Trong bối cảnh kinh tế cạnh tranh đa dạng hóa và tình hình an ninh xã hội phức tạp như hiện nay, ngày càng chứa nhiều tiềm ẩn những nguy cơ đe dọa an ninh đối với bất kỳ cá nhân nào, đặc biệt là giới VIP như các vị chính khách, các Doanh nhân thành đạt, Ca sĩ…

Dịch vụ bảo vệ yếu nhân của công ty cổ phần dịch vụ Bảo vệ Hiệp Long là dịch vụ cung cấp Vệ sĩ đáng tin cậy, khách hàng có nhu cầu cần được bảo vệ an toàn sẽ được vệ sĩ của công ty tháp tùng theo yêu cầu, lộ trình, các phương án bảo vệ yếu nhân được nghiên cứu kỹ lưỡng từ phòng nghiệp vụ của công ty chúng tôi, với phương châm phòng ngừa từ trước, ngăn chặn từ xa. Khách hàng sẽ an tâm khi được đảm bảo an ninh tuyệt đối bởi những vệ sĩ Bảo vệ chuyên nghiệp Hiệp Long.

 

 

Để đáp ứng nhu cầu này Hiệp Long có một lực lượng nhân viên cơ động  phản ứng nhanh, có đầy đủ tiêu chuẩn nghiệp vụ, phản ứng nhanh trong mọi tình huống đáp ứng nhu cầu  đi theo bảo vệ những yếu nhân.

Yêu cầu của những nhân viên dịch vụ bảo vệ yếu nhân:

-           Nhân viên được huấn luyện đặc biệt, chuyên trách cho công tác bảo vệ yếu nhân.

-           Có trình độ nghiệp vụ giỏi, võ thuật cao, sử dụng thành thạo tất cả các loại vũ khí, thiết bị, công cụ hỗ trợ chuyên dụng trong quá trình bảo vệ như: Súng hơi cay, gậy sắt, roi điện, gậy sáng điều phối xe…

-           Nhanh nhẹn, có khả năng phản ứng nhanh truớc mọi trường hợp. Tính toán thời gian di chuyển,  chú ý khu vực nhạy cảm, hỗ trợ khi có sự cố và có phương án phản ứng nhằm giải quyết các sự cố có thể xảy ra 1 cách triệt để.

-           Tốt nhiệp lớp đào đạo về pháp luật.

-           Có tinh thần phục vụ cao, có trách nhiệm trong công việc.

-           Chiều cao cân nặng, đạt tiêu chuẩn, phải có ngoại hình đẹp, nhanh nhẹn, hoạt bát … Khi đi với các khách hàng quan trọng, hình thức của nhân viên bảo vệ cũng là bộ mặt của họ do đó cần phải có ngoại hình tốt, tác phong nhanh nhẹn.

-           Tư cách đạo đức tốt, sẽ đáp ứng tốt yêu cầu của khách hàng có nhu cầu được bảo vệ trong loại hình này.

Dịch vụ bảo vệ yếu nhân chuyên nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh:

-           Đảo đảm an toàn về mặt tính mạng, tài sản. Các bí mật đời tư và kinh doanh được giữ gìn. Việc bảo vệ an toàn cho yếu nhân là yêu cầu cấp bách và đặt lên hàng đầu.

-           Địa điểm: bất cứ nơi nào khách hàng yêu cầu.

-           Mức độ an toàn: Tuyệt đối không để xảy ra sai phạm, sai lầm. Một sơ suất nhỏ có khi ảnh hưởng đến tính mạng của khách hàng, do đó, nhân viên bảo vệ cần hết sức cẩn thận.

-           Chất lượng dịch vụ bảo vệ yếu nhân chuyên nghiệp và thiết bị an ninh hiện đại

-           Nhân viên bảo vệ được tuyển chọn và đào tạo kĩ càng, phương án bảo vệ tối ưu và toàn diện. Khách hàng có quyền lựa chọn và thay thế nhân viên bảo vệ khi không hài lòng.

-           Hạn chế được chi phí. Khi sử dụng dịch vụ bảo vệ yếu nhân tại Hiệp Long, khách hàng sẽ nhận được một mức giá rất cạnh tranh nhất nhưng vẫn luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất.

-           Được bảo hiểm và đền bù khi nhân viên bảo vệ của công ty phạm lỗi và làm thất thoát tài sản.

Khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với công ty Bảo Vệ Hiệp Long, để được tư vấn về dịch vụ bảo vệ yếu nhân chuyên nghiệp, và có quyết định chính xác trước khi chọn dịch vụ bảo vệ, uy tín chất lượng.

Copyright @ 2020, Hiep Long Security Service Joint Stock Company
Online: 10 | Ngày: 155 | Tuần: 155 | Tháng: 9912 | Tổng: 434965

Dịch vụ bảo vệ, bảo vệ

Bảo vệ nhà máy, bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ TP HCM

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ nhà máy, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, dịch vụ bảo vệ tp hcm

Bảo vệ hiệp long

Bảo vệ hiệp long
Bảo vệ hiệp long
Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0938 091 468
lên đầu trang