1 2 3 4 5 6

Cảm nhận khách hàng

  • Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
    Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
    "Chúng tôi ghi nhận những đóng góp tích cực từ bảo vệ Hiệp Long. Đội bảo vệ Hiệp Long đã làm tốt nhiệm vụ, đúng với quy định theo yêu cầu từ Đất Xanh"
  • Phòng quản lý dự án, Cityland
    Phòng quản lý dự án, Cityland
    "Chúng tôi rất hài lòng và thành thật khen ngợi tinh thần cảnh giác tốt của đội ngủ bảo vệ đang thực hiện nhiệm vụ tại dự án Cityland Garden Hills. Đã làm đúng chức năng của lực lượng an ninh, mang lại một không gian sống an toàn, an ninh cho cư dân đang sinh sống tại Cityland Garden Hills"

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:
0938 091 468
Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0938 091 468
Email: info@baovehieplong.com
Sóc Trăng, Vĩnh Long
Điện thoại: 0938.091.468
Email: info@baovehieplong.com

Tin tức & Sự kiện

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Hiệp Long là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín trên thị trường hiện nay. Nắm bắt được nhu cầu thị trường và tâm lý khách hàng Hiệp Long không ngừng nỗ lục và phát triển để nâng cao chất lượng nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Năng lực và kinh nghiệm của công ty bảo vệ Hiệp Long

Đối tượng khách hàng hướng đến của công ty dịch vụ bảo vệ uy tín Hiệp Long là các công ty, doanh nghiệp, ngân hàng, đại lý siêu thị hay các khu công nghiệp,....

dịch vụ bảo vệ uy tín

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Hiệp Long có số lượng nhân sự đã được đào tạo và huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm trong công tác bảo vệ tại mục tiêu.

Bên cạnh đó công tác tuyển dụng nhân sự bảo vệ được công ty chúng tôi tuyển chọn cẩn thận từ nhiều nguồn như bộ đội xuất ngũ, công an xuất ngũ hoặc có trình độ văn hóa tốt nghiệp THCS trở lên, độ tuổi từ 18 đến 55 tuổi, không tiền án tiền sự, đặc biệt là những người có đạo đức và phẩm hạnh tốt.

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề công ty bảo vệ Hiệp Long đã không ngừng phát triển hoàn thiện hơn về chất lượng dịch vụ, tự hào là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ uy tín. Với mục tiêu phấn đấu trở thành công ty bảo vệ hàng đầu trong ngành dịch vụ bảo vệ, công ty luôn cố gắng tìm hiểu, phục vụ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Công ty cổ phần bảo vệ Hiệp Long cung cấp nhiều loại hình dịch vụ bảo vệ uy tín, đa dạng như:

dịch vụ bảo vệ uy tín

•       Dịch vụ bảo vệ sự kiện: bảo đảm an ninh, trật tự tại các buổi triển lãm, hội chợ, ca nhạc ngoài trời giúp cho người tham gia vui chơi an tâm thoải mái hơn khi đến.

•       Dịch vụ bảo vệ yếu nhân: Công ty bảo vệ Hiệp Long xây dựng những phương án bảo vệ  cụ thể đảm bảo an toàn tính mạng cho thân chủ của mình.

•       Dịch vụ bảo vệ tại các siêu thị: các siêu thị trung tâm thuong mại là nơi phức tạp có nhiều khách ra vào, vì vậy cần có một đội ngủ bảo vệ theo dõi kiểm tra, đảm bảo an toàn hơn.

•       Giải pháp an ninh: bên cạnh cung cấp lực lượng bảo vệ, công ty bảo vệ Hiệp Long còn chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê – lắp đặt các hệ thống an ninh camera quan sát, chống trộm đạt hiệu quả chất lượng.

Nếu có nhu cầu về dịch vụ bảo vệ uy tín xin vui lòng liên hệ với Hiệp Long qua website baovehieplong.com để được hỗ trợ tư vấn.

Đối tác

Dịch vụ bảo vệ, bảo vệ

Bảo vệ nhà máy, bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ TP HCM

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ nhà máy, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, dịch vụ bảo vệ tp hcm

Bảo vệ hiệp long

Bảo vệ hiệp long
Bảo vệ hiệp long
lên đầu trang