1 2 3 4 5 6

Cảm nhận khách hàng

 • Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
  Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
  "Chúng tôi ghi nhận những đóng góp tích cực từ bảo vệ Hiệp Long. Đội bảo vệ Hiệp Long đã làm tốt nhiệm vụ, đúng với quy định theo yêu cầu từ Đất Xanh"
 • Phòng quản lý dự án, Cityland
  Phòng quản lý dự án, Cityland
  "Chúng tôi rất hài lòng và thành thật khen ngợi tinh thần cảnh giác tốt của đội ngủ bảo vệ đang thực hiện nhiệm vụ tại dự án Cityland Garden Hills. Đã làm đúng chức năng của lực lượng an ninh, mang lại một không gian sống an toàn, an ninh cho cư dân đang sinh sống tại Cityland Garden Hills"

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:
0938 091 468
Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0938 091 468
Email: info@baovehieplong.com
Sóc Trăng, Vĩnh Long
Điện thoại: 0938.091.468
Email: info@baovehieplong.com

Tin tức & Sự kiện

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, chung cư đáng ra cần phải tốt hơn

Các chung cư cao cấp, các tòa nhà cao tầng thường là nơi có nhiều người dân sinh sống. Đây cũng là mục tiêu mà các kẻ trộm, tội phạm thường nhắm đến.

Ở một số chung cư thường sử dụng camera. Tuy nhiên, camera cũng có một số khuyết điểm. Nó không thể theo dõi ở những góc khuất và có thể bị kẻ xấu phá hỏng.

Với diện tích quá rộng và nhiều tầng, kiểm soát bằng camera dường như không an toàn. Và có đôi lúc chúng ta cần một người bảo vệ có thể bắt trộm. Điều này không thể làm được nếu chỉ có camera.

Nếu việc trộm cắp ở chung cư xảy ra thường xuyên, sẽ không còn nhiều người tới ở nữa. Việc này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến kết quả kinh tế của chủ chung cư.

DỊCH VỤ BẢO VỆ 1

Thuê bảo vệ chính là việc làm cần thiết ngay lúc này. Một người bảo vệ ngoài nhiệm vụ tuần tra, canh gác còn có nhiệm vụ đối phó kẻ xấu. Khi có sự cố bất ngờ xảy ra, nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp có thể xử lý được tên trộm đó. Họ cũng có thể cảnh báo cho người dân nếu xảy ra cháy nổ. Có thể dùng phương tiện để dập tắc đám cháy. Họ cũng có thể báo động và đưa người dân ra khỏi vụ cháy nổ.

Chung cư được canh gác bởi nhiều bảo vệ chuyên nghiệp sẽ tăng uy tín. Nhiều người dân sẽ kéo đến ở đông hơn. Về lâu dài, đây là hình thức rất đáng để đầu tư mang lại nhiều lợi ích.

DỊCH VỤ BẢO VỆ 1

Hiện nay, có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ tòa nhà. Công Ty CP Dịch Vụ Bảo Vệ Hiệp Long cũng là một trong số các đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ tòa nhà tại TPHCM. Với sứ mệnh mang đến sự an toàn cho mọi người, chúng tôi không ngừng phát triển và mở rộng dịch vụ. Luôn luôn đào tạo đội ngũ bảo vệ để họ có thể hoàn thành tốt trách nhiệm của mình.

Một nhân viên bảo vệ tòa nhà tại Công Ty CP Dịch Vụ Bảo Vệ Hiệp Long phải đảm bảo các yêu cầu sau:

 • Gan dạ, sẵn sàng đối đầu với các thử thách nguy hiểm không ngại khó khăn nguy hiểm khi thực thi nhiệm vụ
 • Có ý thức trách nhiệm cao trong công việc
 • Thông minh, xử lý tốt các tình huống bất ngờ xảy ra.
 • Có kiến thức trong việc sử dụng các phương tiện PCCC, biết dùng bộ đàm.
 • Có trình độ võ thuật có thể đối phó được với tội phạm, kẻ xấu.
 • Yêu nghề, tận tâm, nhiệt tình trong công việc.

Với những yếu tố trên, Công Ty CP Dịch Vụ Bảo Vệ Hiệp Long​ tự tin có thể mang lại dịch vụ bảo vệ tòa nhà uy tín, an toàn nhất cho bạn. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ vui lòng liên hện theo địa chỉ trên website. Đội ngũ tư vấn viên luôn có mặt 24/7 sãn sàng giải đáp mọi yêu cầu của khách hàng!

 

Đối tác

Dịch vụ bảo vệ, bảo vệ

Bảo vệ nhà máy, bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ TP HCM

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ nhà máy, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, dịch vụ bảo vệ tp hcm

Bảo vệ hiệp long

Bảo vệ hiệp long
Bảo vệ hiệp long
lên đầu trang