1 2 3 4 5 6

Cảm nhận khách hàng

 • Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
  Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
  "Chúng tôi ghi nhận những đóng góp tích cực từ bảo vệ Hiệp Long. Đội bảo vệ Hiệp Long đã làm tốt nhiệm vụ, đúng với quy định theo yêu cầu từ Đất Xanh"
 • Phòng quản lý dự án, Cityland
  Phòng quản lý dự án, Cityland
  "Chúng tôi rất hài lòng và thành thật khen ngợi tinh thần cảnh giác tốt của đội ngủ bảo vệ đang thực hiện nhiệm vụ tại dự án Cityland Garden Hills. Đã làm đúng chức năng của lực lượng an ninh, mang lại một không gian sống an toàn, an ninh cho cư dân đang sinh sống tại Cityland Garden Hills"

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:
0938 091 468
Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0938 091 468
Email: info@baovehieplong.com
Sóc Trăng, Vĩnh Long
Điện thoại: 0938.091.468
Email: info@baovehieplong.com

Tin tức & Sự kiện

Dịch vụ bảo vệ hiện nay đang là ngành kinh doanh hot trên thị trường, ai cũng hiểu được tầm quan trọng của nó như thế nào đối với doanh nghiệp, công ty của mình hay những mục đích cần bảo vệ khác. Tuy nhiên trong thời gian gần đây những công ty dịch vụ bảo vệ ma ra đời rất nhiều gây ra nhiều hậu quả nặng nề cho các công ty đi thuê, tốn thời gian, công sức, tiền của. Thật sự rất mệt mỏi để giải quyết những vấn đề đó.

Hiểu được vấn đề đang gặp phải Công ty bảo vệ Hiệp long sẽ giúp bạn đưa ra một số điều cần phải làm để trước khi chính thức ký hợp đồng lựa chọn công ty dịch vụ bảo vệ tại Tphcm thật uy tín, đảm bảo.

 

 

Thứ 1: Tìm hiểu mục đích bảo vệ của công ty mình là gì?

Hiện nay có rất nhiều công ty dịch vụ bảo vệ khác nhau, có nhiều công ty chỉ chuyên về bảo vệ khách hàng cá nhân, bảo vệ sự kiện, bảo vệ tòa nhà, chung cư…Cũng có rất nhiều công ty họ có dịch vụ bảo vệ tất cả. Tùy theo mục tiêu bảo vệ của mình là người, hay tài sản,…mà đưa ra những yêu cầu cho phù hợp

Thứ 2: Tìm hiểu thông tin các công ty bảo vệ qua mạng hoặc người quen

Công cụ thông dụng nhất hiện nay đó là dùng internet để tìm hiểu thông tin về các công ty dịch vụ bảo vệ trên địa bàn tphcm, tìm hiểu về lịch sử hình thành của nó như thế nào, có trong sạch hay không.

Ban lãnh đạo công ty bảo vệ đó là do ai quản lý

Đã từng làm việc hoạt động trong lĩnh vực này chưa, công ty có bao nhiêm năm kinh nghiệm trong nghề.

Lượng khách hàng sử dụng có nhiều, có những đối tác nào và được nhiều người tin dùng không?

Và yếu tố quan trọng hơn là người lãnh đạo chỉ huy công ty đó phải là người từng hoạt động công tác trong ngành an ninh, quân sự, cảnh sát.

Tìm hiểu về thời gian hoạt động, có những chương trình hoạt động bảo vệ nào đã từng làm trước đây, các phản hồi ý kiến của khách hàng, nếu có thông tin của họ thì hãy điện thoại trưc tiếp để hỏi về công ty đó như thế nào có chuyên nghiệp hay không...

 

 

Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp chuyên môn đây cũng là một yếu tố giúp cho công ty bảo vệ đó có chuyên nghiệp và uy tín không. Tất cả mọi thử dù là những thứ nhỏ nhất của nhân viên bảo vệ như thái độ, trang phục, quá trình làm việc, tác phong, chuyên môn nghiệp vụ,…cũng đủ thể hiện cho khách hàng thấy rằng công ty này có chuyên nghiệp hay không, có đáng để tin tưởng gửi gắm sự an toàn hay không. Khi thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp chúng ta cần lưu ý những điểm trên để có thể an tâm hơn khi lựa chọn dịch vụ và gửi gắm doanh nghiệp mình cho công ty đó.

Thứ 3: Đưa ra lựa chọn các công ty mình cho là phù hợp nhất

Sau khi tìm hiều hàng loạt các công ty dịch vụ bảo vệ tại tphcm rồi thì sẽ đưa ra những điều kiện để chọn lọc ra những công ty phù hợp nhất với mình. Hỏi bạn bè, người thân những người đã dùng dịch vụ bảo vệ xem thử công ty này liệu có chuyên nghiệp, uy tín hay không.

Thứ 4: Đến tận nơi thương thảo và ký hợp đồng

Đích thân những người có thẩm quyền sẽ đến trực tiếp công ty dịch vụ bảo vệ để xem xét, giải đáp những thắc mắc mà họ mắc phải, xem xét kĩ lưỡng hợp đồng từ đó tiến hành ký kết. Một số lưu ý sau khi xem xét hợp đồng:

 • Tất cả mọi thứ, mọi điều khoản cần phải trao đổi cụ thể rõ ràng làm việc thống nhất ngay từ đầu tránh trường hợp khi đã ký kết hợp đồng mà không thực hiên được như vậy.
 • Đảm bảo mỗi nhân viên bảo vệ có thái độ nghiêm túc thực thi nghĩa vụ của mình hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
 • Đảm bảo được sự an toàn cho mục tiêu, tuân thủ chấp hành nghiêm những điều lệnh ban lãnh đạo chỉ huy giao phó, trong ca làm việc thực hiện đúng tác phong nghĩa vụ của nhân viên bảo vệ, báo cáo và giữ liên lạc thường xuyên với ban lãnh đạo cấp trên.

Dịch vụ bảo vệ Hiệp Long là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành dịch vụ bảo vệ với việc thực hiện bảo vệ cho rất nhiều đơn vị kinh doanh khác nhau. Để biết thêm chi tiết vui lòng truy cập website: baovehieplong.com để tìm hiểu rõ hơn về chúng tôi.

Đối tác

Dịch vụ bảo vệ, bảo vệ

Bảo vệ nhà máy, bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ TP HCM

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ nhà máy, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, dịch vụ bảo vệ tp hcm

Bảo vệ hiệp long

Bảo vệ hiệp long
Bảo vệ hiệp long
lên đầu trang