1 2 3 4 5 6

Cảm nhận khách hàng

  • Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
    Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
    "Chúng tôi ghi nhận những đóng góp tích cực từ bảo vệ Hiệp Long. Đội bảo vệ Hiệp Long đã làm tốt nhiệm vụ, đúng với quy định theo yêu cầu từ Đất Xanh"
  • Phòng quản lý dự án, Cityland
    Phòng quản lý dự án, Cityland
    "Chúng tôi rất hài lòng và thành thật khen ngợi tinh thần cảnh giác tốt của đội ngủ bảo vệ đang thực hiện nhiệm vụ tại dự án Cityland Garden Hills. Đã làm đúng chức năng của lực lượng an ninh, mang lại một không gian sống an toàn, an ninh cho cư dân đang sinh sống tại Cityland Garden Hills"

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:
0938 091 468
Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0938 091 468
Email: info@baovehieplong.com
Sóc Trăng, Vĩnh Long
Điện thoại: 0938.091.468
Email: info@baovehieplong.com

Tin tức & Sự kiện

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Hiệp Long luôn tiên phong đảm bảo an ninh an toàn tài sản tại Tp. HCM trong mọi điều kiện. Đồng thời tập trung vào việc xây dựng đội ngũ nhân viên có phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tâm, năng động và sáng tạo.

Bằng tâm huyết, lòng yêu nghề đội ngũ cán bộ, nhân viên Hiệp Long nổ lực không  ngừng để xây dựng và phát triển thương hiệu. Dịch vụ bảo vệ HCM Gắn liền với chất lượng, nền tảng uy tính và các hoạt động cộng đồng, xã hội, góp phần đảm bảo an toàn tài sản và an ninh trật tự trong các tòa nhà, siêu thị, Trung tâm thương mại, nhà máy, xí nghiệp, cửa hàng, văn phòng, công trình xây dựng, yếu nhân ..

Phát triển nhanh, bền vững, duy trì được đà phát triển trong xu thế hiện nay chính là nhờ vào các hoạt động của Dịch vụ bảo vệ HCM thực thi đúng theo nghị định nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam, phù hợp với các chuẩn mực đạo đức, cung cấp một lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp có chất lượng cao để đem lại sự hài lòng thỏa mãn nhu cầu dịch vụ bảo vệ HCM của tất cả các khách hàng.

Với sự nổ lực không ngững của mình Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Hiệp Long đã và đang đảm bảo an ninh an toàn tài sản cho hàng trăm mục tiêu lớn nhỏ ở nhiều khu vực khác nhau. Vì thế mà Hiệp Long dần trở thành một trong những công ty bảo vệ vệ sĩ có uy tín nhất hiện nay về lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ.

 

 

Có thể nói, giá trị cốt lõi, chất lượng luôn là yêu cầu sống còn của bảo vệ Hiệp Long, tuyệt đối không để hình ảnh người vệ sỹ Công ty làm xấu đi bởi chất lượng cung cấp dịch vụ kém. Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu trong quá trình hợp tác, dịch vụ bảo vệ HCM phục vụ khách hàng, không lừa dối hoặc thất hứa với đối tác.

Mỗi bộ phận, phòng ban, các đơn vị mình quản lý phát triển trên cơ sở hiệu quả và lợi ích lâu dài. Bộ máy vận hành luôn duy trì phong cách làm việc chuyên nghiệp, có trách nhiệm cao, luôn đi đúng giờ, có kế hoạch chủ động ứng phó các tình huống khẩn cấp, tốc độ và tính chuẩn xác cao.

 

 

Giá trị cốt lõi chính là nền tảng sức mạnh của một tập thể, sự tin yêu, đồng hành của khách hàng sẽ giúp cho Công ty luôn phát triển, vượt qua mọi thử thách,...Cùng với đó việc đẩy mạnh công tác tuyển dụng nhân sự, chính sách đào tạo và đào tạo thương xuyên của Bảo vệ Hiệp Long, dịch vụ bảo vệ HCM được duy trì đều đặn góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ bảo vệ đạp ứng được như cầu ngày càng cao của khách hàng.

thực hiện chế độ đào tạo thường xuyên tại các mục tiêu nhằm củng cố kiến thức nghiệp vụ và đào tạo sát với tình hình thực tế tại doanh nghiệp được cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, công ty Hiệp Long sẽ kiểm tra sát hạch và đánh giá chất lượng dịch vụ bảo vệ của từng nhân viên để kịp thời chấn chỉnh và nâng cao dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hơn.

Đối tác

Dịch vụ bảo vệ, bảo vệ

Bảo vệ nhà máy, bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ TP HCM

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ nhà máy, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, dịch vụ bảo vệ tp hcm

Bảo vệ hiệp long

Bảo vệ hiệp long
Bảo vệ hiệp long
lên đầu trang