1 2 3 4 5 6

Cảm nhận khách hàng

 • Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
  Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
  "Chúng tôi ghi nhận những đóng góp tích cực từ bảo vệ Hiệp Long. Đội bảo vệ Hiệp Long đã làm tốt nhiệm vụ, đúng với quy định theo yêu cầu từ Đất Xanh"
 • Phòng quản lý dự án, Cityland
  Phòng quản lý dự án, Cityland
  "Chúng tôi rất hài lòng và thành thật khen ngợi tinh thần cảnh giác tốt của đội ngủ bảo vệ đang thực hiện nhiệm vụ tại dự án Cityland Garden Hills. Đã làm đúng chức năng của lực lượng an ninh, mang lại một không gian sống an toàn, an ninh cho cư dân đang sinh sống tại Cityland Garden Hills"

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:
0938 091 468
Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0938 091 468
Email: info@baovehieplong.com
Sóc Trăng, Vĩnh Long
Điện thoại: 0938.091.468
Email: info@baovehieplong.com

Tin tức & Sự kiện

Dịch vụ Bảo Vệ có thể nói là loại hình dịch vụ phát triển khá nhanh trong thời gan gần đây.

Trước khi gia nhập vào hàng ngũ các nhân viên bảo vệ phải trải qua các bài kiểm tra về kiến thức lẫn thể chất. Nhân viên bảo vệ sẽ được kiếm tra các yêu cầu về sức khỏe, kiến thức xã hội. Kiểm tra khả năng nắm bắt tâm lý khách hàng. Nhân viên bảo vệ muốn gia nhập vào hàng ngũ phải trình bày quá trình làm việc trước đây một cách minh bạch.

DỊCH VỤ BẢO VỆ 1

Sau khi đạt yêu cầu, các nhân viên bảo vệ sẽ được công ty cho đi tập huấn. Các nhân viên bảo vệ sẽ được trang bị các kiến thức chuyên môn lẫn các kỹ năng cần cho công việc như kỹ năng giao tiếp, thoát hiểm, cách dụng bình chữa cháy,…

Một nhân viên bảo vệ tại công ty không chỉ được đào tạo một lần. Theo thời gian, sẽ có các tình huống nguy hiểm mới từ các tên tội phạm. Nhân viên bảo vệ phải cập nhật các kiến thức đó để ứng biến dễ dàng hơn.

DỊCH VỤ BẢO VỆ 1

Quá trình tập huấn sẽ chia thành nhiều đợt và liên tục. Mỗi đợt cách nhau 1 đến 2 tháng. Sau mỗi quá trình tập huấn, sẽ có một bài kiểm tra để kiểm tra mức độ tiếp thu của người bảo vệ. Quá trình tập huấn nghiêm ngặt chính là yếu tố giúp nhân viên bảo vệ công ty Dịch vụ Bảo Vệ Hiệp Long chiếm được trái tim khách hàng.

Kết thúc đợt tập huấn, một người bảo vệ tại công ty cổ phần Dịch vụ Bảo Vệ Hiệp Long phải có đủ các phẩm chất sau:

 • Can đảm, dám đối mặt với những khó khăn thử thách
 • Có trách nhiệm cao trong công việc, luôn cố gắng hoàn thành tốt mọi mục tiêu đề ra.
 • Nhiệt tình, luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến để hoàn thiện mình hơn
 • Trung thực, luôn báo cáo chi tiết về những thay đổi trong quá trình thi hành nhiệm vụ
 • Nhanh nhẹn, nắm bắt thông tin, xử lý tốt các tình huống bất ngờ.
 • Có óc quan sát, thấu hiểu tâm lý khách hàng. Nắm bắt được tính cách, thói quen, sở trường và các hoạt động chủ yếu của người được bảo vệ.

DỊCH VỤ BẢO VỆ 1

Hiện nay, có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ. Công Ty CP Dịch Vụ Bảo Vệ Hiệp Long​ cũng là một trong số các đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ tại TPHCM. Với mong muốn  mang đến sự an toàn cho mọi người, chúng tôi không ngừng đào tạo và phát triển quy mô.

Với những yếu tố trên, công ty cổ phần Dịch vụ Bảo Vệ Hiệp Long tự tin có thể mang lại Dịch vụ Bảo Vệ uy tín, an toàn nhất cho bạn. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ Bảo Vệ vui lòng liên hện theo địa chỉ trên website. Đội ngũ tư vấn viên luôn có mặt 24/7 sãn sàng giải đáp mọi yêu cầu của khách hàng!

 

Đối tác

Dịch vụ bảo vệ, bảo vệ

Bảo vệ nhà máy, bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ TP HCM

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ nhà máy, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, dịch vụ bảo vệ tp hcm

Bảo vệ hiệp long

Bảo vệ hiệp long
Bảo vệ hiệp long
lên đầu trang