1 2 3 4 5 6

Cảm nhận khách hàng

 • Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
  Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
  "Chúng tôi ghi nhận những đóng góp tích cực từ bảo vệ Hiệp Long. Đội bảo vệ Hiệp Long đã làm tốt nhiệm vụ, đúng với quy định theo yêu cầu từ Đất Xanh"
 • Phòng quản lý dự án, Cityland
  Phòng quản lý dự án, Cityland
  "Chúng tôi rất hài lòng và thành thật khen ngợi tinh thần cảnh giác tốt của đội ngủ bảo vệ đang thực hiện nhiệm vụ tại dự án Cityland Garden Hills. Đã làm đúng chức năng của lực lượng an ninh, mang lại một không gian sống an toàn, an ninh cho cư dân đang sinh sống tại Cityland Garden Hills"

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:
0938 091 468
Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0938 091 468
Email: info@baovehieplong.com
Sóc Trăng, Vĩnh Long
Điện thoại: 0938.091.468
Email: info@baovehieplong.com

Tin tức & Sự kiện

Dịch vụ bảo vệ tại quận 12 thuộc công ty dịch vụ bảo vệ Hiệp Long, đơn vị đạt được nhiều thành quả tốt đẹp trong các nhiệm vụ và hiện nay ngày càng mở rộng ra các tỉnh thanh khác như : Đà Nẵng, Vĩnh Long, Sóc Trăng…công ty có uy tín đảm bảo hàng đầu về dịch vụ cung cấp bảo vệ cho các công trình, siêu thị, chung cư, an ninh cá nhân…Đến tới thời điểm hiện tại công ty là đơn vị có thể cam kết 100% các nhân viên được đào tạo bài bản nhất.

 

Các dịch vụ chính mà công ty dịch vụ bảo vệ quận 12 cung cấp:

Bảo vệ nhà máy: Nhân viên  dịch vụ bảo vệ quận 12 cần phải liên tục theo dõi tình hình thực hiện nội quy lao động của Cán bộ, Nhân viên Nhà máy, hoạt động của Nhà máy và kiểm soát an ninh khu vực Nhà máy.

Nhân viên bảo vệ phải hiện kiểm tra, kiểm soát Người, Khách, xe các loại ra vào theo đúng nội quy của Nhà máy và công tác nghiệp vụ. Xe chở hàng ra vào Nhà máy, Bảo vệ phải đối chiếu đúng hóa đơn, chứng từ và giấy phép cho mang trang thiết bị, nguyên vật liệu ra vào. Bảo vệ luôn mang theo các công cụ cần thiết khi đi tuần tra như: đèn pin, bộ đàm, dùi cui. Tuần tra khu vực được giao, phát hiện, bắt giữ, lập biên bản những người vi phạm nội quy Nhà máy. Tuần tra khu vực được giao, phát hiện, bắt giữ, lập biên bản những người vi phạm nội quy Nhà máy.

Bảo vệ yếu nhân: Yếu tố đầu tiên được lựa chọn là kỹ thuật nghiệp vụ, võ thuật cao, sử dụng thành thạo tất cả các loại vũ khí, thiết bị, công cụ hỗ trợ.

 • Trực giác, khả năng phán đoán, nhạy bén cao, có khả năng tập trung làm việc dưới cường độ cao, cả về áp lực và thời gian làm nhiệm vụ.
 • Sức khỏe là yếu tố cũng không thể thiếu, đáp ứng kỹ năng ngoại ngữ, giao tiếp tốt, ứng xử nhanh nhẹn chuyên nghiệp trong mọi tình huống.
 • Đặc biệt, lực lượng vệ sỹ, nhân viên  bảo vệ Hiệp Long được đào tạo và huấn luyện kỹ càng kỹ năng nghiệp vụ, sẵn sàng dùng bản thân mình, tính mạng mình để bảo vệ an toàn cho chủ nhân khi xảy ra những điều rủi ro bất ngờ. Đồng thời không nghe trộm, đánh cắp bí mật thông tin, không quan tâm tới các thông tin của chủ nhân nếu như không nhằm mục đích bảo vệ an toàn cho chủ nhân.

