1 2 3 4 5 6

Cảm nhận khách hàng

  • Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
    Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
    "Chúng tôi ghi nhận những đóng góp tích cực từ bảo vệ Hiệp Long. Đội bảo vệ Hiệp Long đã làm tốt nhiệm vụ, đúng với quy định theo yêu cầu từ Đất Xanh"
  • Phòng quản lý dự án, Cityland
    Phòng quản lý dự án, Cityland
    "Chúng tôi rất hài lòng và thành thật khen ngợi tinh thần cảnh giác tốt của đội ngủ bảo vệ đang thực hiện nhiệm vụ tại dự án Cityland Garden Hills. Đã làm đúng chức năng của lực lượng an ninh, mang lại một không gian sống an toàn, an ninh cho cư dân đang sinh sống tại Cityland Garden Hills"

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:
0938 091 468
Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0938 091 468
Email: info@baovehieplong.com
Sóc Trăng, Vĩnh Long
Điện thoại: 0938.091.468
Email: info@baovehieplong.com

Tin tức & Sự kiện

Trong cuộc sống quan hệ giữa con người vô cùng phong phú ở những địa vị, tầng lớp nào cũng có thể rơi vào những tình huống khiến kẻ xấu hãm hại, đe dọa không riêng gì những người nổi tiếng có địa vị trong xã hội. Trong một điều kiện nhất định nếu khách hàng cảm thấy không yên tâm nên đã trao toàn bộ tính mạng của họ cho lực lượng dich vu bao ve yeu nhan để đảm bảo an toàn tuyệt đối 24/24h.

 

 

Bảo vệ an toàn con người cụ thể chống lại sự tấn công đe dọa của kẻ khác trong khoảng thời gian, địa điểm nhất định mà họ sinh sống, vui chơi giải trí, di chuyển vv…Tư vấn , chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ cho khách hàng nhằm chống lại sự tấn công lôi kéo của kẻ khác.

Khi nhận nhiệm vụ, dịch vụ bảo vệ yếu nhân xác định tư tưởng lập trường vững, không dao động, không sợ hiểm nguy, luôn coi đây là nhiệm vụ vinh quang và niềm tự hào của người làm bảo vệ.

Với khách hàng, cần xác định đi làm nhiệm vụ của một người bảo vệ dich vu bao ve yeu nhan trong mối quan hệ với người khác, đảm bảo tính mạng và tài sản cho khách hàng là việc làm đầy tự hào và cũng đầy khó khăn. Vì vậy cần xác định cho ta 1 tư tưởng tốt, dám chịu thiệt thòi, hy sinh gian khổ, không được phép sai sót.

 

 

Xã hội ngày càng phát triển nhanh chóng nền kinh tế Việt Nam không ngừng thay đổi. Trong những năm gần đây đã xuất hiện nhu cầu cần được bảo vệ an toàn tính mạng, tài sản mang theo trong người và an ninh xung quanh mình của những thương gia, lãnh đạo, doanh nhân, VIP, những người đặc biệt trong xã hội, vì không muốn đối mặt với những rủi ro về an ninh có thể xảy ra bất cứ lúc nào khi họ thực hiện giao dịch hay đi lại trong thành phố, và các vùng lãnh thổ dich vu bao ve yeu nhan.

Để đáp ứng nhu cầu này Công ty CP Dịch Vụ Bảo Vệ Hiệp Long đào tạo lực lượng nhân viên trẻ, cơ động phản ứng nhanh, có đầy đủ tiêu chuẩn nghiệp vụ, phản ứng nhanh và xử lý tốt trong mọi tình huống đáp ứng nhu cầu đi theo bảo vệ cho đối tác.

Những nhân viên công ty bảo vệ đi theo bảo vệ các khách hàng được huấn luyện một cách đặc biệt, chuyên trách cho công tác dịch vụ bao ve yeu nhan như chiều cao, cân nặng, võ thuật đạt tiêu chuẩn bắt buộc, tư cách đạo đức tốt, sẽ đáp ứng tốt yêu cầu của khách hàng có nhu cầu được bảo vệ trong loại hình này.

Nhằm mang đến gói dich vu bao ve yeu nhan chất lượng và uy tín nhất, Hiệp Long đã xây dựng những phương án bảo vệ đến từng chi tiết nhỏ nhất, đảm bảo an toàn tính mạng cho thân chủ của mình. Nhưng trên thực tế vẫn xảy ra những tình huống ngoài giả định.

 

 

Đối tác

Dịch vụ bảo vệ, bảo vệ

Bảo vệ nhà máy, bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ TP HCM

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ nhà máy, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, dịch vụ bảo vệ tp hcm

Bảo vệ hiệp long

Bảo vệ hiệp long
Bảo vệ hiệp long
lên đầu trang