1 2 3 4 5 6

Cảm nhận khách hàng

  • Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
    Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
    "Chúng tôi ghi nhận những đóng góp tích cực từ bảo vệ Hiệp Long. Đội bảo vệ Hiệp Long đã làm tốt nhiệm vụ, đúng với quy định theo yêu cầu từ Đất Xanh"
  • Phòng quản lý dự án, Cityland
    Phòng quản lý dự án, Cityland
    "Chúng tôi rất hài lòng và thành thật khen ngợi tinh thần cảnh giác tốt của đội ngủ bảo vệ đang thực hiện nhiệm vụ tại dự án Cityland Garden Hills. Đã làm đúng chức năng của lực lượng an ninh, mang lại một không gian sống an toàn, an ninh cho cư dân đang sinh sống tại Cityland Garden Hills"

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:
0938 091 468
Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0938 091 468
Email: info@baovehieplong.com
Sóc Trăng, Vĩnh Long
Điện thoại: 0938.091.468
Email: info@baovehieplong.com

Tin tức & Sự kiện

Khi sử dụng hình thức dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp giá rẻ doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí phát sinh. Bên cạnh đó dịch vụ bảo vệ giá rẻ còn đi kèm rất nhiều lợi ích, đảm bảo được sự an toàn về tài sản và con người tại bất cứ đơn vị doanh nghiệp nào sử dụng.

 

 

Từ chất lượng của gói dịch vụ bảo vệ, cho đến đầu tư vào yếu tố nhân lực và đặc biệt là về dịch vụ giá rẻ. Hiên tại công ty bảo vệ Hiệp Long đang đưa ra một mức giá rất cạnh tranh, nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ tất cả những quyền lợi cho khách hàng và quyền lợi của nhân viên bảo vệ.

Với bề dày hoạt động trong nhiều năm nên chúng tôi có một lực lượng khách hàng và nhân viên hùng hậu. Dịch vụ bảo vệ giá rẻ Hiệp Long với phương châm chất lượng dịch vụ sự an toàn của khách hàng đặt lên hàng đầu, chính vì điêu này công ty chúng tôi hiện có mức giá tốt và là một trong những công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp có mức giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

Thêm vào đó, các công ty bảo vệ sẽ đưa ra những giải pháp an ninh hiệu quả, bố trí lực lượng bảo vệ phù hợp và sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm khi xảy ra bất kì rủi ro nào đến với doanh nghiệp mục tiêu.

 

 

Để lựa chọn công ty bảo vệ uy tín trong hàng loạt các công ty dịch vụ bảo vệ trên thị trường hiện nay là điều khó khăn. Nhiều khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ bảo vệ giá rẻ nên chưa có kinh nghiệm lựa chọn, không biết dựa vào những chỉ tiêu nào để đánh giá bảo vệ chất lượng, loại hình bảo vệ nào phù với với doanh nghiệp,..

Dịch vụ bảo vệ Hiệp Long ra đời để đảm bảo an toàn cho đối tượng được bảo vệ. Đây là tiêu chí cốt yếu để đánh giá nhiệm vụ bảo vệ có được hoàn thành hay không cũng như đánh giá uy tín, chất lượng của công ty bảo vệ. Có những khách hàng đòi hỏi độ bảo mật cao với các mục tiêu được bảo vệ. Các công ty bảo vệ cần phải giữ kín thông tin khách hàng để đảm bảo cho sự an toàn của khách hàng, tránh trường hợp gây phiền phức không đáng có với mức phí phải chăng.

Việc phải bỏ ra một khoản tiền lớn để chọn lựa các dịch vụ bảo vệ giá rẻ là điều khó khăn với nhiều khách hàng. Một dịch vụ bảo vệ giá rẻ chất lượng còn là dịch vụ đem đến giá có lợi nhất cho khách hàng. Để giải quyết vấn đề đó Bảo vệ Hiệp Long hướng tới xây dựng một một trường đào tạo và cung cấp dịch vụ bảo vệ giá rẻ và chất lượng. Với nổ lực không ngừng nghỉ của mình nhiều năm qua Hiệp Long vinh dự đã được đồng hành hợp tác nhận được sự tin yêu của tất cả quý khách hàng.

Đối tác

Dịch vụ bảo vệ, bảo vệ

Bảo vệ nhà máy, bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ TP HCM

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ nhà máy, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, dịch vụ bảo vệ tp hcm

Bảo vệ hiệp long

Bảo vệ hiệp long
Bảo vệ hiệp long
lên đầu trang