1 2 3 4 5 6

Cảm nhận khách hàng

  • Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
    Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
    "Chúng tôi ghi nhận những đóng góp tích cực từ bảo vệ Hiệp Long. Đội bảo vệ Hiệp Long đã làm tốt nhiệm vụ, đúng với quy định theo yêu cầu từ Đất Xanh"
  • Phòng quản lý dự án, Cityland
    Phòng quản lý dự án, Cityland
    "Chúng tôi rất hài lòng và thành thật khen ngợi tinh thần cảnh giác tốt của đội ngủ bảo vệ đang thực hiện nhiệm vụ tại dự án Cityland Garden Hills. Đã làm đúng chức năng của lực lượng an ninh, mang lại một không gian sống an toàn, an ninh cho cư dân đang sinh sống tại Cityland Garden Hills"

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:
0938 091 468
Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0938 091 468
Email: info@baovehieplong.com
Sóc Trăng, Vĩnh Long
Điện thoại: 0938.091.468
Email: info@baovehieplong.com

Tin tức & Sự kiện

Yêu cầu về nhân viên bảo vệ cho dich vụ bao ve su kien là khá khắt khe nên tất cả các nhân viên bảo vệ tham gia vào lực lượng bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp phải đáp ứng được các yêu cầu quan trọng về nghiệp vụ.

 

 

Những sự kiện, lễ hội có rất đông người tham gia vì thế lực lượng bảo vệ phải có  đầy đủ kỹ năng nghiệp vụ của một người bảo vệ chuyên nghiệp, đã từng trải qua lớp đào tạo võ thuật cơ bản. Trải qua lớp đào tạo giải quyết các sự cố trong bảo vệ sự kiện. Sử dụng thuần thục các công cụ hỗ trợ chuyên dụng như: gậy sắt, roi điện, gậy sáng điều phối xe.

Để có dich vu bao ve su kien tốt nhất thì độ tuổi từ 25 – 40 tuổi, và đáp ứng được các tiêu chí riêng về ngoại hình, thể lực. Mục tiêu làm việc chính của nhân viên bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp đó là tập trung kiểm soát lối vào, quản lý đám đông, hướng dẫn chỗ ngồi và phòng ngừa ý đồ xấu của kẻ gian chống trộm cắp, đảm bảo an toàn cho yếu nhân – vip, các nhân vật quan trọng, …

Hiệp Long được rất nhiều khách hàng lớn tin tưởng sử dụng dịch vụ như: LG, Tran Anh, Tacumi, Smart Elegant, City Home … điều đó chứng minh được chất lượng  thương hiệu của dich vu bao ve su kien, event ca nhạc mà Hiệp Long cung cấp. Công ty chúng tôi có đủ điều kiện về nguồn lực, công cụ hỗ trợ và kinh nghiệm để triển khai bất kỳ sự kiện nào tiên toàn lãnh thổ Việt Nam.

 

 

Chặng đường dài phát triển cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp, Công ty CPDV Bảo vệ Hiệp Long đồng hành cùng quý khách hàng thông qua các loại hình dịch vụ bảo vệ cho sự kiện, event, lễ hội, hội chợ thương mại, các buổi hòa nhạc, và các sự kiện thể thao cũng như cung cấp các nhân viên chuyên nghiệp bảo vệ người nổi tiếng, yếu nhân tham dự sự kiện.

Từ nhà máy, công xưởng, văn phòng hay sự kiện thể thao, âm nhạc, lễ hội,...với sự chuyên nghiệp, đẳng cấp của mình Hiệp Long dich vu bao ve su kien sẽ đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho tất cả quý khách hàng. Đảm bảo lực lượng bảo vệ tại Hiệp Long được tuyển chọn theo các tiêu chuẩn khắt khe về trình độ, thể hình, sức khỏe để có thể đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng.

Đối tác

Dịch vụ bảo vệ, bảo vệ

Bảo vệ nhà máy, bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ TP HCM

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ nhà máy, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, dịch vụ bảo vệ tp hcm

Bảo vệ hiệp long

Bảo vệ hiệp long
Bảo vệ hiệp long
lên đầu trang