1 2 3 4 5 6

Cảm nhận khách hàng

  • Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
    Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
    "Chúng tôi ghi nhận những đóng góp tích cực từ bảo vệ Hiệp Long. Đội bảo vệ Hiệp Long đã làm tốt nhiệm vụ, đúng với quy định theo yêu cầu từ Đất Xanh"
  • Phòng quản lý dự án, Cityland
    Phòng quản lý dự án, Cityland
    "Chúng tôi rất hài lòng và thành thật khen ngợi tinh thần cảnh giác tốt của đội ngủ bảo vệ đang thực hiện nhiệm vụ tại dự án Cityland Garden Hills. Đã làm đúng chức năng của lực lượng an ninh, mang lại một không gian sống an toàn, an ninh cho cư dân đang sinh sống tại Cityland Garden Hills"

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:
0938 091 468
Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0938 091 468
Email: info@baovehieplong.com
Sóc Trăng, Vĩnh Long
Điện thoại: 0938.091.468
Email: info@baovehieplong.com

Tin tức & Sự kiện

Tìm kiếm các giải pháp an ninh cho cơ sở nhà máy hay xí nghiệp thì dịch vụ bảo vệ giải pháp tối ưu nhất để thắt chắt giám sát an ninh đồng thời kiểm soát, gìn giữ tài sản của công ty, doanh nghiệp.

 

 

Nhà máy thường có diện tích rộng, nhiều phân xưởng sản xuất, công nhân và xe vận chuyển ra vào liên tục. Nếu không có các biện pháp kiểm tra, giám sát người ra vào sẽ dễ để xảy ra các tình huống xấu như thất thoát, mất cắp thiết bị, đồ dùng,… gây thiệt hại cho nhà máy.

Bên cạnh đó các xưởng sản xuất, xí nghiệp, kho chứa hàng cần có đội ngũ nhân viên bảo vệ dịch vụ bảo vệ xí nghiệp là cần đảm bảo toàn bộ hệ thống vận hành an toàn 24/24, kịp thời ứng phó với các sự cố như rò rỉ điện, chậm cháy trước khi lực lượng công an tới nơi.

Để đảm đương được trách nhiệm nặng nề này, đòi hỏi đội ngũ bảo vệ phải được huấn luyện chuyên nghiệp, có kĩ năng nghiệp vụ từ cơ bản đến chuyên sâu, có trình độ văn hóa, tiếp thu nhanh chóng bộ phận được bàn giao quản lý, bảo vệ, luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm thực sự, không hời hợt, làm cho xong. 

 

 

Nhằm tránh xảy ra trường hợp trên cũng như giúp bạn quản lý, kiểm soát lượng hàng hóa vận chuyển lên/ xuống các xe được chính xác hơn. Việc thuê các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ xí nghiệp uy tín, với kỹ năng nghiệp vụ được đào tạo bài bản sẽ giảm thiểu rủi ro thất thoát tài sản, ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất toàn nhà máy.

Bảo vệ an toàn cho xí nghiệp, nhà kho, nhà xưởng sản xuất không chỉ đảm bảo tài sản, tính mạng mà giảm thiểu được tình trạng thất thoát tài sản từ đó hạn chế tác động tới hiệu suất kinh doanh của cả doanh nghiệp. Dịch vụ bảo vệ xí nghiệp, kho xưởng đảm bảo trung tâm đầu não, lãnh đạo an tâm điều hành, chỉ thị, để cán bộ công nhân viên chuyên tâm làm việc hằng say hết mình.

Hiệp Long cung cấp các dịch vụ tuần tra, canh gác, bảo vệ tài sản, môi trường tại các khu xí nghiệp. Phối kết hợp với Ban quản lý khu công nghiệp – cụm công nghiệp, lực lượng bảo vệ nhà máy, xí nghiệp, nhà xưởng trong các khu công nghiệp – cụm công nghiệp tạo thành các vòng, các lớp bảo vệ an ninh.

Dịch vụ bảo vệ xí nghiệp giúp phòng chống ngăn chặn các đối tượng trà trộn, lợi dụng công việc trong khu công nghiệp. Tiến hành tuần tra, giám sát xung quanh khu công nghiệp, điều phố các hoạt động giao thông, xuất nhập hàng hóa tại các khu công nghiệp. Phòng chống cháy nổ, đảm bảo công tác an toàn lao động,…

 

Đối tác

Dịch vụ bảo vệ, bảo vệ

Bảo vệ nhà máy, bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ TP HCM

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ nhà máy, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, dịch vụ bảo vệ tp hcm

Bảo vệ hiệp long

Bảo vệ hiệp long
Bảo vệ hiệp long
lên đầu trang