1 2 3 4 5 6

Cảm nhận khách hàng

  • Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
    Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
    "Chúng tôi ghi nhận những đóng góp tích cực từ bảo vệ Hiệp Long. Đội bảo vệ Hiệp Long đã làm tốt nhiệm vụ, đúng với quy định theo yêu cầu từ Đất Xanh"
  • Phòng quản lý dự án, Cityland
    Phòng quản lý dự án, Cityland
    "Chúng tôi rất hài lòng và thành thật khen ngợi tinh thần cảnh giác tốt của đội ngủ bảo vệ đang thực hiện nhiệm vụ tại dự án Cityland Garden Hills. Đã làm đúng chức năng của lực lượng an ninh, mang lại một không gian sống an toàn, an ninh cho cư dân đang sinh sống tại Cityland Garden Hills"

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:
0938 091 468
Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0938 091 468
Email: info@baovehieplong.com
Sóc Trăng, Vĩnh Long
Điện thoại: 0938.091.468
Email: info@baovehieplong.com

Tin tức & Sự kiện

Hiệp Long nơi quy tụ những bảo vệ, vệ sĩ chuyên nghiệp đầy nhiệt huyết, yêu nghề sẵn sàng thực hiện công tác bảo vệ với tinh thần trách nhiệm cao nhất. Trải qua quá trình hoạt động chuyên nghiệp Hiệp Long luôn thể hiện rõ sự vững vàng trong công tác bảo vệ an ninh, dịch vụ bảo vệ xí nghiệp được tôi luyện về võ thuật và nghiệp vụ để tự tin khi phục vụ tất các quý khách hàng.

 

 

Từ nhiều năm qua bảo vệ Hiệp Long luôn được đánh giá cao nhờ việc tuyển chọn rất khắt khe từ nhiều nguồn theo tiêu chuẩn trí tuệ mẫn tiệp, thể lực sung mãn, phẩm chất đạo đức tốt, phản ứng linh hoạt. Sự chuyên nghiệp, quả cảm, tận tụy, trung thành, biết gắn liền trách nhiệm của mình với quyền lợi của khách hàng, luôn coi trọng công tác bảo mật thông tin, hành  động đúng pháp luật với phương châm .

Áp dụng các công nghệ quản lý, theo dõi và giám sát, dịch vụ bảo vệ xí nghiệp giảm thiểu sự phụ thuộc của hệ thống quản lý vào yếu tố con người. Đội ngũ điều hành và quản lý nhiều kinh nghiệm, cán bộ nhân viên làm việc nhiệt tình, nhiệt tâm, chuyên nghiệp và tin cậy.

Bằng công nghệ và trang thiết bị liên lạc, chúng tôi đã kiểm soát được tình trạng của nhân viên bảo vệ, đảm bảo rằng nhân viên bảo vệ luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ trong mọi tình huống. Qua đó kịp thời phát hiện và nhắc nhở nhân viên bảo vệ tuân thủ các quy định an toàn nghiêm ngặt của công ty thông qua hệ thống Camera IP trực 24/7.

 

 

Nhờ tính linh hoạt cao trong công tác đào tạo dịch vụ bảo vệ xí nghiệp của bảo vệ Hiệp Long luôn đáp ứng sự thay đổi, thích nghi nhanh chóng tùy theo đặc trưng riêng của từng Công ty, nhà máy, xí nghiệp, cao ốc, văn phòng, ngân hàng, Trung tâm thương mại, siêu thị, nhà riêng, cửa hàng, công trình, chung cư cao cấp, bệnh viện,...

Hiệp Long luôn dựa trên cơ sở đặc điểm vị trí và tình hình hoạt động kinh doanh của từng công ty mà có các yêu cầu riêng cụ thể cho lực lượng bảo vệ. Mục đích yêu cầu  là đảm bảo an ninh, an toàn cho mọi hoạt động bình thường của công ty cũng như dịch vụ bảo vệ xí nghiệp với khách hàng được thuận lợi dễ dàng, tất cả mọi hành vi lợi dụng gây rối mất trật tự, trộm cắp tài sản đều được phát hiện, ngăn chặn và xử lý kịp thời.

Hiện nay nhu cầu sử dụng về của cải vật chất và tinh thần của con người ngày càng cao. Thành phố Hồ Chí Minh có nền kinh tế phát triển, dân cư đông, nhiều công ty, nhà máy, xí nghiệp. Vì thế để đáp ứng được nhu cầu đó, nhiều xí nghiệp, nhà máy  Hiệp Long mang đến dịch vụ bảo vệ xí nghiệp với giá cả hợp lý phục vụ tốt nhất nhu cầu  của quý khách hàng.

Đối tác

Dịch vụ bảo vệ, bảo vệ

Bảo vệ nhà máy, bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ TP HCM

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ nhà máy, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, dịch vụ bảo vệ tp hcm

Bảo vệ hiệp long

Bảo vệ hiệp long
Bảo vệ hiệp long
lên đầu trang