1 2 3 4 5 6

Cảm nhận khách hàng

  • Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
    Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
    "Chúng tôi ghi nhận những đóng góp tích cực từ bảo vệ Hiệp Long. Đội bảo vệ Hiệp Long đã làm tốt nhiệm vụ, đúng với quy định theo yêu cầu từ Đất Xanh"
  • Phòng quản lý dự án, Cityland
    Phòng quản lý dự án, Cityland
    "Chúng tôi rất hài lòng và thành thật khen ngợi tinh thần cảnh giác tốt của đội ngủ bảo vệ đang thực hiện nhiệm vụ tại dự án Cityland Garden Hills. Đã làm đúng chức năng của lực lượng an ninh, mang lại một không gian sống an toàn, an ninh cho cư dân đang sinh sống tại Cityland Garden Hills"

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:
0938 091 468
Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0938 091 468
Email: info@baovehieplong.com
Sóc Trăng, Vĩnh Long
Điện thoại: 0938.091.468
Email: info@baovehieplong.com

Tin tức & Sự kiện

Tất cả tài sản của khách hàng bàn giao đều được chúng tôi mua bảo hiểm trách nhiệm pháp lý và dân sự. Với dịch vụ bảo vệ hcm khách hàng không cần phải trả bất kỳ một chi phí nào ngoài chi phí sử dụng dịch vụ an ninh khi ký hợp đồng với chúng tôi. Chúng tôi luôn tạo mọi tiện ích cho khách hàng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiện đại nhất .

 

 

Cán bộ và nhân viên Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hiệp Long  không ngừng cập nhập các kiến thức thực tế, nâng cao nghiệp vụ của mình. Chúng tôi luôn nổ lực hết mình nhằm cung cấp cho khách hàng các dịch vụ bảo vệ hcm  với chất lượng hàng đầu và giá cả hợp lý nhất. Sự hài lòng của khách hàng chính là phương châm làm việc của chúng tôi.

Khách hàng luôn được bảo vệ tuyệt đối vì đã có lực lượng bảo vệ Hiệp Long tin nhuệ, phản ứng nhanh hỗ trợ nhanh chóng kịp thời khi gặp sự cố nguy hiểm. Sự hiện diện của các nhân viên bảo vệ đã mang lại cho doanh nghiệp sự yên tâm cả về tính mạng và tài sản. Nhân viên làm việc tại các khu vực có rủi ro cao thì đòi hỏi nhân viên bảo vệ phải tập trung cao độ trong công việc đảm bảo an toàn tuyệt đối dành cho khách hàng.

Dịch vụ bảo vệ hcm Hiệp Long uy tín hàng đầu hiện nay với phương châm đào tạo nhân viên bảo vệ tốt nhất, chăm sóc nhân viên tốt nhất. Công tác chăm sóc khách hàng, đầu tư công nghệ hiện đại cho mục tiêu, hỗ trợ mục tiêu đảm bảo an toàn nhất, công ty bảo vệ đang là nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín và chất lượng hàng đầu hiện nay, bởi chính sách chăm sóc khách hàng, chăm sóc nhân viên.

 

 

Lực lượng bảo vệ nhiều năm qua tại Hiệp Long không những được đào tạo nghiệp vụ từ cơ bản đến nâng cao từ những chuyên gia hàng đầu trong nghành bảo vệ mà còn được huấn luyện võ thuật bởi các võ sư giàu kinh nghiệm của công ty. Với khả năng phòng ngự và chiến đấu của các bảo vệ chuyên nghiệp chúng tôi rất tự tin trước những tình huống xấu nhất nhằm đem lại sự bình an cho con người và tài sản của quý khách hàng.

Hiệp Long luôn chú trọng đa dạng hóa loại hình dịch vụ bảo vệ hcm như: Bảo vệ các công ty, nhà máy, xí nghiệp, kho bãi,bến bãi, trường học, bệnh viện, công trình xây dựng, cao ốc, siêu thị, khách sạn, văn phòng, nhà ở v.v…Bảo vệ yếu nhân, bảo vệ sự kiện, bảo vệ mục tiêu di động…

Với Sự kết hợp giữa tâm huyết nghề nghiệp cùng phương pháp làm việc Khoa học chuyên nghiệp, linh hoạt theo yêu cầu khách hàng. Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng sự chất lương, uy tín, tin cậy, thêm những sự chọn lựa tối ưu khi có nhu cầu về dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

Đối tác

Dịch vụ bảo vệ, bảo vệ

Bảo vệ nhà máy, bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ TP HCM

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ nhà máy, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, dịch vụ bảo vệ tp hcm

Bảo vệ hiệp long

Bảo vệ hiệp long
Bảo vệ hiệp long
lên đầu trang