1 2 3 4 5 6

Cảm nhận khách hàng

  • Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
    Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
    "Chúng tôi ghi nhận những đóng góp tích cực từ bảo vệ Hiệp Long. Đội bảo vệ Hiệp Long đã làm tốt nhiệm vụ, đúng với quy định theo yêu cầu từ Đất Xanh"
  • Phòng quản lý dự án, Cityland
    Phòng quản lý dự án, Cityland
    "Chúng tôi rất hài lòng và thành thật khen ngợi tinh thần cảnh giác tốt của đội ngủ bảo vệ đang thực hiện nhiệm vụ tại dự án Cityland Garden Hills. Đã làm đúng chức năng của lực lượng an ninh, mang lại một không gian sống an toàn, an ninh cho cư dân đang sinh sống tại Cityland Garden Hills"

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:
0938 091 468
Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0938 091 468
Email: info@baovehieplong.com
Sóc Trăng, Vĩnh Long
Điện thoại: 0938.091.468
Email: info@baovehieplong.com

Tin tức & Sự kiện

Dịch vụ bảo vệ là một trong những ngành quan trọng hiện nay, vì cuộc sống ngày càng phát triển không thể tránh khỏi những vấn đề về tệ nạn xã hội. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty về dịch vụ bảo vệ với nhiều loại hình dịch vụ khác nhau, đáp ứng đầy đủ nhu cầu đa dạng của mọi khách hàng. Vậy dịch vụ bảo vệ gồm những loại gì?

Dịch vụ bảo vệ gồm những loại gì? 5 loại dịch vụ bảo vệ phổ biến hiện nay.

Dịch vụ bảo vệ nhà máy

dịch vụ bảo vệ gồm những loại gì

Dịch vụ bảo vệ nhà máy là một trong những dịch vụ quan trọng của dịch vụ bảo vệ gồm những gì? Để đảm bảo cho hoạt động sản xuất của nhà máy được diễn ra một các tốt nhất thì việc cần có một đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp là vô cùng cần thiết.

Dịch vụ bảo vệ yếu nhân

Dịch vụ bảo vệ yếu nhân là câu trả lời tiếp theo cho dịch vụ bảo vệ gồm những loại gì? Đây là loại hình dịch vụ bảo vệ cao cấp rất phổ biến. Mục đích của loại hình này là bảo vệ an toàn cho con người, chống lại sự tấn công đe dọa của kẻ khác trong khoảng thời gian, địa điểm nhất định mà họ sinh sống, vui chơi giải trí, di chuyển vv…Tư vấn , chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ cho khách hàng nhằm chống lại sự tấn công lôi kéo của kẻ khác. Đa số những người sử dụng dịch vụ bảo vệ yếu nhân là người nổi tiếng, nghệ sĩ, người hoạt động trong chính trị,…

Dịch vụ bảo vệ sự kiện

dịch vụ bảo vệ gồm những loại gì

Dịch vụ bảo vệ gồm những loại gì? Loại hình dịch vụ bảo vệ sự kiện là bảo vệ mục tiêu của nhân viên bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp. Tập trung kiểm soát lối ra vào, quản lý trật tự đám đông, hướng dẫn chỗ ngồi cho khách mời và phòng ngừa ý đồ xấu của kẻ gian, đảm bảo an toàn cho yếu nhân, các nhân vật quan trọng, …

Dịch vụ bảo vệ công trình

Công trình xây dựng luôn chứa đựng những hiểm họa khó mà lường trước được, chỉ một vài sơ suất nhỏ cũng có thể ảnh hưởng nghiêm trọng tới tài sản. Và nguy hiểm hơn là chính tính mạng của những công nhân, người đang làm việc tại công trường này. Nếu như không đảm bảo về tính an toàn cà giữ gìn trật tự trong và ngoài khuôn viên xây dựng. Những tai họa về tài sản và tính mang sẽ rất dễ xảy ra. Vì vậy việc thuê bảo vệ cho công trình xây dựng là điều hết sức cần thiết.

Để đảm bảo an toàn bạn nên chọn công ty dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng. Dịch vụ bảo vệ Hiệp Long tự hào là nơi lựa chọn lý tưởng dành cho bạn, với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng tối ưu cho bạn.

Đối tác

Dịch vụ bảo vệ, bảo vệ

Bảo vệ nhà máy, bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ TP HCM

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ nhà máy, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, dịch vụ bảo vệ tp hcm

Bảo vệ hiệp long

Bảo vệ hiệp long
Bảo vệ hiệp long
lên đầu trang