1 2 3 4 5 6

Cảm nhận khách hàng

  • Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
    Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
    "Chúng tôi ghi nhận những đóng góp tích cực từ bảo vệ Hiệp Long. Đội bảo vệ Hiệp Long đã làm tốt nhiệm vụ, đúng với quy định theo yêu cầu từ Đất Xanh"
  • Phòng quản lý dự án, Cityland
    Phòng quản lý dự án, Cityland
    "Chúng tôi rất hài lòng và thành thật khen ngợi tinh thần cảnh giác tốt của đội ngủ bảo vệ đang thực hiện nhiệm vụ tại dự án Cityland Garden Hills. Đã làm đúng chức năng của lực lượng an ninh, mang lại một không gian sống an toàn, an ninh cho cư dân đang sinh sống tại Cityland Garden Hills"

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:
0938 091 468
Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0938 091 468
Email: info@baovehieplong.com
Sóc Trăng, Vĩnh Long
Điện thoại: 0938.091.468
Email: info@baovehieplong.com

Tin tức & Sự kiện

Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, được tuyển chọn một cách khắt khe, Bảo vệ Hiệp Long đào tạo một cách chuyên nghiệp với giáo trình chi tiết và chuyên sâu với mục đích lớn nhất đó chính là mang đến những gói dịch vụ bảo vệ tốt nhất cho khách hàng của mình.

 

 

Luôn đi đầu trong việc đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chất lượng, uy tín, dịch vụ bảo vệ Hiệp Long được trang bị đầy đủ trang thiết bị cần thiết cho ngành nghề, nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao và đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.

Một trong những niềm tự hào của công ty bảo vệ Hiệp Long là được tất cả quý khách hàng đánh giá cao về chất lượng phục vụ cũng như thái độ phục vụ của nhân viên. Phát huy từ những ưu điểm đó, chúng tôi đã làm nên danh hiệu dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.  Để không ngừng mang đến cho khách hàng sự tin tưởng, an tâm về dịch vụ bảo vệ của công ty chúng tôi. Lực lượng bảo vệ luôn đi đầu để hướng dẫn cho mọi đối tượng thoát nạn khi gặp nguy hiểm, luôn có ý thức đặt tính mạng con người và tài sản của khách hàng lên hàng đầu.

 

 

Thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng dựa trên nền tảng yếu tố con người chuyên nghiệp kết hợp với các hệ thống thiết bị thích hợp, thông minh và hiện đại. Bảo vệ Hiệp Long luôn cam kết chất lượng và khả năng tối ưu hóa đối với mỗi sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Tùy theo vào từng dịch vụ bảo vệ đặc điểm và yêu cầu của từng mục tiêu mà công ty có những yêu cầu cụ thể riêng đối với lực lượng bảo vệ.  Bảo đảm an toàn tuyệt đối về người và của cho vị trí cố định khách hàng yêu cầu.

Để có thể đáp ứng mạnh mẽ nhu cầu của nhiều doanh nghiệp khi sử dụng bảo vệ nội bộ, dịch vụ bảo vệ Hiệp Long với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp chắc chắn sẽ là lựa chọn không thể phù hợp hơn khi trở thành đối tác, khách hàng của dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Hiệp Long khi hoàn thành xuất sắc yêu cầu là nền tảng vững chắc để khách hàng phát triển dịch vụ của mình.

Đối tác

Dịch vụ bảo vệ, bảo vệ

Bảo vệ nhà máy, bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ TP HCM

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ nhà máy, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, dịch vụ bảo vệ tp hcm

Bảo vệ hiệp long

Bảo vệ hiệp long
Bảo vệ hiệp long
lên đầu trang