1 2 3 4 5 6

Cảm nhận khách hàng

  • Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
    Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
    "Chúng tôi ghi nhận những đóng góp tích cực từ bảo vệ Hiệp Long. Đội bảo vệ Hiệp Long đã làm tốt nhiệm vụ, đúng với quy định theo yêu cầu từ Đất Xanh"
  • Phòng quản lý dự án, Cityland
    Phòng quản lý dự án, Cityland
    "Chúng tôi rất hài lòng và thành thật khen ngợi tinh thần cảnh giác tốt của đội ngủ bảo vệ đang thực hiện nhiệm vụ tại dự án Cityland Garden Hills. Đã làm đúng chức năng của lực lượng an ninh, mang lại một không gian sống an toàn, an ninh cho cư dân đang sinh sống tại Cityland Garden Hills"

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:
0938 091 468
Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0938 091 468
Email: info@baovehieplong.com
Sóc Trăng, Vĩnh Long
Điện thoại: 0938.091.468
Email: info@baovehieplong.com

Tin tức & Sự kiện

Rất nhiều sự kiện kinh tế, giao lưu văn hóa, các hoạt động thể dục thể thao thường xuyên được tổ chức. Số lượng khách hàng, đối tác tham gia những sự kiện lớn như vậy rất đông. Vì thế mà đây cũng là nơi có rất nhiều người tham dự nên cũng là cơ hội cho những kẻ xấu hoạt động. Nên vấn đề an ninh rất cần nâng cao  thắt chặt và chú ý các đối tượng tham dự và kịp thời phát hiện những đối tượng xấu.

 

 

Sử dụng dịch vụ bảo vệ sự kiện sẽ giúp nhà tổ chức tránh được rất nhiều rủi ro. Khi đây là lực lượng chủ chốt đảm bảo an ninh toàn diện tiến hành bảo vệ theo yêu cầu. Đội ngũ bảo vệ sẽ phân công tiến hành kiểm tra người, phương tiện trước khi đơn vị đi Bảo vệ tập hợp đội ngũ, kiểm tra quân số. Hành quân, triển khai, chiếm lĩnh các vị trí đã duyệt theo kế hoạch đảmbảo đúng thời gian, an toàn chính xác.

Ở từng vị trí phải xử lý các vụ việc theo đúng yêu cầu khách quan. Giữ vững thông tin liên lạc giữa các vị trí với nhau, giữa các vị trí với cấp trên để nắm vững tình hình, báo cáo kịp thời và xin ý kiến giải quyết. Dịch vụ bảo vệ sự kiện luôn có người chỉ huy tiến hành kiểm tra thường xuyên, nhắc nhở những nhân viên không tuân thủ theo phương án Bảo vệ đã vạch ra.

 

 

Trực tiếp triển khai lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp đảm bảo an toàn cho ca sĩ, diễn viên, nhạc công, khách mời và khán đài nơi để các trang thiết bị đắt tiền. Bố trí các phương tiện kĩ thuật nghiệp vụ ở những nơi và vị trí cần thiết, kiểm tra người và phương tiện ra vào theo nhiệm vụ phân công. Phát hiện và xử lý kịp thời các hành vi pạm tội và các hành vi xấu khác làm ảnh hưởng đến sự kiện.

Dựa trên kinh nghiệm, nghiệp vụ tổ chức lực lượng ứng trực cơ động nhanh để giải quyết sự việc khi cần thiết. Tuân thủ các chỉ thị, mệnh lệnh của cấp trên hay các yêu cầu của khách hàng dịch vụ bảo vệ sự kiện đến từng nhân viên bảo vệ. Lên kế hoạch phối hợp với lực lượng vũ trang khác bố trí các vị trí sao cho phù hợp, có tính chất hỗ trợ cao, đưa ra các phương án có thể xảy ra, cách giải quyết.

Những yêu cầu và tính chất riêng biệt của dịch vụ bảo vệ sự kiện đòi hỏi nhà cung cấp dịch vụ phải đáp ứng được nhiều nhu cầu linh hoạt khác nhau. Vì thế trong nhiều năm qua, Công ty CP Dịch Vụ Bảo Vệ Hiệp Long tự hào khi mang đến dịch vụ cho rất nhiều sự kiện của nhiều đối tác lớn. Hiệp Long không ngừng phát triển, hoàn thiện hơn nữa để phục vụ nhu cầu của tất cả quý khách hàng.

 

 

Đối tác

Dịch vụ bảo vệ, bảo vệ

Bảo vệ nhà máy, bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ TP HCM

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ nhà máy, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, dịch vụ bảo vệ tp hcm

Bảo vệ hiệp long

Bảo vệ hiệp long
Bảo vệ hiệp long
lên đầu trang