1 2 3 4 5 6

Cảm nhận khách hàng

  • Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
    Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
    "Chúng tôi ghi nhận những đóng góp tích cực từ bảo vệ Hiệp Long. Đội bảo vệ Hiệp Long đã làm tốt nhiệm vụ, đúng với quy định theo yêu cầu từ Đất Xanh"
  • Phòng quản lý dự án, Cityland
    Phòng quản lý dự án, Cityland
    "Chúng tôi rất hài lòng và thành thật khen ngợi tinh thần cảnh giác tốt của đội ngủ bảo vệ đang thực hiện nhiệm vụ tại dự án Cityland Garden Hills. Đã làm đúng chức năng của lực lượng an ninh, mang lại một không gian sống an toàn, an ninh cho cư dân đang sinh sống tại Cityland Garden Hills"

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:
0938 091 468
Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0938 091 468
Email: info@baovehieplong.com
Sóc Trăng, Vĩnh Long
Điện thoại: 0938.091.468
Email: info@baovehieplong.com

Tin tức & Sự kiện

Trong suy nghĩ của không ít người, nghề bảo vệ chỉ dành cho những người không có kiến thức và tập trung những người không đàng hoàng, không có việc làm nên chọn nghề bảo vệ. Xét trên phương diện nào thì suy nghĩ đó cũng sai, tuy yêu cầu về kiến thức khi tuyển dụng của ngành bảo vệ khá thấp nhưng tiêu chuẩn để trở thành một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp lại khá cao và không phải ai cũng có đủ tố chất để trở thành bảo vệ.

 

 

Không phải ai muốn gắn bó là gắn bó được, không chỉ khó khăn về mặt chuyên môn, kiến thức nghiệp vụ, phải thường xuyên đối mặt với nguy hiểm, lại thức khuya dậy sớm, nghề bảo vệ còn phải vượt qua những định kiến, dư luận xã hội… thì mới tồn tại được. Bạn phải là người đủ thông minh, có đủ can đảm, có đủ sự chất phác, thật thà để bạn có thể trở thành một trong những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp được nhiều người tin cậy.

Có vô số trường hợp người làm trong nghề bảo vệ đã từng có ý định nghĩ đến việc bỏ việc, không phải công việc khó khăn, lương thấp mà là vì những dị nghị, những đánh giá trái chiều từ phía người khác nặng hơn là coi thường...Anh Hoàng Nam có thâm niên trong nghề được 5 năm “ Bình thường mình làm việc rất nghiêm túc thì không sao, nếu mình không may sơ suất trong công việc, lời nói, hành động, khách hàng hoặc những người xung quanh sẽ đánh giá, thậm chí có những người buông lời chế giễu, coi chúng tôi là những người không có học mới làm nghề bảo vệ, làm gì có tri thức…”.

 

 

Cách đó vài tòa nhà Anh Cao Minh Thắng làm bảo vệ cho một trung tâm mua sắm cũng chia sẽ “ Nhiều lúc tan ca chưa kịp thay đồng phục chỉ kíp gửi lại đồng nghiệp thiết bị chuyên dụng tuần tra để chạy ù đi đón con. Những lúc ấy phần vì sợ bạn bè thấy ba làm bảo vệ cười đùa trêu ghẹo con, phần thì con nhăn nhó bắt tôi đợi ở xa cổng trường. Khổ thân lắm, nhiều lúc muốn kiếm một công việc mới nhưng chẳng đành vì gánh bó quá lâu không bỏ được”.

Trên thực tế hiện nay nghề bảo vệ trở thành sự lựa chọn của một bộ phận không nhỏ các bạn trẻ. Thế nhưng, chỉ có những người đã từng trải qua công việc này mới thấu hiểu được những nỗi niềm của người trong nghề này. Không chỉ riêng nghề bảo vệ dù bạn theo đuổi bất kì một ngành nghề nào nghĩa là bạn chấp nhận những mặt trái của công việc ấy. Nghề bảo vệ cũng thế, khó khăn lớn nhất có lẽ là phải thường xuyên đối mặt với nguy hiểm. Trên tất cả thì không có tình yêu thực sự, tâm huyết với nghề bảo vệ, bạn sẽ khó mà hoàn thành tốt công việc, nhiệm vụ được giao phó.

 

 

Đối tác

Dịch vụ bảo vệ, bảo vệ

Bảo vệ nhà máy, bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ TP HCM

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ nhà máy, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, dịch vụ bảo vệ tp hcm

Bảo vệ hiệp long

Bảo vệ hiệp long
Bảo vệ hiệp long
lên đầu trang