1 2 3 4 5 6

Cảm nhận khách hàng

  • Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
    Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
    "Chúng tôi ghi nhận những đóng góp tích cực từ bảo vệ Hiệp Long. Đội bảo vệ Hiệp Long đã làm tốt nhiệm vụ, đúng với quy định theo yêu cầu từ Đất Xanh"
  • Phòng quản lý dự án, Cityland
    Phòng quản lý dự án, Cityland
    "Chúng tôi rất hài lòng và thành thật khen ngợi tinh thần cảnh giác tốt của đội ngủ bảo vệ đang thực hiện nhiệm vụ tại dự án Cityland Garden Hills. Đã làm đúng chức năng của lực lượng an ninh, mang lại một không gian sống an toàn, an ninh cho cư dân đang sinh sống tại Cityland Garden Hills"

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:
0938 091 468
Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0938 091 468
Email: info@baovehieplong.com
Sóc Trăng, Vĩnh Long
Điện thoại: 0938.091.468
Email: info@baovehieplong.com

Tin tức & Sự kiện

Như chúng ta biết những thành phố lớn như TPHCM là nơi tập trung dân cư đến từ nhiều nơi. Với thành phần xã hội đa dạng điều đó cũng làm tình trạng chung của xã hội xảy ra nhiều vấn đề bất cập, gây ảnh hưởng chung đến tâm lí nhiều người và các hoạt động liên quan đến kinh doanh sản xuất. Vì vậy để đảm bảo an ninh trật tự xã hội sự ra đời của dịch vụ bảo vệ công ty là rất cần thiết.

Để chọn lựa được một dịch vụ bảo vệ công ty uy tín thì chất lượng dịch vụ luôn là một yếu tố mà khách hàng quan tâm hàng đầu và có tính quyết định cao. Các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ cần phải chú trọng đến yếu tố này và cố gắng để mang đến sự hài lòng tốt nhất khi phục vụ cho khách hàng.

dịch vụ bảo vệ công ty

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ bảo vệ công ty chuyên nghiệp, và công ty cổ phần bảo vệ Hiệp Long là một trong những địa chỉ nhận được sự tín nhiệm của khách hàng. Hiệp Long đã và đang ngày càng hoàn thiện dịch vụ của mình để có thể đáp ứng được các nhu cầu từ khách hàng. Chúng tôi không chỉ đẩy mạnh các chương trình huấn luyện đào tạo mà còn quan tâm nhiều đến công tác thử việc để kiểm tra xem nhân viên có nắm bắt làm việc đúng yêu cầu hay không.

Ngoài ra giá cả cũng là một trong những yếu tố quan trọng để nhiều khách hàng lựa chọn dịch vụ bảo vệ công ty tại Hiệp Long. Chúng tôi đã xây dựng được nhiều gói dịch vụ với nhiều mức giá cả khác nhau tùy theo yêu cầu và đặc điểm của dịch vụ. Như vậy khách hàng sẽ lựa chọn được những gói dịch vụ vừa phù hợp với nhu cầu thực tế và mang lại hiệu quả cao nhất.

dịch vụ công ty bảo vệ

Công ty cổ phần bảo vệ dịch vụ Hiệp Long làm việc tận tâm với phương châm : “Tạo lập và gia tăng giá trị bền vững”.

Với mục tiêu trở thành các đối tác lâu dài và tin cậy, trở thành biểu tượng niềm tin chất lượng số một Việt Nam về dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp phục vụ cộng đồng. Hiệp Long luôn luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến, thấu hiểu những mong muốn của khách hàng. Từ đó đưa ra những giải quyết cũng như hành động chuyên nghiệp một cách hiệu quả và nhanh chóng, giúp giải quyết vấn đề cho các khách hàng.

Bên cạnh dịch vụ bảo vệ công ty thì Hiệp Long còn rất nhiều dịch vụ bảo vệ  cho từng loại hình hoạt động khác nhau. Đến với chúng tôi chắc chắn bạn sẽ nhận được sự hài lòng tối ưu.

Nhanh tay liên hệ qua website baovehieplong.com để được hỗ trợ tư vấn.

Đối tác

Dịch vụ bảo vệ, bảo vệ

Bảo vệ nhà máy, bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ TP HCM

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ nhà máy, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, dịch vụ bảo vệ tp hcm

Bảo vệ hiệp long

Bảo vệ hiệp long
Bảo vệ hiệp long
lên đầu trang