1 2 3 4 5 6

Cảm nhận khách hàng

  • Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
    Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
    "Chúng tôi ghi nhận những đóng góp tích cực từ bảo vệ Hiệp Long. Đội bảo vệ Hiệp Long đã làm tốt nhiệm vụ, đúng với quy định theo yêu cầu từ Đất Xanh"
  • Phòng quản lý dự án, Cityland
    Phòng quản lý dự án, Cityland
    "Chúng tôi rất hài lòng và thành thật khen ngợi tinh thần cảnh giác tốt của đội ngủ bảo vệ đang thực hiện nhiệm vụ tại dự án Cityland Garden Hills. Đã làm đúng chức năng của lực lượng an ninh, mang lại một không gian sống an toàn, an ninh cho cư dân đang sinh sống tại Cityland Garden Hills"

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:
0938 091 468
Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0938 091 468
Email: info@baovehieplong.com
Sóc Trăng, Vĩnh Long
Điện thoại: 0938.091.468
Email: info@baovehieplong.com

Tin tức & Sự kiện

Tập thể Hiệp Long với những con người tâm huyết, giàu kinh nghiệm được đào tạo chính quy trong  môi trường nghiệp vụ chuyên nghiệp. Với nhiều năm công tác thực tế trong đấu tranh chống các loại tội phạm đồng thời có vai trò góp phần khai phá, mang đến những dịch vụ bảo vệ tphcm chuyên nghiệp tận tay tất cả quý khách hàng.

 

 

Công ty luôn chú trọng vào chất lượng dịch vụ của mình thì họ cũng khắt khe hơn vào khâu tuyển lựa và đào tạo nhân viên bảo vệ. Khâu tuyển lựa và đào tạo: Một công ty chú trọng vào chất lượng dịch vụ của mình thì họ cũng khắt khe hơn vào khâu tuyển lựa và đào tạo nhân viên bảo vệ.

Dịch vụ bảo vệ tphcm Hiệp Long là nơi hội tụ nguồn nhân lực giỏi chuyên môn, vững nghiệp vụ và đặc biệt phải có đạo đức nghề nghiệp tốt và có tính trung thực. Yếu tố này không thể xem nhẹ bởi chỉ có những nhưng viên có đạo đức tốt. Thì mới thực sự là một bảo vệ chuyên nghiệp có tâm huyết và trách nhiệm với nghề nghiệp của mình.

Chất lượng dịch vụ bảo vệ tại Tp. HCM ngày càng tăng lên cùng với chi phí cho dịch vụ ngày càng tối ưu và cạnh tranh. Tuy nhiên khách hàng cũng nên cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn cho doanh nghiệp một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ bảo vệ tphcm chuyên nghiệp vì có rất nhiều doanh nghiệp không đảm bảo được chất lượng và sự chuyên nghiệp của nhân viên bảo vệ cũng như giá thành chi phí phù hợp với chén cầu của khách hàng.

 

 

Với mục tiêu đem lại cho khách hàng sự thoải mái, hài lòng tuyệt đối. Hiệp Long luôn cung cấp dịch vụ an ninh tối ưu cho khách hàng. Cung cấp toàn diện các gói dịch vụ uy tín chất lượng, hoàn hảo nhất. Phát triển thương hiệu Bảo vệ Hiệp Long bền vững về dịch vụ bảo vệ uy tín tại TPHCM.

Hãy để nhân viên bảo vệ chúng tôi góp phần mang lại nét văn hóa riêng cho quý khách hàng. Dịch vụ bảo vệ tphcm Hiệp Long cam kết mang đến cho khách hàng một đội ngũ nhân viên chất lượng, lịch sự và văn minh nhất.

Đối tác

Dịch vụ bảo vệ, bảo vệ

Bảo vệ nhà máy, bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ TP HCM

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ nhà máy, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, dịch vụ bảo vệ tp hcm

Bảo vệ hiệp long

Bảo vệ hiệp long
Bảo vệ hiệp long
lên đầu trang