 

 

 Bảo vệ sự kiện:

 • Bảo vệ sự kiện phải đảm bảo an toàn từ khâu chuẩn bị đến khi kết thúc sự kiện, để không phải xảy ra các hoạt động tội phạm hay cháy nổ .
 • Kiểm soát , điều phối từ xa những đám đông có nguy cơ gây mất trật tự. Ngăn chặn và phối hợp với lực lượng vũ trang bắt giữ những kẻ có hành vi côn đồ, quá khích, gây rối trật tự trị an. Kiểm soát người ra vào cổng và khu vực
 • Không cho bất cứ người lạ, người không có giấy tờ tùy thân, không có vé, hay giấy mời vào khu vực được bảo vệ

Bố trí lực lượng, phương tiện ở nhiều vị trí, nhiều lớp tạo thành thể liên hoàn khép kín

 • Giải quyết các vụ việc từ xa, không để lan rộng vào khu vực bên trong
 • Thái độ mềm mỏng, hòa nhã, nhưng nghiêm túc thực hiện đúng quy định đối với người ra vào khu vực theo quy định của ban tổ chức. Bố trí những phương tiện kỹ thuật ở những nơi cần thiết
 • Kiểm soát phương tiện, hàng hóa, tài sản được mang ra, mang vào khu vực tổ chức sự kiện
 • Chỉ huy, đội tuần tra luôn theo sát diễn biến của sự kiện cũng như việc thực hiện những công việc của nhân viên bảo vệ để có phương án giải quyết kịp thời
 • Khi có tình huống khẩn cấp, chỉ huy phải nhanh chóng thông báo cho đại diện, ban tổ chức sự kiện để xin ý kiến chỉ đạo

Bảo vệ an ninh cá nhân

 • Cùng sự phát triển của xã hội, nhu cầu được đảm bảo an ninh - an toàn và các giá trị văn hóa tinh thần của người dân ngày càng được nhận thức và đánh giá đúng mức. Các dịch vụ an ninh cá nhân của chúng tôi bao gồm bảo vệ tư gia, bảo vệ con người, bảo vệ tài sản cá nhân, bảo vệ các nhân vật quan trọng như chính khách, người nổi tiếng, người nước ngoài, v.v…  
 • Ngoài ra, chúng tôi còn chú trọng tới các loại hình dịch vụ chuyên biệt như: bảo vệ các buổi biểu diễn, triễn lãm, bảo vệ và đưa đón trẻ em, bảo vệ và hộ tống tài sản, tiền bạc, hàng hóa có giá trị cao, dịch vụ cung cấp thông tin xã hội, đào tạo và cung cấp nhân sự, hỗ trợ, tư vấn an ninh, an toàn, v.v…

Bảo vệ chung cư, siêu thị, công trình

Với mục đích đáp ứng được các yêu cầu của quý khách hàng và có thể đảm bảo an ninh, an toàn về con người, an toàn về tài sản cho quý khách hàng một cách tuyệt đối, trong bất kì hợp tác nào của dịch vụ bảo vệ quận 12, Bảo vệ Hiệp Long cũng thực hiện một cách chuyên nghiệp và uy tín nhất.

Để thực hiện điều này, dịch vụ bảo vệ quận 12 thực hiện bố trí nhân viên bảo vệ tại tòa nhà và khu chung cư, siêu thị, công trình như: chỉ rõ đính kèm sơ đồ vị trí, cụ thể hóa theo mục tiêu cần bảo vệ, mật danh các vị trí bảo vệ, sắp xếp thời gian làm việc của nhân viên bảo vệ cặn kẽ.

Như vậy dịch vụ bảo vệ quận 12 sẽ là nơi mà bạn có thể an tâm gửi gắm để bảo vệ an toàn cho cá nhân, hay những mục đích khác. Với kinh nghiệm cũng như lực lượng bảo vệ được đào tạo bài bản , thường xuyên nâng cao kĩ năng nghiệp vụ thì dịch vụ bảo vệ quận 12 sẽ là nơi đồng hành cùng bạn trong suốt những chặng đường.

 

Đối tác

Dịch vụ bảo vệ, bảo vệ

Bảo vệ nhà máy, bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ TP HCM

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ nhà máy, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, dịch vụ bảo vệ tp hcm

Bảo vệ hiệp long

Bảo vệ hiệp long
Bảo vệ hiệp long
lên đầu trang