1 2 3 4 5 6

Cảm nhận khách hàng

  • Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
    Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
    "Chúng tôi ghi nhận những đóng góp tích cực từ bảo vệ Hiệp Long. Đội bảo vệ Hiệp Long đã làm tốt nhiệm vụ, đúng với quy định theo yêu cầu từ Đất Xanh"
  • Phòng quản lý dự án, Cityland
    Phòng quản lý dự án, Cityland
    "Chúng tôi rất hài lòng và thành thật khen ngợi tinh thần cảnh giác tốt của đội ngủ bảo vệ đang thực hiện nhiệm vụ tại dự án Cityland Garden Hills. Đã làm đúng chức năng của lực lượng an ninh, mang lại một không gian sống an toàn, an ninh cho cư dân đang sinh sống tại Cityland Garden Hills"

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:
0938 091 468
Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0938 091 468
Email: info@baovehieplong.com
Sóc Trăng, Vĩnh Long
Điện thoại: 0938.091.468
Email: info@baovehieplong.com

Tin tức & Sự kiện

Tình hình trật tự an ninh xã hội diễn biến phức tạp, kẻ xấu ngày càng táo tợn và  tinh vi. Vì thế mà việc bố trí lực lượng tuần tra đảm bảo đảm an ning là rất quan trọng. Dịch vụ bảo vệ xí nghiệp giúp ngăn chặn các hành vi xâm phạm trái phép gây mất trật tự, phá hoại trộm cắp tài sản hoặc đe dọa đến tính mạng của cán bộ công nhân viên, đang làm việc và sinh hoạt trong phạm vi khu vực bảo vệ.

 

 

Lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp kiểm tra, kiểm soát dựa trên quy tắc của xí nghiệp và nghiệp vụ, kỹ năng được đào tạo người, phương tiện, hàng hoá, vật dụng mang vào hoặc ra khỏi khu vực bảo vệ. Phòng chống và phát hiện kịp thời các hiện tượng cháy nổ để xử lý ngay đồng thời thông báo cho các cơ quan có chức năng phối hợp giải quyết kịp thời. Nhân viên bảo vệ dịch vụ bảo vệ xí nghiệp hoạt động 24/24 giờ/ngày, không được rời khỏi vị trí trừ khi đã có người thay thế.

Ngăn chặn kịp thời các hành động phạm pháp xảy ra trong khuôn viên của xí nghiệp. Không cho phép bất cứ người nào không có giấy tờ tuỳ thân, có dấu hiệu khả nghi, người không theo chỉ dẫn của nhân viên bảo vệ khi vào Công ty. ( trừ trường hợp khách VIP và người được thông báo trước thì được miễn thủ tục này.

Dựa trên đặc điểm vị trí và tình hình hoạt động sản xuất, kinh doanh thực tế của từng Công ty có các yêu cầu riêng cụ thể cho lực lượng bảo vệ. Nhưng mục đích, yêu cầu chung của lực lượng dịch vụ bảo vệ xí nghiệp là đảm bảo an ninh, an toàn cho mọi hoạt động của Công ty.

 

 

Cũng như giao dịch với khách hàng được thuận lợi dễ dàng, tất cả mọi hành vi lợi dụng gây rối mất trật tự, trộm cắp, phá hoại tài sản đều được phát hiện ngăn chặn và xử lý kịp thời.

Trong bất kỳ mọi tình huống bất thường, nghiêm trọng nào xảy ra, nhân viên bảo vệ phải lập tức thông báo cho Ban chỉ huy đội, đội cơ động giám sát  biết để xin ý kiến chỉ đạo và có kế hoạch xử lý tình huống.

Hoạt động và vận dụng các giải pháp, biện pháp cần thiết và đúng luật pháp Việt Nam. Tất cả các nhân viên dịch vụ bảo vệ xí nghiệp trong khi làm nhiệm vụ đều phải lịch sự, nỗ lực, tăng cường quan sát và bao quát được tình hình.

Ngay sau bất kỳ sự cố phải lập tức gửi báo cáo, tường trình hoặc biên bản sự việc cho ban chỉ huy đội để tiếp tục có báo cáo kịp thời cho khách hàng và Công ty bảo vệ nghiên cứu xử lý chấn chỉnh kịp thời và nhanh chóng nhất.

Đối tác

Dịch vụ bảo vệ, bảo vệ

Bảo vệ nhà máy, bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ TP HCM

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ nhà máy, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, dịch vụ bảo vệ tp hcm

Bảo vệ hiệp long

Bảo vệ hiệp long
Bảo vệ hiệp long
lên đầu trang