Với sự phát triển không ngừng về cơ sở vật chất cũng như nhu cầu ngày càng cao của thị trường, diễn biến tội phạm ngày một tin vi và phức tạp. Người dân luôn cảm thấy bất an về tình hình an ninh trật tự phức tạp trên địa bàn bởi sự bùng phát mạnh mẽ của nhiều loại tội phạm nguy hiểm, tệ nạn xã hội tràn lan.

 

 

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp được xem là lực lượng quan trọng xếp sau lực lượng công an với vai trò đảm bảo an ninh trật tự đồng hành cùng cá nhân, doanh nghiệp hiệu quả.

Bảo vệ Hiệp Long ra định hướng tập trung phát triển dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp với mục đích mang đế cho quý khách hàng sự an toàn tuyệt đối mọi lúc, mọi nơi, mọi thời điểm.

Ngay từ khâu đà tạo nhân lực chất lượng cao, dịch vụ bảo vệ Hiệp Long luôn chú trọng các khâu tuyển chọn nhân viên bảo vệ, vệ sỹ với nhiều tiêu chuẩn khắt khe. Nhân viên được tuyển dụng phải trong độ tuổi lao động, có sức khỏe tốt, các kỹ năng, khả năng phản ứng nhanh nhạy trong đó ưu tiên người có kinh nghiệm.

Công ty không chỉ dựa vào những ưu điểm sẵn có của nhân viên mà còn đầu tư quy trình đào tạo bài bản với sự hướng dẫn, phụ trách của Ban huấn luyện đã từng công tác trong quân ngũ, các lực lượng an ninh và các lò võ danh.

 

 

Để đạt được chuẩn mực này cho từng nhân viên bảo vệ, Công ty chúng tôi đã áp dụng một hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến xuyên suốt các quá trình tuyển dụng, đào tạo, huấn luyện, chỉ đạo thực hiện, giáo dục bồi dưỡng, rèn luyện phát triển nghiệp vụ dịch vụ bảo vệ thường xuyên.

Tập thể Hiệp Long chính là sự kết hợp giữa tâm huyết nghề nghiệp cùng phương pháp làm việc Khoa học chuyên nghiệp, linh hoạt theo yêu cầu của từng khách hàng. Trong suốt quá trình hoạt động của mình Hiệp Long luôn mang đến quý khách hàng những sự chọn lựa tối ưu khi có nhu cầu sử dụng về loại hình dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

Khi sử dụng một trong số các dịch vụ bảo vệ của Bảo vệ Hiệp Long. Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về vấn đề an ninh và giá trị tài sản của mình.  Hiệp Long cam kết mang  đến những giá trị, tin tưởng và sự uy tín của thương hiệu chất lượng cao khi đồng hành với quý khách hàng.

 

Copyright @ 2020, Hiep Long Security Service Joint Stock Company
Online: 7 | Ngày: 115 | Tuần: 1528 | Tháng: 2299 | Tổng: 470708

Dịch vụ bảo vệ, bảo vệ

Bảo vệ nhà máy, bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ TP HCM

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ nhà máy, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, dịch vụ bảo vệ tp hcm

Bảo vệ hiệp long

Bảo vệ hiệp long
Bảo vệ hiệp long
Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0938 091 468
lên đầu trang