1 2 3 4 5 6

Cảm nhận khách hàng

  • Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
    Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
    "Chúng tôi ghi nhận những đóng góp tích cực từ bảo vệ Hiệp Long. Đội bảo vệ Hiệp Long đã làm tốt nhiệm vụ, đúng với quy định theo yêu cầu từ Đất Xanh"
  • Phòng quản lý dự án, Cityland
    Phòng quản lý dự án, Cityland
    "Chúng tôi rất hài lòng và thành thật khen ngợi tinh thần cảnh giác tốt của đội ngủ bảo vệ đang thực hiện nhiệm vụ tại dự án Cityland Garden Hills. Đã làm đúng chức năng của lực lượng an ninh, mang lại một không gian sống an toàn, an ninh cho cư dân đang sinh sống tại Cityland Garden Hills"

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:
0938 091 468
Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0938 091 468
Email: info@baovehieplong.com
Sóc Trăng, Vĩnh Long
Điện thoại: 0938.091.468
Email: info@baovehieplong.com

Tin tức & Sự kiện

Công ty thường được đặt ở những cao ốc – văn phòng nơi tập trung những tòa nhà cao tầng, thường được xây dựng tại những khu phố sầm uất, khu đông dân cư, có vị trí đắc địa, những tòa nhà này thông thường được xây dựng vơi mục đích làm văn phòng làm việc của các Tập đoàn, Tổng công ty, các tổ chức khác…nên các nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệc công ty của khách hàng rất cấp thiết.

 

 

Để đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng, Công ty bảo vệ tuổi trẻ rất hân hạnh được phục vụ, mọi chi tiết về Dịch vụ, giá cả quý khách hãy can hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn thêm.

- Bảo vệ công ty là loại hình bảo vệ an toàn về tính mạng cũng như tài sản của toà nhà và khách hàng của .

 - Duy trì nội quy, quy định, qui chế hoạt động của toàn bộ công ty.

 - Ngăn chặn và phòng ngừa các hình thức trộm cắp từ bên trong và bên ngoài.

 -Ngăn chặn và phòng ngừa xung đột gây mất an ninh trật tự.

 - Ngăn chặn khủng bố dưới các hình thức.

 

 

Công ty bảo vệ Hiệp Long chuyên cung ứng dịch vụ bảo vệ công ty chuyên nghiệp cho các sự kiện lớn… uy tín chất lượng nhất hiện nay. Với lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp, nhân viên bảo vệ được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực bảo vệ và xử lý sự cố chuyên ngành.

Với mục tiêu đem lại cho khách hàng sự thoải mái và hài lòng tuyệt đối, Công ty Hiệp Long chú trọng phát triển hàng đầu để trở thành thương hiệu hàng đầu ở Việt Nam. Đội ngũ lực lượng đặc biệt tinh nhuệ đã từng hoạt động nhiều năm cho sự nghiệp bảo vệ an ninh cho các công ty. Với mục tiêu đem lại cho khách hàng sự thoải mái và hài lòng tuyệt đối, Công ty phát triển hàng đầu để trở thành thương hiệu hàng đầu ở Việt Nam.

Đồng hành từ những oạt hđộng trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ công ty, thương hiệu bảo vệ Hiệp Long đã dần được lan rộng và là một trong những công ty cung ứng bảo vệ uy tín nhất hiện nay.Là công ty bảo vệ nên chúng tôi luôn coi trọng chữ tín, tận tâm và phục vụ hết mình luôn là yếu tố mà chúng tôi đặt lên hàng đầu.

Đối tác

Dịch vụ bảo vệ, bảo vệ

Bảo vệ nhà máy, bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ TP HCM

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ nhà máy, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, dịch vụ bảo vệ tp hcm

Bảo vệ hiệp long

Bảo vệ hiệp long
Bảo vệ hiệp long
lên đầu trang