàng sử dụng

– Số lượng nhân viên bảo vệ khách yêu cầu.

– Ca làm việc của mỗi nhân viên bảo vệ tại mục tiêu.

– Thời hạn kí kết hợp đồng sử dụng dịch vụ bảo vệ của khách hàng.

– Các yêu cầu đặc biệt kèm theo tại đơn vị mục tiêu.

Như vậy, giá dịch vụ bảo vệ tại TPHCM sẽ không giống nhau mà tùy thuộc  vào nhiều yếu tố khác biệt và mong muốn của khách hàng khi tìm đến dịch vụ. Để có giá cả phù hợp hãy liên hệ với Bảo vệ Hiệp Long, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, chất lượng nhất với mức chi phí hoàn toàn  tương xứng và phù hợp.

Đối tác

Dịch vụ bảo vệ, bảo vệ

Bảo vệ nhà máy, bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ TP HCM

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ nhà máy, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, dịch vụ bảo vệ tp hcm

Bảo vệ hiệp long

Bảo vệ hiệp long
Bảo vệ hiệp long
lên đầu trang