1 2 3 4 5 6

Cảm nhận khách hàng

  • Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
    Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
    "Chúng tôi ghi nhận những đóng góp tích cực từ bảo vệ Hiệp Long. Đội bảo vệ Hiệp Long đã làm tốt nhiệm vụ, đúng với quy định theo yêu cầu từ Đất Xanh"
  • Phòng quản lý dự án, Cityland
    Phòng quản lý dự án, Cityland
    "Chúng tôi rất hài lòng và thành thật khen ngợi tinh thần cảnh giác tốt của đội ngủ bảo vệ đang thực hiện nhiệm vụ tại dự án Cityland Garden Hills. Đã làm đúng chức năng của lực lượng an ninh, mang lại một không gian sống an toàn, an ninh cho cư dân đang sinh sống tại Cityland Garden Hills"

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:
0938 091 468
Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0938 091 468
Email: info@baovehieplong.com
Sóc Trăng, Vĩnh Long
Điện thoại: 0938.091.468
Email: info@baovehieplong.com

Tin tức & Sự kiện

Vào những ngày lễ mọi người sẽ được nghỉ ngơi, vui chơi, tuy nhiên bên cạnh đó những kẻ xấu lợi dụng cơ hội này để gây rối trật tự, trộm cắp,…Chính vì vậy việc lựa chọn dịch vụ bảo vệ ngày lễ là điều vô cùng cần thiết.

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Hiệp Long chuyên cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ và dịch vụ bảo vệ ngày lễ giúp cho mọi người, mọi gia đình được trải qua kỳ nghỉ lễ thú vị tuyệt đối an tâm với dịch vụ bảo vệ tài sản cũng như các dịch vụ khác từ công ty bảo vệ chúng tôi mang lại.

dịch vụ bảo vệ ngày lễ

Dịch vụ bảo vệ ngày lễ của công ty Hiệp Long chúng tôi chuyên bảo vệ thời vụ chất lượng cao cho nhà riêng của hộ gia đình, hay bảo vệ căn hộ cho gia đình, bảo vệ nhà máy, công ty,…với những chức năng của bảo vệ là kiểm soát người lạ mặt ra vào cổng, canh giữ nhà và tài sản cho gia chủ, tài sản của công ty, bảo vệ an toàn tuyệt đối cho gia chủ khi nghỉ ngơi bằng những nghiệp vụ bảo vệ tốt nhất cho khách hàng.

Nhân viên bảo vệ của dịch vụ bảo vệ ngày lễ Hiệp Long luôn được đào tạo bài bản, vui tính, chu đáo, cẩn thận và đặc biệt cương quyết với những người không được gia chủ đón tiếp, kiểm soát tài sản tốt, xử lý tình huống luôn làm khách hàng an tâm.

Dịch vụ bảo vệ ngày lễ cung cấp số lượng bảo vệ đông và chất lượng, khi khách hàng vui chơi – chúng tôi là người bảo vệ, bảo vệ tài sản ngày lễ với giá cả hợp lý.

Ngoài ra chúng tôi còn bảo vệ những công trình, nhà máy, bảo vệ văn phòng công ty không làm việc trong ngày lễ, đảm bảo an ninh, đảm bảo phòng chống cháy nổ, bảo vệ tài sản bàn giao bảo vệ.

Dịch vụ bảo vệ ngày lễ của công ty bảo vệ Hiệp còn có đội cơ động nhanh và số lượng đông khi mục tiêu xảy ra sự cố.

dịch vụ bảo vệ ngày lễ

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Hiệp Long là một trong các công ty hàng đầu chuyên cung cấp vệ sỹ và thiết bị an ninh, đã và đang bố trí lực lượng bảo vệ suốt ngày và đêm cho nhiều doanh nghiệp đặc biệt là trong các dịp lễ. Với những tiêu chí dịch vụ vượt trội  Hiệp Long đã mau chóng khẳng định được mình và thực sự trở thành một thượng hiệu mạnh và đồng hành với nhiều doanh nghiệp, quý khách hàng. Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Hiệp Long chúng tôi luôn nổ lực hướng tới mục tiêu trong từng hành động, đểphục vụ khách hàng một cách hài lòng nhất.

Mọi nhu cầu về dịch vụ bảo vệ ngày lễ vui lòng liên hệ baovehieplong.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Đối tác

Dịch vụ bảo vệ, bảo vệ

Bảo vệ nhà máy, bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ TP HCM

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ nhà máy, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, dịch vụ bảo vệ tp hcm

Bảo vệ hiệp long

Bảo vệ hiệp long
Bảo vệ hiệp long
lên đầu trang