1 2 3 4 5 6

Cảm nhận khách hàng

 • Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
  Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
  "Chúng tôi ghi nhận những đóng góp tích cực từ bảo vệ Hiệp Long. Đội bảo vệ Hiệp Long đã làm tốt nhiệm vụ, đúng với quy định theo yêu cầu từ Đất Xanh"
 • Phòng quản lý dự án, Cityland
  Phòng quản lý dự án, Cityland
  "Chúng tôi rất hài lòng và thành thật khen ngợi tinh thần cảnh giác tốt của đội ngủ bảo vệ đang thực hiện nhiệm vụ tại dự án Cityland Garden Hills. Đã làm đúng chức năng của lực lượng an ninh, mang lại một không gian sống an toàn, an ninh cho cư dân đang sinh sống tại Cityland Garden Hills"

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:
0938 091 468
Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0938 091 468
Email: info@baovehieplong.com
Sóc Trăng, Vĩnh Long
Điện thoại: 0938.091.468
Email: info@baovehieplong.com

Tin tức & Sự kiện

 Ngày nay vấn đề an ninh đang là mối lo ngại lớn nhất của những trung tâm thương mại lớn, siêu thị. Vì ở đây lượng khách hàng ra vô rất đông ngoài việc vui chơi, mua sắm.. ra thì các thành phần gây rối, ăn cắp, trộm…gây mất trực tự làm ảnh hưởng đến trung tâm cũng như gây ra những vấn đề lớn khác, làm cho khách hàng họ lo lắng, mức độ hài lòng, thỏa mãn đối với dịch vụ thấp làm ảnh hưởng đến thương hiệu. Vì vậy dịch vụ bảo vệ siêu thị, trung tâm thương mại là rất cần thiết và có một vai trò quan trọng trong việc duy trì sự hoạt động của siêu thị cũng như trung tâm thương mại.

Dịch vụ bảo vệ siêu thị thông thường sẽ làm những nhiệm gì và như thế nào, công ty bảo vệ Hiệp Long sẽ nói cho các bạn biết để các bạn hiểu rõ hơn về nhiệm vụ thường ngày của một bảo vệ nhé.

 

 

Những vị trí để bố trí bảo vệ thường có của một siêu thị:

 • Cổng hành chính ra vào siêu thị
 • Cổng dành cho khách hàng
 • Tuần tra 
 • Giao nhận hàng hóa tại kho

  Những công việc cụ thể tại những điểm đã được bố trí như sau:

 

I/ CỔNG HÀNH CHÍNH

Nhân viên dịch vụ bảo vệ siêu thị chuyên nghiệp chắc chắn rằng tất cả mọi người (nhân viên tiếp thị của nhà cung cấp các công ty cung cấp dịch vụ, lao động thời vụ, khách đến liên hệ công tác) trước khi vào TTTM, văn phòng chính phải làm thủ tục đăng ký tại bảo vệ, đồng thời phải có sự chấp thuận của Ban Giám Đốc siêu thị hoặc người có trách nhiệm liên quan.

Tại văn phòng chính, nhân viên bảo vệ có trách nhiệm làm thụ tục đăng ký (họ tên và công ty của người đến liên hệ công tác) và phát thẻ vào tham quan hoặc làm việc hướng dẫn khách vào văn phòng chính hoặc TTTM theo lối vào của nhân viên.

Nhân viên bảo vệ phải giữ các giấy tờ cá nhân như: Giấy giới thiệu, giấy phép lái xe. Để ghi nhận các thông tin cần thiết đồng thời phải ghi nhận lại thời gian vào liên hệ công tác, nội dung công việc, giờ rời khỏi TTTM.

 Một số khách hàng đến sieu thị hằng ngày mà bảo vệ phải chú ý như khách đến liên hệ công tác, nhà thầu công ty cung cấp dịch vụ,nhân viên tiếp thị của nhà cung cấp.

Nhân viên dịch vụ bảo vệ siêu thị phải dán tem hàng hóa tài sản và kiểm tra giấy phép ra cổng.

    ·  Dán tem hàng hóa, tài sản

Hàng hóa “tiêu dùng nội bộ” sẽ được nhân viên bảo vệ cổng hành chính kiểm tra, nhân viên bảo vệ phải kiểm tra đối chiếu lượng hàng thực tế so với hóa đơn mua hàng và “phiếu yêu cầu mua hàng nội bộ” về các khoản mục số lượng, chủng loại hàng hóa, mã hàng, giá bán, và chữ ký của người có trách nhiệm.

Sau khi kiểm tra, bảo vệ phải ký xác nhận trên tất cả các (phiếu yêu cầu mua hàng nội bộ) sẽ được bảo vệ lưu giữ, cuối ngày toàn bộ chứng từ liên quan sẽ được chuyển cho bộ phận thủ quỹ siêu thị.

   ·  Giấy phép ra cổng

Giấy phép ra cổng được tạo ra nhằm :

Bảo vệ tài sản của siêu thị được tạm thời mang ra khỏi siêu thị (để sửa chữa, chuyển tới một siêu thị khác).

