1 2 3 4 5 6

Cảm nhận khách hàng

  • Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
    Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
    "Chúng tôi ghi nhận những đóng góp tích cực từ bảo vệ Hiệp Long. Đội bảo vệ Hiệp Long đã làm tốt nhiệm vụ, đúng với quy định theo yêu cầu từ Đất Xanh"
  • Phòng quản lý dự án, Cityland
    Phòng quản lý dự án, Cityland
    "Chúng tôi rất hài lòng và thành thật khen ngợi tinh thần cảnh giác tốt của đội ngủ bảo vệ đang thực hiện nhiệm vụ tại dự án Cityland Garden Hills. Đã làm đúng chức năng của lực lượng an ninh, mang lại một không gian sống an toàn, an ninh cho cư dân đang sinh sống tại Cityland Garden Hills"

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:
0938 091 468
Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0938 091 468
Email: info@baovehieplong.com
Sóc Trăng, Vĩnh Long
Điện thoại: 0938.091.468
Email: info@baovehieplong.com

Tin tức & Sự kiện

Dù chỉ là dịch vụ mới nổ rộ trong những năm gần đây tuy nhiên dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động lại phát triển cực nhanh trước nhu cầu của khách hàng. Có thể kể đến là đảm bảo an ninh cho yếu nhân, áp tải hàng hóa, của cải,... Dịch vụ bảo vệ Hiệp Long  mang đến chất lượng tuyệt đối, uy tín đồng hành cùng quý khách hàng trong nhiều năm qua tại thành phố Hồ Chí Minh và khu vực.

 

 

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động

– Thông tin chi tiết về số lượng, tên hàng, thời gian xuất phát và thời gian hàng hóa  được bảo mật tuyệt đối xuyên suốt.

–  Trong quá trình thực hiện dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động Hiệp Long luôn nhắc nhở nhân viên phải đảm bảo giữ nguyên dạng và niêm phong kẹp chì trong quá trình vận chuyển.

– Tất cả hàng hóa được đội ngũ bảo vệ dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động Hiệp Long đảm bảo an toàn từ khâu giao nhận đến khâu vận chuyển, không để cho các đối tượng xấu xâm hại hoặc làm hư hỏng mất mát.

– Thời gian hàng hóa được vận chuyển đến nơi giao nhận đảm bảo an toàn tuyệt đối và đúng quy định.

– Các bước giao nhận đến khi bàn giao được giám sát chặt chẽ.

– Bồi thường nếu các sự cố xấu xảy ra.

Đồng thời trong quá trình thực hiện dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động Hiệp Long luôn đưa ra các phương án ngụy trang, nghi binh đánh lạc hướng tới sự chú ý của đối tượng. Tăng cường giám sát chặt chẽ các bước giao nhận đến khi bàn giao.

Với kinh nghiệm được tích lũy trong nhiều năm qua, Hiệp Long cam kết cung cấp nhân viên bảo vệ các mục tiêu di động một cách an toàn và chuyên nghiệp. Nhằm đảm bảo dịch vụ đáng tin cậy cho khách hàng, chúng tôi áp dụng hệ thống quản lý an toàn thông qua các dịch vụ tiêu chuẩn và chất lượng. Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Hiệp Long tự hào khi đáp ứng được tất cả các yêu cầu cần thiết cho dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động vận chuyển, áp tải tiền, áp tải hàng hóa, dẫn đoàn…

Đối tác

Dịch vụ bảo vệ, bảo vệ

Bảo vệ nhà máy, bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ TP HCM

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ nhà máy, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, dịch vụ bảo vệ tp hcm

Bảo vệ hiệp long

Bảo vệ hiệp long
Bảo vệ hiệp long
lên đầu trang