Những gia đình làm việc xa quê cứ tới dịp lễ dài ngày như dịp 30/04-1/05 tới đây đều mong có dịp về thăm nhà, hay có một chuyến đi du lịch xa để cân bằng lại cuộc sống sau những ngày làm việc căng thẳng. Đảm bảo yên tâm trong những chuyến đi, không phải lo lắng về an ninh cũng như tài sản tại doanh nghiệp, cửa hàng, ngân hàng, văn phòng, Công Ty, chung cư, khách sạn.. Nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ ngày lễ trong khoảng thời gian này là vô cùng cấp thiết.

 

 

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Hiệp Long là một trong các công ty hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ ngay lễ, vệ sỹ và thiết bị an ninh, đã và đang bố trí lực lượng bảo vệ suốt ngày và đêm cho nhiều doanh nghiệp. Với những tiêu chí dịch vụ vượt trội Bảo vệ Hiệp Long mau chóng khẳng định được mình và thực sự trở thành một thượng hiệu mạnh với đồng hành của nhiều gia đình, khu chung cư, Doanh nghiệp…

Bảo vệ Hiệp Long luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng xa và gần mọi nơi. Với phương châm phát triển đa dạng hóa các loại hình dịch vụ bảo vệ ngày lễ và dịch vụ mô hình đáp ứng yêu cầu của các khách hàng. Qua nhiều năm, với nỗ lực không ngừng, chúng tôi đã được nhận sự vinh dự từ nhiều khách hàng nổi tiếng và đáng tin cậy. Đó là niềm tự hào của chúng tôi.

 

 

Không chỉ vậy, chúng tôi cam kết bảo vệ an ninh chuyên nghiệp, những văn phòng, trang thiết bị của công ty, thẻ nhân viên công ty, tránh người lạ quản lý như trong một vài công ty khác. Các nhân viên có trách nhiệm tuyệt đối, bởi vì thương hiệu đạo đức nghề nghiệp, bảo đảm những yêu cầu của võ thuật, kỷ luật cao chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn thông qua dịch vụ bảo vệ ngày lễ chuyên nghiệp.

Đặc biệt, tùy theo vị trí, yêu cầu của khách mà công ty bảo vệ có thể cung cấp dịch vụ giám sát biệt thự từ xa qua internet, thiết bị cầm tay để chủ nhà có thể theo dõi tình hình an ninh của ngôi nhà dù đang ở nơi đâu. Tất cả những điều đó đều vì mục đích tạo cho khách hàng sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối trong những ngày vắng nhà và tận hưởng hoàn toàn niềm vui mà kỳ nghỉ mang lại.

Thời điểm hot , dịch vụ bảo vệ vào những ngày này thu hút nhiều gia đình, cơ quan, xí nghiệp, tổ chức... quan tâm tìm hiểu. Hiện nay dịch vụ bảo vệ ngày lễ của Hiệp Long, đã có mặt khắp các quận huyện trong Tp.HCM và các tỉnh lân cận với mức giá cực kỳ phải chăng. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ và chất lượng của đội ngũ bảo vệ,  Hiệp Long hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Copyright @ 2020, Hiep Long Security Service Joint Stock Company
Online: 5 | Ngày: 121 | Tuần: 1534 | Tháng: 2305 | Tổng: 470714

Dịch vụ bảo vệ, bảo vệ

Bảo vệ nhà máy, bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ TP HCM

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ nhà máy, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, dịch vụ bảo vệ tp hcm

Bảo vệ hiệp long

Bảo vệ hiệp long
Bảo vệ hiệp long
Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0938 091 468
lên đầu trang