1 2 3 4 5 6

Cảm nhận khách hàng

  • Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
    Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
    "Chúng tôi ghi nhận những đóng góp tích cực từ bảo vệ Hiệp Long. Đội bảo vệ Hiệp Long đã làm tốt nhiệm vụ, đúng với quy định theo yêu cầu từ Đất Xanh"
  • Phòng quản lý dự án, Cityland
    Phòng quản lý dự án, Cityland
    "Chúng tôi rất hài lòng và thành thật khen ngợi tinh thần cảnh giác tốt của đội ngủ bảo vệ đang thực hiện nhiệm vụ tại dự án Cityland Garden Hills. Đã làm đúng chức năng của lực lượng an ninh, mang lại một không gian sống an toàn, an ninh cho cư dân đang sinh sống tại Cityland Garden Hills"

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:
0938 091 468
Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0938 091 468
Email: info@baovehieplong.com
Sóc Trăng, Vĩnh Long
Điện thoại: 0938.091.468
Email: info@baovehieplong.com

Tin tức & Sự kiện

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Hiệp Long là một trong các công ty hàng đầu tại TpHCM, chuyên cung cấp vệ sỹ, đào tạo chuyên sâu lực lượng bảo vệ... Trong những năm qua với những dịch vụ vượt trội cùng với quá trình phát triển không ngừng, Bảo vệ Hiệp Long đã mau chóng khẳng định được mình và thực sự trở thành một thượng hiệu mạnh với sự đồng hành của nhiều Doanh nghiệp.  

 

 

Hiệp Long được quý khách hàng biết đến như một công ty bảo vệ có đội ngũ nhân viên chất lượng cao, được đào tạo bài bản và trang bị những thiết bị tối tân, hiện đại. Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng, sớm áp dụng khoa học công nghệ đặc biệt là những ứng dụng công nghệ thông tin vào trong quá trình làm việc. Tự hào là một trong những công ty bảo vệ tphcm đầu tiên sở hữu hệ thông thông tin và phương tiện hỗ trợ hiện đại nhất.

Dịch vụ bảo vệ Hiệp Long luôn mang đến những gói dịch vụ thiết thực đáp ứng nhu cầu của tất cả các quý khách hàng:

+ Bảo vệ mục tiêu di động: Bảo vệ áp tải hàng hóa đặc biệt như tiền, vàng, đá quý, tài liệu mật….

+ Bảo vệ mục tiêu cố định: Các cao ốc, văn phòng, trung tâm thương mại, khách sạn, bệnh viện. Các nhà máy, xí nghiệp, kho hàng, công trường, nhà riêng.

+ Bảo vệ yếu nhân: Các doanh nhân trong và ngoài nước, các chính khách, ca sĩ, diễn viên.

+ Dịch vụ an ninh cá nhân. Bảo vệ và đưa đón trẻ em, bảo vệ và hộ tống tài sản, tiền bạc, hàng hóa có giá trị cao, v.v…

+ Bảo vệ mục tiêu sự kiện. Dịch vụ bảo vệ Hiệp Long dành cho các chương trình hội trợ triển lãm, show ca nhạc, sự kiện lớn, show thời trang, thể thao.

+ Dịch vụ huấn luyện bảo vệ, tư vấn an ninh, PCCC.

 

 

Với mục tiêu luôn quan tâm, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, mong muốn mang đến khách hàng dịch vụ Bảo vệ Hiệp Long chuyên nghiệp nhất, hiệu quả nhất. Phấn đấu xây dựng trở thành công ty đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ.

Không chỉ là khách hàng, đối tác Hiệp Long luôn lắng nghe và thấu hiểu từng mong muốn, nhu cầu của khách hàng và đáp ứng tối đa nhu cầu đó của quý khách mà đây còn là địa chỉ tin cậy trong việc bảo vệ an ninh theo yêu cầu của quý khách suốt quá trình làm nhiệm vụ. Tất cả nhân viên bảo vệ đều được tuyển dụng chặt chẽ. Chỉ có những người thực đạt tiêu chuẩn về thể chất cũng như sự yêu nghề và cái tâm trong sáng với nghề mới được tuyển chọn vào hàng ngũ của dịch vụ bảo vệ Hiệp Long.

 

Bài viết khác

Đối tác

Dịch vụ bảo vệ, bảo vệ

Bảo vệ nhà máy, bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ TP HCM

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ nhà máy, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, dịch vụ bảo vệ tp hcm

Bảo vệ hiệp long

Bảo vệ hiệp long
Bảo vệ hiệp long
lên đầu trang