Hàng mẫu để chụp hình, khách hàng tham khảo (đặc biệt đối với nhà hàng, khách sạn).

Tài sản của nhà cung cấp mang ra khỏi siêu thị

Bảo vệ chuyên nghiệp có trách nhiệm kiểm tra, đối chiếu chữ ký của Ban Giám Đốc siêu thị trên chứng từ so với chữ ký mẫu, trước khi cho phép mang hàng hóa ra khỏi siêu thị.

Hàng tuần bảo vệ phải lập báo cáo tổng hợp các trường hợp được cấp (chưa giải quyết) báo cáo tổng hợp này gửi cho Ban Giám Đốc siêu thị.

Bảo vệ phải bàn giao tất cả tài liệu liên quan đến (giấy phép ra cổng) của các trường hợp (đã giải quyết) cho an ninh siêu thị kiểm tra.

II/ CỔNG DÀNH CHO KHÁCH HÀNG 

 • Tác phong của nhân viên bảo vệ phải nhanh nhẹn lịch sự khi có khách hàng vào siêu thị.
 • Phải niềm nở nhanh nhẹn lịch sự mời khách hàng vào siêu thị
 • Chú ý thái độ của khách hành và cử chỉ đi đứng của khách ngay từ ban đầu và biết cách phân biệt các loại khách hàng.
 • Để đề phòng kẻ gian trà trộm vào lấy cắp hàng trong siêu thị
 • Thường xuyên theo dõi tình hình diễn biến về an ninh trật tự trong và ngoài siêu thị.
 • Hướng dẫn cho khách vào những quầy hàng khách cần mua.
 • Đối với khách hàng có khiếu nại về hàng hóa, khuyến mãi hướng dẫn khách liên hệ bộ phận hậu mãi để giải quyết.
 • Nhân viên bảo vệ làm nhiệm vụ cửa ra vào liên lạc với bảo vệ tuần tra gần nhất thực hiện việc kiểm tra người khi cần thiết.
 • Giữ vững thông tin với các vị trí khác.

III/ TUẦN TRA

 • Nhân viên tại dịch vụ bảo vệ siêu thị  phải đảm nhiệm khu vực nào thì phải đảm bảo duy trì an ninh tại khu vực đó, không tự ý thay đổi vị trí khi chưa có sự đồng ý của ca trưởng hoặc chỉ huy trưởng.
 • Quan sát và ngăn ngừa nhân viên siêu thị hoặc khách hàng trao đổi hàng.
 • Nhắc nhở khách hàng chấp hành nội quy không ngồi trên xe đẩy hàng, hút thuốc trong siêu thị.
 • Theo dõi quan sát các đối tượng có biếu hiện nghi vấn, báo cho ca trưởng hoặc người chỉ huy.
 • Quan sát các vị trí lân cận xung quanh vị trí mình đang phụ trách.
 • Đối với khách hàng ăn uống trong siêu thị nhân viên bảo vệ yêu cầu khách hàng thanh toán ngay cho hàng hóa đã sử dụng, tại quầy thu ngân, nhân viên bảo vệ sẽ đem lượng hàng còn lại cùng với hóa đơn thanh toán gửi lại quầy thu ngân, nếu hàng hóa đã sử dụng hết nhân viên bảo vệ sẽ mang hóa đơn cho nhân viên bảo vệ tại cổng ra vào.
 • Khi phát hiện hàng hóa sắp xếp trên kệ không an toàn, không chằng buộc yêu cầu nhân viên ngành hàng sắp xếp lại hàng hóa ngay lập tức để đảm bảo an toàn.

IV/ VỊ TRÍ NHẬP HÀNG HÓA

Nhân viên công ty dịch vụ bảo vệ siêu thị làm nhiệm vụ giao nhận hàng hóa phải ghi chép đầy đủ các thông tin có liên quan của các mặt hàng được nhập vào kho (chủng loại, số lượng) các thông tin ghi nhận phải độc lập với nhân viên giao nhận hàng hóa. Nếu có nghi ngờ, nhân viên bảo vệ phải yêu cầu kiểm tra lại toàn bộ kiện hàng.

Như vậy đây là những vị trí cần thiết trong việc thực hiện nhiệm vụ bảo vệ siêu thị của các nhân viên bảo vệ tại đây. Công ty dịch vụ bảo vệ Việt Long, đơn vị cung cấp hàng trăm nhân viên cho những trung tâm mua sắm, siêu thị khác nhau, am hiểu những vấn đề cần thiết và xảy ra khi thực hiện nhiệm vụ. Đây là nơi cung cấp dịch vụ bảo vệ siêu thị uy tín, an toàn và đảm bảo mọi vấn đề an ninh cho siêu thị. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ Việt Long vui lòng truy cập Website: baovevietlong.com.

Đối tác

Dịch vụ bảo vệ, bảo vệ

Bảo vệ nhà máy, bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ TP HCM

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ nhà máy, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, dịch vụ bảo vệ tp hcm

Bảo vệ hiệp long

Bảo vệ hiệp long
Bảo vệ hiệp long
lên đầu trang